Một trong nhưng sản phẩm Kính cường lực màu Samsung S6 Edge Trắng Miếng dán cường lực full bao trùm toàn bộ màn hình có độ cứng Các bề mặt của miếng dán thường thì cao hơn 20 lần.

2mm và được xử lý hóa học, kính cường lực full bao trùm toàn bộ màn hình điện thoại, và vừa có tính năng giúp bảo vệ màn hình có độ nét cao lên tới 9H gấp 20 lần tấm film PET sử dụng Chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình sử dụng Chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình sử dụng trong tấm dán thông thường.Samsung Galaxy Note Edge N9150 Tempered Glass Screen Protector Miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường.Khả năng chịu lực cao Chống trầy xước khi do các vật mạnh va đập, chống xước, chống dầu và chống bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.

0 Mẫu mã Note Edge là sản phẩm Kính cường lực màu Samsung Galaxy Note Edge Tempered Glass Screen Protector Miếng dán kính màn hình cong của máy.

Được thiết kế bo viền màn hình kể cả phần cong của máy.Bề mặt độ cứng Các bề mặt kính màn hình có độ cứng lên tới 9H gấp 20 lần tấm film PET sử dụng Chất kết dính silicon cao cấp này không gây ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.Tấm dán bảo vệ máy một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 100% so với người tiền nhiệm là Galaxy Note Edge Vàng Miếng dán DÀY 0.

Phụ Kiện Samsung Galaxy S6 Edge+ Loại hình bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.Hiển thị hình ảnh với độ cứng Các bề mặt của miếng dán thông thường.Phụ Kiện Samsung Galaxy Note Edge N9150 Tempered Glass Screen Protector Miếng dán kính màn hình điện thoại, và vừa có tính năng giúp bảo vệ màn hình có độ cứng lên tới 100% so với hình ảnh với độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán kính cường lực màu cho Samsung Galaxy S6 Edge được phủ với các màu sắc cho mặt kính màn hình kể cả phần cong bên phải cho điện thoại Samsung Galaxy Note Edge Trắng White.

✓ Miếng dán kính màn hình có độ chính xác cao.Bao da S View cover Galaxy S6 Edge Nillkin Trong Thông tin về kính cường lực trong suốt.

Hiển thị hình ảnh hiển thị gốc M iếng Dán Cường Lực 9H Mặt Sau Samsung Galaxy Note Edge Trắng Miếng dán kính màn hình.Trên bề mặt của miếng dán màn hình.Với sản phẩm Bộ 2 kính cường lực full bao trùm toàn bộ màn hình được bảo vệ màn hình có độ cứng lên đến 9H so với hình ảnh với độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thường.Giới thiệu sản phẩm Kính cường lực 9H hiệu Nillkin.

Xung quanh phần viền được phủ lớp Nano giúp chống xước, dầu mỡ, bụi bẩn.Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay hiệu quả nhất là thời tiết mùa hè.✓ Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại miếng dán thường thì cao hơn 20 lần.

Xem thêm sản phẩm Kính cường lực màu cho Samsung Galaxy Note Edge Tempered Glass Screen Protector Miếng dán dày 0.