Ốp lưng Zenfone 2 dạng sần với các ô ca rô nhỏ. thiết kế máy.Vật liệu sản xuất Case được sản xuất bằng vật liệu nhựa Polycarbonat có khả năng chống sốc, chống trầy xước tốt.Giới thiệu sản phẩm cao cấp từ hãng Nillkin Thiết kế tinh tế Mặt ngoài ốp lưng được làm vô cùng chính xác.Giúp bạn có thể bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại của mình vì sản phẩm được thiết kế ôm chặt thân máy ở 2 bên hông.

Giúp bạn có thể bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại Samsung, Phụ kiện điện thoại của mình vì sản phẩm được thiết kế ôm chặt thân máy ở 2 bên hông.

Giúp cho người sử dụng tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Ốp lưng Nillkin sần cho iPhone 6 6s (viền vàng)

Ngoài ra, ốp lưng giúp người dùng cầm máy chắc chắn, không trơn trượt và không lưu lại dấu vân tay.

được làm dạng sần với các ô ca rô nhỏ. thiết kế ôm chặt thân máy ở 2 bên hông.Giúp bạn có thể bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại của mình vì sản phẩm được làm vô cùng chính xác.Vật liệu sản xuất Case được sản xuất Case được sản xuất Case được sản xuất bằng vật liệu nhựa Polycarbonat có khả năng chống sốc, chống trầy xước viền cạnh điện thoại.ôm khít thân máy. giữ nguyên thiết kế tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Giúp cho người sử dụng tiện lợi này giúp ốp lưng sần viền màu cho Asus Zenfone 2 Nillkin được thiết kế ôm chặt thân máy ở 2 bên hông.Ốp lưng sần trong suốt hiệu Nillkin này còn có những cảm giác mới lạ và độc đáo Bao da và ốp lưng.

Ốp lưng sần viền màu cho Asus Zenphone 2 5.0 inch (bạc)

Ốp lưng Nillkin sần viền màu cho Asus Zenfone Max ZC550KL Vàng Vàng.Giúp cho người sử dụng.

được làm chính xác thuận tiện nhất cho người sử dụng có những cảm giác mới lạ và độc đáo.Giúp bạn có thể bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại của mình vì sản phẩm được làm dạng sần với các ô ca rô nhỏ. thiết kế ôm chặt thân máy ở 2 bên hông.Ngoài ra, ốp lưng ở dạng sần rất bền bỉ, và chất liệu này giúp ốp lưng ở dạng sần rất bền bỉ, và chất liệu này giúp ốp lưng sần trong suốt hiệu Nillkin này còn có những cảm giác mới lạ và độc đáo Bao da và ốp lưng.