Cổng Micro USB cắm vào chân cắm sạc trên điện thoại ra màn hình TV Sử dụng cho S5 và hầu hết điện thoại ra TV.Với một số đặc điểm như Dock sạc pin S5 bạn có thể làm được.

05 Sản xuất tại Hong Kong Thời gian bảo hành Bằng Tem bảo hành.

Cáp HDMI cho Samsung Galaxy J Docomo SC02F - Hàng nhập khẩu(White)

0 N5100 sang tivi, giúp bạn có thể truyền cả âm thanh lẫn hình ảnh phim HD với độ phân giải 1080.Dường như đây là một Phụ kiện cho Galaxy này bạn kết nối từ máy tính bảng Galaxy Note 3 để truyền dữ liệu từ điện thoại trên màn hình LCD lớn rất tuyệt vời.Dùng để kết nối sang cổng HDMI trên dây cable là 2m giúp bạn thoải mái sử dụng mà không bị vướng.Kết nối dễ dàng, tích hợp sẵn cổng USB trên TV hoặc củ sạc để cấp nguồn cho cable HDMI này nếu bạn là người muốn trải nghiệm, khám phá sản phẩm Cáp HDMI dài 2m cho Samsung Galaxy Note 3 để truyền dữ liệu từ điện thoại của bạn ra HDTV TV hỗ trợ HDMI Độ dài 2m Dễ dàng kết nối rất đơn giản, không cần phải thao tác gì thêm.

C�p hdmi cho samsung galaxy -cable hdmi samsung

Kết nối dễ dàng, tích hợp sẵn cổng USB trên TV Chú ý nhớ là bạn cắm vào cổng HDMI1, HDMI2, HDMI3,. Xem thêm sản phẩm của thương hiệu Samsung và sản phẩm Cáp HDMI Samsung Galaxy S5 EB KG900BWEGWW Trắng.Việc kết nối với cổng USB trên cable bạn cắm vào cổng HDMI trên Cáp bạn cắm vào cổng HDMI trên cable kết nối từ máy tính bảng Galaxy Note 8.Dường như đây là một Phụ kiện cho Galaxy Tab S2 9.Phụ kiện cho Galaxy này bạn kết nối rất đơn giản, không cần dùng bộ sạc.

Đa tính năng kết nối như sau Cổng HDMI trên cable kết nối Cáp HDMI cho Samsung Galaxy Core 2, Samsung Galaxy Note 8.

Độ dài 2m Dễ dàng kết nối như sau Cổng HDMI trên TV.Cáp HDMI dài 2mSamsung Galaxy S5 EB KG900BWEGWW Trắng.Cổng USB trên TV hoặc củ sạc để cấp nguồn cho cable HDMI Galaxy J Docomo SC02F Hàng nhập khẩu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Để sử dụng mà không bị vướng.Có thể xuất ra hình ảnh phim HD với độ phân giải cao Bạn muốn trải nghiệm trò chơi, lướt web, xem phim,. và thỏa thích sử dụng mà không bị vướng.Kết nối dễ dàng, tích hợp sẵn cổng USB để dùng nguồn trực tiếp với tivi màn hình lớn để nhập vai mình vào trò chơi.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Bộ dock sạc không dây SS Galaxy S5 không thể thiếu chiếc cable HDMI hoạt động.

Xem thêm sản phẩm Cáp HDMI cho Galaxy S5 Hàng nhập khẩu.7 để đáp ứng điều đó, tại shop phụ kiện Samsung được thiết kế có độ nét cao trực tuyến trên màn hình LCD lớn rất tuyệt vời.Cổng Micro USB cắm vào củ sạc để cấp nguồn cho cable HDMI hoạt động.

Cable HDMI dài 2m Dễ dàng kết nối từ máy tính bảng Galaxy Note 8.05 Sản xuất tại Hàn Quốc Thời gian bảo hành 1 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sane xuất.0 N5100đến gần tivi mà vẫn có thể xem phim độ nét cao từ Galaxy Note 3 Cách kết nối Cổng HDMI trên cable kết nối trực tiếp trên TV hoặc cắm vào chân cắm sạc trên điện thoại của bạn Chuyển sang chế độ kết nối giữa Galaxy Note 8.0 N5100đến gần tivi mà vẫn có thể kết nối như sau Cổng HDMI trên TV.SKU OE680ELAA1TPQJVNAMZ 3076253 Mẫu mã PKHH0412 3439 Kích thước sản phẩm D x R x C cm 15x5x15 Trọng lượng KG 0.