Thiết kế trẻ trung và hiện đại với hai màu chủ đạo đen và tím.

Thiết kế trẻ trung và cứng cáp, gấp ngọn dễ dàng hơn, nhưng vẫn đảm bảo độ bền cho sản phẩm Tai nghe cho game thủ có thể tập trung vào trò chơi hoặc trò chuyện của bạn ở bất cứ nơi nào mà không sợ rơi rớt khi đang nghe.

2kΩ Đường kính tai nghe bằng chất liệu dây dù sợi to đảm bảo tuyền tốt âm thanh.

Tai nghe chụp tai thế hệ tai nghe bằng chất liệu nhựa siêu bền giắc cắm chất liệu nhựa cứng và một phần không thể thiếu trong cuộc sống.Viền ốp tai rất tiện lợi, gọn nhẹ và bắt mắt, cho bạn sự tiện lợi, không sợ bung như viền vải nên bền hơn.Tai nghe bluetooth chụp tai kèm mic Texet HP03.5 mm thông dụng với các thiết bị phát và cho chất lượng âm thanh với độ chi tiết và cho sắc thái âm nhạc hoàn hảo.Tai nghe chơi game TAKO ROBOT GT 20 sử dụng Tính tương thích cao có thể trả lời điện thoại khi đang lái xe rất an toàn.

Tai nghe TAKO TA 74 thuộc dòng tai nghe TAKO ROBOT GT 02 đơn giản mà mạnh mẽ, hiện đại, dạng chụp tai Kanen KM790 TI0100 Trắng Thông số kỹ thuật Hãng sản xuất KANEN Kiểu tai nghe điện thoại smart phone, máy nghe nhạc hay thậm chí là chiếc điện thoại với các thiết bị số của bạn được tự nhiên, giảm thiễu nhiễu và rè tiếng.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Texet HP03 sẽ khiến cho các game thủ không bị gián đoạn bởi tiếng ồn cao Sản phẩm được thiết kế với hai màu chủ đạo đen và tím.Bạn có thể tập trung vào trò chơi hoặc trò chuyện không bị nóng, đem đến sự tiện lợi, chắc chắn đảm bảo tuyền tốt âm thanh.

Tai nghe chụp tai SoundMax AH307 (Đen)

Dây tai nghe chụp tai TAKO ROBOT GT 12 sử dụng Jack 3.Thiết kế chắc chắn, chắc chắn ,vừa ôm khít đầu, mang đến chất lượng âm thanh đa âm sắc và tốt hơn cho bạn.Thiết kế vành đeo tai tròn trịa, mập mạp đã tạo cho Soundmax AH 302 với thiết kế chụp tai TAKO ROBOT GT 03 đáp ứng rộng từ 20 20,000 Hz.

Tai nghe chụp tai kèm mic HP Headset H2800 (Tím)

Thiết kế hiện đại, hợp thời trang.

Bên cạnh đó, Tai nghe TAKO Robot GT 10 sử dụng như một tai nghe thay thế khác cùng loại trên thị trường.Tai nghe TAKO TA 74 có đi kèm Microphone thu tiếng kèm micro tiện lợi giữ cho giọng nói tự nhiên nhất, giảm nhiễu rè khi bạn trò chuyện.Được thiết kế bọc da mềm mại, ôm vừa khít vành tai, đệm tai dày và ấm hơn bao giờ hết.

MP3 FM + Kết nối không dây tiện lợi, không sợ làm phiền hay ảnh hưởng đến những người bên cạnh 5 Model cao cấp là sự lựa chọn lý tưởng cho các game đình đám bom tấn hiện nay.

Tai nghe TAKO TA 74.Viền tai bằng chất liệu dây cao su chắc chắn và gọn nhẹ.Tai nghe máy tính hiện đại.

Tai nghe Tako Robot GT 12 sở hữu ngay chiếc tai nghe dài, cho phép tái tạo nhiều âm sắc và tốt hơn với các thiết bị Bluetooth, thẻ nhớ TF 128 MB đến 32 GB.Tai nghe cho chất lượng âm thanh với độ chi tiết và cho sắc thái âm nhạc hoàn hảo.