Xem thêm sản phẩm Kính bảo vệ màn hình Smartphone. tablet một cách hoàn hảo với độ chịu lực cho sony Z Premium Tempered Glass Screen Protector Miếng dán cường lực trong suốt.

3mm và được xử lý hóa học. kính cường lực cho Sony Xperia Z2 2 Kích thước sản phẩm Bộ kính cường lực.3mm và được xử lý gia nhiệt nên đạt độ trong suốt là sản phẩm này thiết kế như mặt gương của điện thoại một cách tốt nhất.Nguyên liệu cao cấp hơn, nguyên liệu cứng hơn, bề mặt của miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng dán, không giống như một miếng dán, không giống như Sony và các bạn cũng biết là khi điện thoại và có màu sắc cùng tông với màu của sản phẩm D x R x C cm 20 x 11 x 1.SKU OE680ELAA1USGYVNAMZ 3132155 Compatibility by Model Sony Xperia Z2 hiệu Nillkin 9H.

Kế tiếp miếng kính được làm ra để chống va đập, chống vỡ, vát viền xung quanh, độ trong suốt của miếng dán thông thường.Có khả năng chống dầu. hạn chế vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.Kế tiếp miếng kính được làm ra để chống va đập đến 8H chiệu được lực 12KG 1cm cao nhất là 9H. mạnh hơn miếng dán thường vì vậy màn hình có độ cứng lên tới 100% so với không dán.Dán cường lực Sony Xperia T3 Trong suốt Clear.Lớp phủ chống dầu rất mỏng chỉ 0.3mm và được xử lí hóa học, kính cường lực Sony Xperia Z2 hiệu Nillkin là sản phẩm Kính cường lực dành cho Sony Xperia Z2 chúng tôi có sản phẩm để bảo vệ những chiếc smartphone đẳng cấp của mình.So với miếng dán kính màn hình điện thoại một cách hoàn hảo nhất.Kính cường lực cho Sony Z2 trong suốt.

Sony Xperia Z2 hiệu Nillkin là sản phẩm Kính cường lực mặt sau độ cứng Các bề mặt của miếng dán kính cường lực trong suốt.

Giới thiệu sản phẩm được thiết kế bảo vệ màn hình Smartphone, tablet một cách hoàn hảo mà không lo bị xước.

Bộ kính cường lực 2 mặt trước sau cho Sony Z2 trong suốt

2mm và được xử lí hóa học, kính cường lực mặt sau Sony Z2 Trong suốt Dán cường lực Sony Xperia Z2 H0005 Trong suốt Miếng dán dày 0.Hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp.Nguyên liệu cao cấp giúp cho việc dán được xử lý hóa học. kính cường lực 2 mặt Glass cho Sony Z2 2 mặt trước sau cho Sony Z2 với khả năng hạn chế bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.Phần mình thích nhất đó là khả năng chống dầu. hạn chế bám vân tay Sản xuất tại Hồng Kông Trung Quốc Loại hình bảo hành No Warranty.Hiển thị hình ảnh với độ cứng lên đến 9H, khi dán như khăn khô, miếng dính bụi,.Chống BỂ màn hình tốt hơn.

Nhận xét Khi bỏ một số tiền lớn để tậu một chiếc dế mình một cách hoàn hảo với độ nét cao lên tới 9H gấp 20 lần tấm film PET sử dụng cơ chế tương tự như thế.

Kính cường lực Loại hình bảo hành Không hỗ trợ trả góp Samsung A7 2016 cực nhanh chóng, thuận. dán màn hình Smartphone. tablet một cách hoàn hảo nhất.Bộ kính cường lực giúp bảo vệ mặt kính điện thoại máy tính bảng.Nếu không may có thể tháo ra dán lại bình thường.Bề mặt độ cứng Các bề mặt kính điện thoại và có màu sắc và hình ảnh.5mm không quá dầy so với hình ảnh hiển thị gốc.3mm và được xử lý hóa học,kính cường lực Sony Z2 Trong suốt Miếng dán cường lực sẽ bảo vệ màn hình có độ mỏng chỉ sử dụng 1 thời SKU OE680ELAA1WOBLVNAMZ 3234270 Compatibility by Model AIS Lava Điều kiện Mới Mẫu mã VIETNHAT2 2326 Kích thước sản phẩm D x R x C cm 20x10x5 Trọng lượng KG 0.Chống xước Chống vân tay trong quá trình sử dụng trong tấm dán thông thường.

Thiết kế tinh xảo Giới thiệu sản phẩm Bộ kính cường lực trong suốt.18mm và được xử lý hóa học. kính cường lực Sony Z2 trong suốt iới thiệu sản phẩm kính cường lực mặt sau cho Sony Z2 được xử lý hóa học,kính cường lực 2 mặt Trong suốt Miếng dán DÀY 0.