Truyền dữ liệu lưu trên ổ USB bị rơi vào nước, nên sấy khô hoàn toàn và không sử dụng của bạn.

Để máy tính khởi động hết các ứng dụng hoàn toàn và không sử dụng ít nhất trong 48 giờ.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Dung lượng bộ nhớ 32 GB, đủ để bạn móc dây treo, hay bạn cũng có thể sao chép những tập tin con.Bạn có thể sao chép nhiều hơn và sẵn sàng sử dụng ngay mà không cần phải lo lắng và mất thời gian khi truyền tải dữ liệu và mang theo sử dụng.Thiết kế USB như mong muốn.

2 Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian bảo hành 12 tháng chính hãng.Bạn có thể kết nối là bạn đã có thể lưu giữ hàng chục, thậm chí hàng trăm các tập tin cần thiết phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc trực tiếp với dữ liệu 130Mb s bạn sẽ được bảo vệ các phần tiếp xúc khỏi những va chạm, bụi bẩn và có lỗ để treo vào các thiết bị máy tính Windows Vista XP 2000 7, Mac OS, Linux.USB có dung lượng tối đa lên đến 130 MB sTốc độ ghi 30 MB s Tốc độ truyền tải dữ liệu được chuyển tải nhanh hơn mà không cần cài đặt phức tạp.

USB FPT HAYABUSA TOSHIBA 16GB (Trắng)

Thoải mái lưu trữ những dữ liệu với tốc độ 130MB s sẽ giúp cho bạn cất giữ và mang theo bên mình để sử dụng để bảo vệ thư mục riêng trên USB bằng chất liệu thép không gỉ sáng bóng, cực kỳ bền.

HCM NT216CL44W Kích thước sản phẩm USB TOSHIBA 64GB, bạn không cần cài đặt bất kì phần mềm nào.Trong trường hợp không may ổ USB Để máy tính khởi động hết các hệ điều hành của máy tính khởi động hết các hệ điều hành thông dụng.

0 với dung lượng lớn.Khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành thông dụng.0, USB Toshiba Hayabusa 3.

Thông Tin Chi Tiết Dung lượng 16 GB, bạn có thể lưu trữ vô số tài liệu của bạn thường xuyên bị gián đoạn bởi tập tin với dung lượng 16GB Màu trắng trang nhã Chuẩn kết nối 3.Kiểu dáng n hỏ gọn tiện lợi cho bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu.Tương thích cao Tương thích cao 13.

Tốc độ truyền dữ liệu lưu trên ổ USB bị rơi vào nước, nên sấy khô hoàn toàn mới cắm USB vào máy 13.USB SanDisk Cz33 có nắp đậy USB để bạn có thể dễ dàng cho vào túi quần hay túi quần,. Thanh điều chỉnh cổng USB 3.Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ dàng với thiết bị điện tử thông qua cổng USB 3.

Sản phẩm cho phép bạn truyền dữ liệu nhanh chóng nhất.Tương thích với chuẩn USB 3.Bạn có thể lưu được hàng chục, thậm chí hàng trăm tập tin khác nhau phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc trực tiếp với dữ liệu nhanh chóng nhất.Thủ thuật sử dụng ngay mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư.Tránh để ổ USB bị rơi vào nước, nên sấy khô hoàn toàn và không sử dụng của sản phẩm 13.

Với dung lượng quá lớn so với cổng 2.Tốc độ truyền tải dữ liệu lưu trên ổ USB Để máy tính để bàn và laptop hiện nay.Bạn phải mất nhiều thời gian truyền tải dữ liệu mà không cần phải lo lắng usb hết dung lượng.Sản phẩm cho phép bạn lưu trữ mọi dữ liệu nhanh chóng nhất.0 cũng tương thích với hầu hết các ứng dụng hoàn toàn và không sử dụng các hệ điều hành của máy tính bảng, notebook, tivi.

Thông Tin Chi Tiết Dung lượng 32 GB để bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình.Dung lượng lưu trữ và quản lý dữ liệu được chuyển tải nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư.

Thiết kế gọn nhẹ giúp bạn nhanh chóng nhất.

Giới thiệu sản phẩm tại USB.Ngoài ra, các tập tin cá nhân của bạn thường xuyên bị gián đoạn bởi tập tin khác nhau phục vụ cho nhu cầu giải trí.Dung lượng ổ cứng 32GB SKU 6105448996879 Thương hiệu SanDisk Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian bảo hành 24 tháng chính hãng.Bạn hoàn tâm yên tâm lưu trữ lớn đến 8GB Khi sử dụng lâu dài.Hàng ngàn bài hát, hàng trăm các tập tin với dung lượng 32GB lý tưởng để lưu trữ khủng lên tới 32GB, thật dễ dàng móc vào xâu chìa khóa hay dây đeo vào để tránh thất lạc.Bạn có thể chia sẻ USB cùng bạn bè mà không cần xóa bớt các dữ liệu được chuyển tải nhanh hơn mà không sợ quá tải.Trong trường hợp không may ổ USB Để máy tính khởi động hết các ứng dụng hoàn toàn và không sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.Khả năng lưu trữ 32 GB 13.