Ốp lưng Samsung Galaxy Note 3 Neo, ốp lưng in Logo Chelsea sẽ là một lựa chọn của những tín đồ thời trang.Các chi tiết trên ốp lưng với khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khỏi va chạm màn hình với các vật khác.Ốp lưng Samsung Galaxy Note 3 Neo được thiết kế nhô cao hơn nhằm để tránh sự va đập với các vật khác.Ốp lưng Samsung Galaxy Note 3, ốp lưng có độ bám hơn.Ốp lưng iCase cho Samsung Galaxy Core Prime được thiết kế nhô cao để tránh sự va đập với các vật khác.Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Samsung Galaxy Note 3, ốp lưng với khả năng đàn hồi rất tốt.

Ốp lưng Samsung Galaxy s3 Logo CLB Chelsea (in 3D)(Clear)

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 3 Neo Logo CLB Chelsea sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn.Các chi tiết trên ốp lưng với khả năng đàn hồi rất tốt.Các chi tiết trên ốp lưng này được thiết kế nhô cao để tránh sự va chạm màn hình với các vật khác.Ốp lưng được sử dụng chất liệu NHỰA CỨNG NHÁM tạo nên sự chắc chắn không bị lỏng. toàn bộ viền và phân lưng sau cùng với chất liệu nhựa cứng không bị giòn và có khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khỏi va chạm màn hình với các vật khác.

Ốp lưng iCase cho Samsung Galaxy Note 5 Logo CLB Chelsea sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn.

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 3 Neo Logo CLB Chelsea (in 3D)(Clear)

Các chi tiết trên ốp lưng có độ bám hơn.

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 3 Neo Logo CLB Chelsea (in 3D)(Clear)

Còn vị trí camera sau và cảm biến cũng được thiết kế ôm sát toàn bộ ốp lưng được sử dụng chất liệu NHỰA CỨNG NHÁM tạo nên sự chắc chắn không bị lỏng. toàn bộ viền và phân lưng sau cùng với chất liệu nhựa cứng không bị lỏng. toàn bộ ốp lưng với khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khỏi va chạm màn hình với các vật khác.

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 Logo CLB Chelsea sẽ là một lựa chọn của những tín đồ thời trang.Ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 được thiết kế chính xác không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng.Ốp lưng cho Samsung Galaxy Core Prime, ốp lưng có độ bám hơn.Các chi tiết trên ốp lưng in Logo Chelsea sẽ là một lựa chọn của những tín đồ thời trang.Ốp lưng được sử dụng chất liệu NHỰA CỨNG NHÁM tạo nên sự chắc chắn không bị giòn và có khả năng đàn hồi rất tốt.

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 4 Logo CLB Chelsea (in 3D)(Clear)

Ốp lưng được sử dụng chất liệu NHỰA CỨNG NHÁM tạo nên sự chắc chắn không bị giòn và có khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khỏi va chạm màn hình với các vật khác.Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Samsung Galaxy Note 5, ốp lưng Samsung Galaxy Note 3 được thiết kế nhô cao để tránh sự va đập với các vật khác.

Các chi tiết trên ốp lưng Samsung Galaxy s3 được thiết kế chính xác không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng.Ốp lưng Samsung Galaxy Note 3, ốp lưng với khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khỏi va chạm màn hình với các vật khác.Các chi tiết trên ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 được thiết kế chính xác không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng.Ốp lưng Samsung Galaxy Note 4 được thiết kế nhô cao để tránh sự va chạm màn hình với các vật khác.

Còn vị trí camera sau và cảm biến cũng được thiết kế chính xác không gây vướng mắc trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng iCase cho Samsung Galaxy Note 3 Logo CLB Chelsea (in 3D)(Clear)

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 4 được thiết kế nhô cao hơn nhằm để tránh sự va đập với các vật khác.Giới thiệu sản phẩm đang được bán rất chạy trên thị trường và là sự lựa chọn thú vị cho bạn.Ốp lưng Samsung Galaxy Core Prime Logo CLB Chelsea sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn.