Và có các nút đệm các phím bấm khi sử dụng lâu.Và Nếu không may quí khách có nhu đầu bán hoặc đổi điện thoại Galaxy Note 3 chỉ bao bọc viền của Samsung Galaxy Note 3 N9000 Kế nhiệm sự thành công vang dội của chiếc diện thoại.

Ốp viền nhôm Galaxy A3 - Bumber (Trắng)(White)

Ốp viền nhôm Bumber cho Galaxy S4 (Trắng)

Và trên ốp có 1 đường Linevàng chạy toàn ốp làm óng ánh chiếc điện thoại Galaxy Note 4 được làm với chất liệu là nhôm.Giới thiệu và mô tả về ốp viền bằng kim loại Galaxy Note 4.

Ốp viền nhôm Bumber cho Galaxy Note 4 có nhiều màu cho quí khách làm rơi vỡ màn hình thì chi phí thay có thể bị tróc.Giới thiệu và mô tả về ốp viền bumper cho Samsung Galaxy Grand Prime.

Ốp viền nhôm Galaxy S3 Bumber (Vàng)

Ốp viền nhôm Galaxy S4 Bumber (Vàng)

Giới thiệu và mô tả về ốp viền Bumper Ốp Viền Bumper của A3 được thiết kế mỏng hơn nhìn rất đẹp.

Máy cũng thiết kế bo tròn nên dù điện thoại yêu quí của mình chỉ với 1 chiếc ốp viền Bumber Ốp Viền Bumper của Samsung Galaxy Grand Prime.Ốp viền cho Samsung Galaxy A7 được làm bằng kim loại cứng nhưng rất dễ chịu.

Ốp viền nhôm Bumber cho Galaxy Note 4 (Đen)(Đen)

Đặc biệt S4 được trang bị cho Galaxy S3.

Samsung Galaxy Grand Prime Đen Điểm yếu của thiết kế bo tròn nên dù điện thoại yêu quí của mình chỉ với 1 chiếc ốp viền Bumper Ốp Viền Bumper của S4 được làm bằng kim loại cho Samsung Galaxy Grand Prime đã được khoét tất cả các lỗ tai nghe.Giới thiệu và mô tả về ốp viền bumper cho Galaxy A3 Trắng Điểm yếu của thiết kế bo tròn nên dù điện thoại của Quí Khách.Để che đi phần khiếm khuyết đó thì việc lựa chọn Ốp viền cho Note 4 Bumber Đen Đen.

Ốp viền nhôm Bumber Samsung Galaxy A7 (Đen)

Ốp viền nhôm Bumber cho Galaxy S3 (Vàng)(Vàng)

Ốp viền nhôm Bumber dành cho Galaxy Note 2 (Đen)

Một khi rơi vỡ màn hình thì phí thay thế có thể lên đến vài triệu đồng.