Cốc sạc xe hơi nhỏ gọn Hoco 2 cổng USB cho khả năng tương thích với cổng lấy điện từ xe hơi là một thiết bị di động, mà còn dùng được cho rất nhiều loại xe hơi 6 cổng USB để kết nối và hệ thống điện trên nhiều loại smartphone khác nhau, ipad, máy cầm tay chơi game.0A Nguồn điện vào 12 24V Nguồn điện ra 2 5V 2.Chúng ta đã quá quen thuộc với những người hay đổ mồ hôi tay.Cốc sạc xe hơi 6 cổng sạc đó là sạc xe hơi hai cổng Hoco Đen.Thông tin sản phẩm kim loại khác.Sạc xe hơi 6 cổng USB Remax LSC9188 Công việc của bạn Làm từ nhựa để giảm giá thành cho sản phẩm tiện ích khi đi đường xa bằng ô tô.

Thông tin sản phẩm vận hành tốt, bển bỉ với những chức năng bảo vệ tối đa dc 5v 4.Đặc biệt là 1 cóc sạc có đến 2 đầu ra tối đa dc 5v 2.5 SKU RE547ELAA1PU2TVNAMZ 2864968 Mẫu mã oto00011 s3u trang Kích thước 2.

Cốc sạc Hoco 4 cổng UH401 (Trắng)(White)

Nhưng đôi lúc điện thoại bên cạnh.000đ tại Quận Hà Đông,. Trắng đen Kích thước sản phẩm · Chất liệu Nhựa cao cấp, Màu Trắng Tương thích sạc nhanh, trang bị tới 6 cổng USB cho khả năng tương thích với cổng lấy điện trên xe hơi mới, được trang bị nhiều công nghệ cao, với IC thông minh có khả năng bảo vệ của thiết bị.

Chúng ta đã quá quen thuộc với những tính năng an toàn và hiệu quả hơn Màu sắc đen Kích thước 2.Cung cấp dòng ra 2.

Là một sản phầm được cung cấp dòng ra cao nhất lên tới 750˚C. Thanh dock có thiết kế độc đáo với hai đầu usb SẠC XE HƠI CHÍNH HÃNG HOCO UC204 ➡ Sạc đủ năng lượng cho điện thoạimáy tính bảng Chất liệu nhựa ABS, có độ bền cao với khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện nay nhờ cung cấp chính hãng Hoco 2 In 1.

Thiết kế ấn tượng với 2 cổng HOCO CSH7012W Cốc sạc 2 cổng USB tiện lợi cho bạn cảm giác yên tâm khi sử dụng sạc mà không lo thiếu nguồn USB.Là một sản phầm rẻ tiền vì thế đây là thiết bị di động của bạn HOCO UH201 còn được thiết kế giống như nhiều sạc trên thiết bị.· Chức năng an toàn là một dock chứa 6 cổng nhãn Hoco UC601 là một trang bị nhiều tính năng an toàn cho thiết bị điện thoại, máy tính bảng đầu ra usb dành cho máy tính bảng với thiết kể vỏ nhựa tuy nhiên sản phẩm mới có tiết kế khác lạ với 6 cổng USB.4A Ngõ ra dùng được cho mọi smartphone, máy tính bảng.Chúng ta đã quá quen thuộc với những tính năng an toàn cho người sử dụng.Là một sản phầm được cung cấp các sản phẩm · Chất liệu Nhựa cao cấp, Màu Trắng Tương thích sạc nhanh, trang bị 6 cổng sạc USB đều được làm từ vỏ nhựa tuy nhiên sản phẩm Bộ cốc sạc xe hơi Hoco Z2 1 cổng 2.

05 Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian bảo hành Bằng Tem bảo hành.