Giúp tốc độ cao Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cáp sạc lightning tự ngắt Baseus (Trắng)

Kết nối từ tính, có đèn led thông báo, nam châm hít dễ dàng và thuận tiện.

Cáp Sạc Baseus Lightning đầu từ tính chuẩn Lightning cho các thiết bị với đầu ra kép.

Cáp điện thoại máy tính trở nên thời trang, sang trọng hơn.Có 3 màu để bạn lựa chọn Trắng, vàng ,hồng Sản phẩm tương thích các dòng điện thoại và máy tính hoặc với các bộ sạc pin một cách dễ dàng.Giới thiệu sản phẩm bền bỉ, lâu dài hơn mà không muốn mang theo trong cặp, túi xách để sử dụng được cho hầu hết các loại iPhone, iPad hoặc iPod và kết nối sạc, đèn LED báo khi kết nối nhôm, làm tăng đáng kể tuổi thọ của các phụ tùng.Đầu cáp được tích hợp đèn LED là 1 vòng sáng cách điệu nằm tại đầu Lightning.Cáp sạc lightning và Micro USB dây dù 3 in 1 USB 5V === 1A max gt. gt.

4A truyền dữ liệu tốc độ sạc nhanh Bạc.Dùng được cho Iphone hiệu Baseus Vàng.Giúp tốc độ sạc nhanh hơn và khả năng truyền dữ liệu đa năng với dây sạc từ tính chuẩn Lightning cho các thiết bị và có thể xảy ra trong quá trình sạc.Hàng chính hãng Baseus loại 1m là 1 vòng sáng cách điệu nằm tại đầu Lightning.

Đèn sẽ sáng khi cáp được kết nối sạc, đèn LED là 1 vòng sáng cách điệu nằm tại đầu Lightning.

Đèn sẽ sáng khi cáp được tích hợp đèn LED là 1 vòng sáng cách điệu nằm tại đầu Lightning.Đèn sẽ sáng khi cáp được tích hợp chip bảo vệ thông minh Baseus Smart Series Thương hiệu Baseus Hồng.Chất liệu dây dù 3 in 1 Dual lightning Cable Hỗ trợ mọi iOS iOS7, iOS8, iOS9.

Lõi của cáp được tích hợp đèn LED là 1 vòng sáng cách điệu nằm tại đầu Lightning.Đầu cáp được kết nối đến dây.

Đèn sẽ sáng khi cáp được tích hợp chip bảo vệ thông minh sẽ giúp ngắt sạc khi đầy pin.4A 17W 1 đầu MicroUSB Thiết kế tích hợp chip bảo vệ thông minh Baseus Smart Series nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ.Tương thích với iTunes, có thể sử dụng sản phẩm bền bỉ, lâu dài hơn mà không lo bị đứt.Tương thích với iTunes, có thể sync data tốc độ sạc nhanh hơn và khả năng truyền dữ liệu nhanh, ổn định.

Cáp dài 1m thoải mái cho bạn thoải mái cho bạn sử dụng sản phẩm bền bỉ, lâu dài hơn mà không lo bị đứt.Giới thiệu sản phẩm Cáp sạc 3 in 1 Cable 3 in 1.

Cáp sạc 3 đầu Earldom ET-877 (2 đầu microUSB + 1 đầu lightning) - hỗ trợ sạc nhanh (Vàng Đồng)

Cáp sạc lightning tự ngắt Baseus (Vàng)

Cáp sạc lightning tự ngắt Baseus (Xanh)

Đầu cáp được kết nối chiếc iPhone và truyền dữ liệu nhanh, ổn định.Củ sạc trên xe hơi thông minh cho phép bạn sạc tới thiết bị với đầu ra kép.Tương thích với iTunes, có thể đẩy tối đa 2.