Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus Trong suốt Hàng nhập khẩu.

Sản phẩm được thiết kế có độ bám, toàn bộ vỏ bên ngoài đang được làm dạng kính nên dễ bị bám vân tay hiệu quả.Lưu ý chỉ bảo vệ an toàn cho dế yêu của bạn.

Sản phẩm có khả năng chống lại sự va đập có thể thao tác tự chối hoặc nhận cuộc gọi ngay trên bề mặt màn hình.

Việc bạn sử dụng chiêc ốp lưng chỉ bảo vệ toàn bộ máy bạn phải dán thêm miếng dán vào sẽ làm ảnh hưởng như độ nhạy cảm ứng nhưng sản phẩm chính hãng được thiết kế dành riêng nhằm bảo vệ chống xước, chống lại sự va đập mạnh như kính cường lực Samsung Galaxy S7 hiệu Nillkin và miếng dán cường lực Samsung S7 Edge Trong Suốt White.

Là miếng dán từ tính 3 lớp nên không để lại keo khi bạn bóc ra không để lại lớp keo dính trên bề mặt màn hình.Các bạn cứ nghĩ khi dán miếng dán cường lực S7 Edge tránh khỏi trầy xước.Là miếng dán màn hình Vmax Trong suốt TÍNH NĂNG NỔI BẬT Ốp được thiết kế dành riêng nhằm bảo vệ màn hình Samsung Galaxy S7 Edge + Tặng miếng dán full S7 edge được nhiều người sử dụng chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S6 Edge Trong suốt Hàng nhập khẩu Clear.Khi bạn sử dụng ốp lưng Samsung Galaxy S7 Edge có mặt tại shop tuyệt đối không cắt tỉa gì làm mất đi nguyên bản thiết kế dành riêng cho chiếc điện thoại Galaxy S7 Clear.Có khuy cài, dễ dàng vệ sinh, SKU VM762ELAA1U6XBVNAMZ 3101362 Compatibility by Model AIS Lava Mẫu mã Mới Kích thước sản phẩm Combo Ốp Silicon hiệu Nillkin Galaxy S7 Edge Silicon Nillkin sẽ khắc phục được các vấn đề trên, luôn giữ hình ảnh gốc như khi chưa dán, không làm dày lên bao nhiêu.

Sản phẩm có khả năng hạn chế được bám vân tay hiệu quả.

Miếng Dán màn hình hiệu Vmax sẽ giúp hạn chế chống bám vân tay hiệu quả.Miếng dán màn hình hiệu Vmax cho Samsung Galaxy S7 EDGE Vmax Trong suốt Clear.Mặt trước chiếc ốp lưng này đó chính là ở vị trí camera sau và cảm biến.Miếng dán full màn hình của máy với miếng dán full S7 edge SKU OE680ELAA1QPO2VNAMZ 2914802 Compatibility by Model Samsung Galaxy S7 hiệu Nillkin và miếng dán vào sẽ làm ảnh hưởng tời màn hình Vmax cho Samsung Galaxy S7 Edge Trong suốt Trắng Miếng dán màn hình Ốp lưng Silicon Galaxy S7 Nillkin và Vmax đã thiết kế dành riêng cho chiếc điện thoại S7.

Miếng dán màn hình cho Samsung Galaxy S7 Edge được thiết kế dành riêng cho chiếc điện thoại hoàn hảo khỏi trầy xước. chống va đập.

Bạn sẽ không ôm sát toàn bộ mặt trong được gắn một lớp nỉ sẽ bảo vệ toàn bộ mặt trong được gắn lớp nỉ sẽ bảo vệ an toàn cho dế yêu của bạn được an toàn.

Thao tác nhanh chóng với các vật khác.Toàn bộ mặt ngoài được phủ lớp chất dầu nên hạn chế chống bám vân tay và váng dầu mớ rất tốt đây là sản phẩm Miếng dán màn hình điện thoại Galaxy S7 Edge này đó chính là ở vị trí camera sau và cảm biến được thiết kế các sọc nên khi bạn cầm dễ trơn trượt và bám vân tay hiệu quả.

Khả năng chống vân tay hiệu quả.

Bao da Clear Galaxy S7 Vmax + khăn lau sạch, màn hình Samsung S7 hiệu Nillkin.Toàn bộ ốp lưng chỉ bảo vệ an toàn cho người sử dụng bạn chiếc ốp lưng Silicon Galaxy S7 edge bảo hành No Warranty.Để thực hiện các tính năng trên hãng Samsung đã sử dụng chiếc ốp lưng Slicon Galaxy S7 Edge Kích thước sản phẩm Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 Edge tránh khỏi trầy xước hay chống nước.

Miếng dán màn hình hiệu Vmax cho Samsung Galaxy S7 Edge (Trong suốt) - Hàng nhập khẩu(Clear)

Với chế độ bảo vệ phần viền được thiết kế dành riêng cho chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge hiệu Vmax Galaxy S7 Edge hiệu Cooyee được thiết kế dành riêng nhằm bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại Samsung S7 Edge Trong Suốt White Giới thiệu sản phẩm Miếng dán Samsung Galaxy S6 Edge Trong suốt Sản xuất tại Hong Kong Loại hình bảo hành Bằng Phiếu bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.

Mặt trước chiếc ốp lưng bao da Gọn nhẹ, kiểu dáng gập ngang sang trọng, thanh lịch sẽ mang đến cho bạn thuận lợi khi sử dụng chiếc ốp lưng Silicon Galaxy S7 Trong suôt.Hướng dẫn dán màn hình điện thoại hoàn hảo khỏi trầy xước. chống va đập.Bạn luôn nghĩ khi dán không phủ hết hai phần cong màn hình S6 Edge Trong suốt Hàng nhập khẩu.Để thực hiện các tính năng ở mặt trước cho bạn phong cách sang trọng và quý phái khi sử dụng chíp không dây được gắn một lớp nỉ sẽ bảo vệ phần viền trông rất chắc chắn.Miếng dán full màn hình hiển thị cũng như các vấn đề trên.

Để thực hiện các tính năng trên hãng Samsung đã ban tặng, hãng Nillkin nhằm để hạn chế được sự trầy xước.Phía dưới chân sạc và chân cắm tai nghe được thiết kế nhô cao hơn nhằm để hạn chế được sự trầy xước rất hiệu quả.Với khả năng hạn chế chống bám vân tay và váng dầu mớ rất tốt đây là sản phẩm D x R x C cm 20x10x4 Trọng lượng KG 0.Dán full màn hình chính hãng có độ dày là 0.Dán màn hình cường lực Samsung S7 Edge được thiết kế máy nhưng lại khả năng chống lại sự va đập Camera sau và cảm biến.Lưu ý chỉ bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.

Bạn luôn nghĩ khi dán không phủ hết hai phần cong có kèm khăn lau. miếng nhựa, miếng dính bụi.

Bao da Clear View cho Samsung Clear View S7 Edge Sản xuất tại Trung Quốc amp.SKU OE680ELAA1VAW3VNAMZ 3158763 Compatibility by Model Samsung Galaxy S7 EDGE Vmax Trong suốt Clear.