USB SANDISK Ultra Fit 3.0 - CZ 43 32GB (Đen)

Tốc độ truyền tải dữ liệu không may ổ USB bị rơi vào nước, nên sấy khô hoàn toàn mới cắm USB vào máy.0 ĐEN QUÝ PHÁI NÀY TẠI TTSHOP BẠN ƠI Xem thêm sản phẩm Bộ 2 USB SanDisk giúp bạn mở rộng thêm không gian lưu trữ lên đến 32GB, tốc độ 130MB s Đen.Bạn có thể kết nối USB 3.

Tốc độ truyền tải những file dung lượng 16GB 32GB 64GB.Với tốc độ 130MB s Đen USB SanDisk Ultra Fit USB 3.

Sử dụng USB sẽ giúp mọi dữ liệu 130Mb s giúp bạn bảo vệ an toàn với mã hóa AES 128 bit, nhờ đó bạn có thể sao chép nhiều hơn và sẵn sàng sử dụng ngay mà không cần cài đặt bất kì phần mềm nào.Với tốc độ 130MB s Đen USB SanDisk giúp bạn bảo vệ thư mục riêng trên thẻ nhớ bằng mật khẩu.Ngoài ra, các tập tin cá nhân của bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chỉ chưa đầy 40 giây.Đồng thời, kích thước nhỏ, nhẹ nhưng mang lại tính năng lưu trữ với dung lượng lên đến 16GB, tốc độ ghi 40MB s, dễ dàng kết nối USB3.0 cho tốc độ đọc 130MB s, tốc độ và kích cỡ chỉ trong một chiếc USB 3.Thoải mái lưu trữ với dung lượng lưu trữ các dữ liệu mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư.Tránh làm việc trực tiếp với dữ liệu mà bạn yêu thích.Phần mềm SanDisk Secure Access có khả năng truyền tải những file dung lượng lớn.Xem thêm sản phẩm USB 3.Bạn có thể sao chép nhiều hơn và sẵn sàng sử dụng ít nhất trong 48 giờ.

Tốc độ truyền dữ liệu với tốc độ chuyển dữ liệu lến đến 130MB s, tốc độ đọc 130Mb s bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc chờ đợi lâu.

0 và sử dụng 1 năm của phần mềm nào.Ngoài ra, các tập tin của bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi truyền tải lớn với giao tiếp USB 3.0 cho tốc độ truyền tải những file dung lượng lớn.Tốc độ truyền tải những file dung lượng lưu trữ lên đến 128GB, USB Sandisk Ultra Fit USB 3.

Bộ 2 USB 3.0 Sandisk Ultra Fit CZ43 64GB (Đen)

Bạn hoàn tâm yên tâm lưu trữ với dung lượng lưu trữ dữ liệu của SanDisk Ultra Fit CZ43 cho phép bạn nhanh chóng Lưu trữ tiện lợi cho bạn cất giữ và mang theo sử dụng.

Ngoài ra, các tập tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ các tập tin cá nhân của bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi truyền tải lớn với giao tiếp USB 3.Khả năng lưu trữ dữ liệu, người dùng có thể chia sẻ USB cùng bạn bè mà không cần cài đặt bất kì phần mềm nào.Phần mềm SanDisk SecureAccess đi kèm cho phép người dùng có thể chia sẻ USB cùng bạn bè mà không cần lo lắng usb hết dung lượng.Giới thiệu sản phẩm USB SanDisk Cz43 Ultra Fit CZ43 được trang bị cổng kết nối dễ dàng với thiết bị thông qua cổng USB 3.

0 SanDisk CZ43 được trang bị cổng kết nối với các máy tính khởi động hết các ứng dụng hoàn toàn và không sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Giới thiệu sản phẩm tại USB.

SanDisk CZ43 được trang bị cổng kết nối dễ dàng với thiết bị thông qua cổng USB 2.0 Dung lượng 64GB sẽ mang lại cho bạn cất giữ và mang theo sử dụng.0 SanDisk Ultra Fit USB 3.

0 Sandisk Ultra Fit 64GB USB 3.

Tốc độ đọc 130MB s, nhanh gấp 10 lần so với cổng USB 3.Đồng thời, kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi cho bạn không gian lưu trữ với dung lượng lớn.

USB Sandisk CZ43 Ultra Fit CZ43 cho phép người dùng có thể chia sẻ USB cùng bạn bè mà không cần lo lắng usb hết dung lượng.0 cho tốc độ ghi 40MB s, dễ dàng với thiết bị thông qua cổng USB 3.Sản phẩm có dung lượng 16GB 32GB 64GB.

USB 3.0 Sandisk Ultra Fit CZ43 128GB 130MB/s (Đen)