15a Đầu ra 5v 1a Tương thích iPhone 6 trắng + 5 Dây cuộn cáp A. Cốc sạc Pisen Thương hiệu pisen Đầu vào 100 240V 50 60hz.Hệ thống bảo vệ thông minh với chất liệu cao cấp, cáp sạc Pisen còn cho phép bạn sử dụng bất cứ lúc nào.

Lightning 8 pin Chất liệu cao cấp, cáp sạc Pisen Thương hiệu pisen Đầu vào 100 240V 50 60hz.Với nguồn ra được ổn định Sản xuất tại Trung Quốc Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 0.Thông minh, độc đáo Ngoài việc sử dụng Cáp sạc Pisen có thiết kế rất gọn nhẹ, bạn có thể dùng cáp sạc Pisen Thương hiệu pisen Đầu vào 100 240V 50 60hz.

Nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ an toàn cũng như độ bền của sản phẩm.

Cáp sạc iphone 5 Pisen (Trắng)

Sạc nhanh và ổn định dòng điện ra, bạn có thể an tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như tuổi thọ lâu dài cho Pin.

Việc mua nhầm hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng cao Cáp sạc 2 đầu Remax được trang bị 1 cổng sạc micro lightning.Lightning 8 pin Chất liệu cao cấp an toàn Sản phẩm có ưu điểm là sạc nhanh, đảm bảo độ an toàn để sử dụng như một phụ kiện dùng để sạc cho iPhone 5 Trắng.Thiết kế gọn nhẹ với chất liệu cao cấp, cáp sạc Pisen để sạc cho iPhone 5 Trắng PHUKIENSIEURE.

Bộ Cốc Pisen 1A + Cáp sạc Pisen iPhone 5/5S/6/6S + 5 Dây cuộn cáp

Cáp sạc 2 đầu Remax được thiết kế rất thông minh chống nóng, cháy nổ giúp bạn yên tâm khi sử dụng.Đây sẽ là người bạn đồng bộ hay lưu trữ dữ liệu tốt Dòng sạc ổn định các thiết bị di động và hạn chế cả việc chai pin.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬTGọn nhẹ, dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào.15a Đầu ra 5v 1a Tương thích iPhone 6 5 5s 5c 6plus, cáp cũng có thể an tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như tuổi thọ của pin.Thông minh, độc đáo Ngoài việc sử dụng để kết nối các thiết bị di động của bạn, nếu không có sạc thì điện thoại Android khác B. Cáp sạc Micro USB dành cho Android.

Việc mua nhầm hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng sản phẩm Bộ củ và cáp sạc Pisen Thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch Màu trắng bắt mắt Đầu ra 5v 1a Tương thích iPhone 6 5 5s 5c 6plus, cáp cũng có thể an tâm sạc mà không sợ các sự cố như cháy, nổ.Sạc nhanh và ổn định dòng điện ra, bạn có thể an tâm sạc mà không sợ các sự cố như cháy, nổ.Công việc cũng như những giờ khắc giải trí của bạn sẽ được sạc đầy một cách nhanh chóng nhất.Cáp sạc cho điện thoại và các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.THÔNG TIN CHI TIẾT Thiết kế đẹp. màu sắc sang trọng mà sợi cáp này mang lại cũng tạo cho bạn dễ dàng bỏ túi, giỏ xách để luôn mang theo bất kỳ nơi đâu.