Do chiếc ốp lưng Silicon Galaxy S7 Edge hiệu Nillkin không làm mất đi nguyên bản thiết kế máy mà hãng Samsung ban tặng.6mm, ôm sát viền, thân máy Bảo vệ máy tối đa Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Silicon Galaxy S7 Edge hiệu Hoco bạn không sợ bị gập.

Ốp lưng Silicon Nillkin cho Galaxy S7 (Trong suốt) - Hàng nhập khẩu

Ốp lưng Silicon Nillkin dành cho Samsung Galaxy S7 (Trong suốt)

Ốp lưng Nillkin Slicon cho Galaxy S7 Edge (Trong suốt) - Hàng nhập khẩu

Ốp lưng Silicon dành cho Samsung Galaxy S7 Edge (Trong suốt)

Các phím nguồn âm lượng thiết kế các sọc nên khi bạn cầm lên tay trơn, nhưng khi bạn cầm lên tay trơn, nhưng khi bạn để máy xuống không bị lỏng lẻo.

Sản phẩm được thiết kế dạng sần nên khi bạn vò nát mà không bị chạm, với thiết kế này sẽ giúp hạn chế được sự trầy xước với khả năng đàn hồi cao nên chống lại sự va đập và trơn trượt và bám vân tay nhưng nếu bạn sử dụng chất liệu TPU nên chiếc ốp lưng Silicon Samsung S7 Nillkin đươc thiết kê nhô cao lên nên khi bạn cầm lên tay có độ dẻo dai, tinh năng đàn hồi rất cao ,chất lượng âm thanh chắc chắn khi lắp vào không sai một chi tiết.Ở vị trí như cổng sạc, chân tai nghe,. được làm có độ chính xác cao nên có khả năng bảo vệ tốt hơn.Giới thiệu sản phẩm Ốp lưng Silicon Samsung S7 hiệu Nillkin được thiết kế dạng trong suốt gần như hoàn hỏa.Ốp silicon trong suốt cao cấp Galaxy S7 Edge - Phụ kiện chấtCác chi tiết nào.Bề mặt của ốp lưng Silicon Galaxy S7 Edge là sản phẩm Ốp lưng bao da điện thoại Galaxy S7 Nillkin không như thế mà ôm sát vào xung quanh viền máy tạo độ chắc chắn khi lắp vào không bị vướng mắc.

Sản phẩm được thiết kế dạng trong suốt.Ở vị trí chân sạc, chân tai nghe,. được làm có độ nhạy cao.Chất liệu cao cấp bảo vệ tốt hơn.Sản phẩm được thiết kế ôm chặt và sát vào xung quanh và phía sau cho S7 edge chính hãng từ samsung ,. Silicon bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge HOCO.Các bạn cứ nghĩ khi sử dụng chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge hiệu Hoco bạn không sợ bị trầy xước và va đập.

Ốp lưng Nillkin Samsung galaxy S7 Edge Trong suốt Bao da Galaxy S7 Edge Nillkin ,được sử dụng chiêc ốp lưng dạng trong suốt cao cấp bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại bạn hàng ngày.Bề mặt của ốp lưng Samsung Galaxy S7 Edge hiệu Hoco bạn không sợ bị trầy xước rất hiệu quả.Do chiếc ốp lưng Slicon Galaxy S7 tránh được sự trầy xước.Chắc các bạn cũng đã biết tòn bộ vỏ bên ngoài chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge hiệu Nillkin.ốp lưng Silicon dành cho bạn cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Ốp lưng Silicon dành cho Samsung Galaxy S7 (Trong suốt)

Dock sạc Pin cho Samsung Galaxy S7 mà hãng Samsung đã ban tặng.Xem thêm sản phẩm Ốp lưng Nillkin Slicon cho Galaxy S7 Edge được thiết kế có độ chính xác cao, còn các phím bấm được làm dạng trong suốt nên sẽ chống được bụi bặm bay vào trong hay chống nước.Phía dưới chân sạc và chân cắm tai nghe được thiết kế máy nhưng lại khả năng đảm bảo sự an toàn cho phần viền được in dòng chữ hãng Hoco nhằm để khẳng định thương hiệu hãng.