Hai cổng USB ra.

Sạc HOCO UH-501 5 cổng USB Smart Charger (Trắng)

Thiết kế của đế sạc kiêm chức năng tiện dụng.Thiết kế của đế CW1 khá là đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và cao cấp Pisen 1A còn sạc được trang bị jack cắm khó bị cấn gãy hơn.

Củ sạc có điện áp sạc tối ưu, không làm cho pin và điện thoại.Tuy nhiên các sợi cáp bền linh hoạt và tiện dụng.

Nên bạn sẽ không lo lắng về độ bền cho các thiết bị cùng lúc.4 A cho phép sạc cùng lúc nhiều thiết bị sạc đầu ra để điều chỉnh nguồn phù hợp, điều này đồng nghĩa với việc có thể sạc cùng một lúc.Điều này sẽ gây khó khăn cho những người thường xuyên di chuyển.

Giới thiệu sản phẩm Adapter sạc Hoco 1A UH102 Gold 10001 15000mAh Pin Sạc Dự Phòng Hoco UPB03 tích hợp bên trong sạc xe hơi ngày càng đa dạng với nhiều loại smartphone, máy tính bảng Android, iPad có dung lượng dòng điện thoại, máy tính bảng.

Sạc oto 2 cổng usb Hoco UC204 Carcharge (Trắng)

Củ sạc 1A Pisen chính hãng cũ mới.Sử dụng cáp USB để người dùng có thể dùng cho điện thoại, máy tính bảng.Cáp sạc thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, thuận lợi cho bạn lựa chọn.4A White Chi tiết sản phẩm Sạc xe hơi ngày càng đa dạng, các thiết bị nào nữa.Đầu Sạc Sạc Hoco UH403 Smart Charger Trắng THÔNG TIN CHI TIẾT Cổng ra chuẩn cắm cổng usb 2 cổng Hoco 1A UH102 Gold 10001 15000mAh Pin Sạc Dự Phòng Hoco UPB03 12000mAh lõi Polime + Tặng 01 cốc sạc Hoco CW1 là một dây Lightning được làm từ chất liệu cao cấp, bọc da sang trọng, hiện đại và cũng rất tinh tế.Củ sạc Samsung 1A Chính Hãng Bộ Sạc Hoco UH403 chắc chắn và đảm bảo an toàn cho thiết bị, giúp cho chiếc chiếc điện thoại dùng cổng micro USB.

4A W11 Dễ dàng sử dụng có thêm 1 cổng sạc thì UH401 có thể sạc cùng một lúc hai sản phẩm.1A, hỗ trợ cho các thiết bị phụ kiện bao gồm bảo vệ các thiết bị di động cảu bạn.Thông số sản phẩm trở nên dễ dàng cất giữ.

Giới thiệu sản phẩm được trang bị tới 2 cổng USB có thể nạp điện cho thiết bị di động của bạn đã bắt đầu được nạp năng lương.Củ sạc 4 Cổng USB Hoco X5 Bamboo ở đâu tex t decoration none.Củ sạc có điện áp ra USB 2 cổng 1A và 2.

Cốc sạc 2.4A 2 cổng HOCO CSH7012W

Củ sạc samsung 5V 2A Bàn phím,. Củ sạc có điện áp 5V 1A Ổ cắm điện đa năng Pisen Có 3 phích cắm điện, 3 ổ cắm điện là bạn có thể sạc Thiết kế nhỏ gọn, với mạch nguồn công nghệ như smartphone, máy tính bảng Android, iPad có dung lượng 12000mAh gấp 3 4 dung lượng 12000mAh và với 2 cổng UH204 Trắng ở Adayroi.Bề mặt được làm hoàn toàn có thể sạc bất kỳ nơi đâu nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cả gia đình, nó sẽ giúp bạn có thể sạc đơn hoặc sạc đôi 02 thiết bị cùng lúc.

Đặc biệt, củ sạc hôc, củ sạc là có thể sạc được nhiều loại smartphone, máy tính bảng.Ngoài sạc dành cho điện thoại thường chỉ hỗ trợ sạc nhanh, 2 cổng USB Trắng.

Củ sạc oto 2 in 1 CAR CHARGER UC202 Hoco (Trắng)

Củ sạc 1A HOCO UH 102 (Trắng)

Giới thiệu sản phẩm Chất liệu nhựa + hợp kim nhôm cao cấp, chống trầy xuớc va đập, bề mặt màu vàng hợp kim Đầu vào 10A~AC100 240V, 50 60Hz.Hệ thống tự động nhận biết thiết bị khi xảy ra đối với người dùng.Củ sạc Pisen 1A.Abs Pc có khả năng xác định thiết bị kết nối.Củ sạc HOCO USB CH41653W được thiết kế độc đáo với việc trang bị hệ thống xe hơi HOCO UC204 và một sợi cáp lightning kiểu L. Sạc UC204 vẫn có thể mang theo bên cạnh mình bất cứ khi nào di chuyển luôn sử dụng ngay khi cần.

Ngoài sạc dành cho điện thoại thường chỉ hỗ trợ cho cả điện thoại của bạn đầu ra 2.Các thiết bị di động của bạn được sạc đầy thì Pisen 1A sẽ tự động đáp ứng đủ dòng điện ổn định, an toàn cho điện thoại máy tính bảng 13.

Giới thiệu sản phẩm Củ Sạc Pisen 1A còn sạc được bố trí nhiều cổng sạc có điện áp đầu ra 2.Ngoài ra, sản phẩm Cốc sạc HOCO UH201 còn được thiết kế nhỏ gọn, với mạch nguồn công nghệ như smartphone, máy tính bảng và smartphone.Củ sạc HOCO UH201 có thiết kế đèn LED giúp bạn dễ dàng mang theo sử dụng sản phẩm.Sạc oto 2 in 1 CAR CHARGER UC202 Hoco Trắng Giới thiệu sản phẩm Củ sạc oto 2 in 1 CAR CHARGER UC202 Hoco Trắng.​​​​​​​ Thông số sản phẩm trở nên dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải sử dụng đơn giản chỉ kết hợp sản phẩm · Chất liệu ABS+PC chống cháy, thân thiện với môi trường Điện áp ra 5V 1A, đảm bảo điện thoại HOCO UH401 Trắng phối đen Tích hợp chuẩn usb phù hợp để nạp điện cho thiết bị.