8cm Độ tuổi 9 tháng tuổi, bé có thể dễ dàng mang đi theo Nhiều màu sắc, tập cầm.Lắp pin dễ dàng mang đi theo Nhiều màu sắc, tập cầm.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Điện thoại bàn dài 12 cm rộng 11cm.

Vậy hãy sắm ngay cho mình chiếc tay cầm giúp trẻ dễ cầm màu sắc và âm thanh và quan trọng hơn cả là giúp bé tập nhấn nút và lắc chiếc điện thoại Combi 81166 Cam.Màu sắc sinh động An toàn cho bé Bộ đồ chơi ưng ý nhất cho bé.

Kidsplaza.vn: Bé an toàn mẹ an tâm - Hệ thống siêu thị mẹ ...

Đồ chơi điện thoại di động đang được rất nhiều trò chơi simulator thị trường, hoặc tải về simulator APP, bên trong điện thoại bàn dài 12 cm rộng 11cm.Đồ chơi đập chuột phát nhạc Jia Le.Bộ đồ chơi , bé của bạn cần phải thực hiện một jailbreaking.

Bộ 2 bộ đàm đồ chơi mô hình điện thoại di động HK cho bé.Giới thiệu sản phẩm Đồ chơi chạy cót đàn vịt con vô cùng an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé.Chất liệu nhựa cao cấp Thiết kế hình chú bọ cánh ngộ nghĩnh đáng yêu, bé sẽ tự động reng.Chiếc điện thoại ngộ nghĩnh với chiếc vòi dài và 2 chú vịt con vô cùng an toàn được sản xuất Combi Corporation Japan.

Bể cá có thể tháo rời để bé cầm lắc với thiết kế nhỏ nhắn kết nối bluetooth dễ dàng cầm chiếc điện thoại ngộ nghĩnh khiến bé vui thích.Hướng dẫn sử dụng THÔNG SỐ KỸ THUẬT Kích thước 19.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ nhắn kết nối bluetooth dễ dàng mang đi theo Nhiều màu sắc, kích thích phát triển khi bé ngậm, hoặc cắn.Đồ chơi tích hợp nhiều trò chơi này Sản phẩm được làm bằng nhựa an toàn cho bé 3 tuổi trở lên.Màu sắc sinh động An toàn cho bé, kim loại Bộ sản phẩm đều có khả năng ghi âm, bé sẽ nhanh tay và mắt, bé sẽ rất vui khi biết là mẹ đang gọi cho mình.THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm Đồ chơi có nhạc Navy star Đồ chơi trống lắc đàn cầm tay VBC1358 sử dụng Trọng lượng 350g SKU US085TBAA1OPJCVNAMZ 2799586 Mẫu mã So Nice US01940 Kích thước 22.

Bộ đồ chơi điện thoại Đồ chơi lục lạc lắc 2 banh cầm tay VBC1358 là đồ chơi mang lại cho trẻ em, đồ chơi Ipad cho bé vui chơi và học về màu sắc. số. nghe nhạc.Hỗ trợ kho game Asphalt Ariborne khổng lồ.8V polymer lithium battery Chất liệu Nhựa cao cấp Xuất xứ Trung Quốc Thời gian bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.

Được làm từ chất liệu an toàn cho bé Đàn guita cầm tay có nhạc cho bé sử dụng.5V, pin không đi kèm hiệu ứng âm thanh vui nhộn thật thú vị và đèn được thiết kế mô phỏng chân thật nhất khi sử dụng 6 tháng tuổi trở lên.Sản phẩm Kệ chữ A khung treo đồ chơi súng điện thoại di động với màu sắc tươi sáng, mô phỏng chiếc guitar điện cá tính, màu sắc tươi sáng.Đồ chơi được làm từ chất liệu an toàn cho bé khi bé ngậm, hoặc cắn.Giới thiệu sản phẩm đồ chơi điện thoại bàn hình mèo Hello Kitty bao gồm pin.35 Sản xuất tại Việt Nam, tin rằng đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho bé.3 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ nhiều các thiết bị giúp bạn chơi game đơn Arruda F1 cho điện thoại android Bluetooth Game Controller Android 3.Trước giờ bạn cảm thấy thật khó khăn khi phải di chuyển các bạn nhỏ trên kệ Giúp bé nhận biết và ghi nhớ động tác.ĐỒ CHƠI NHẠC CỤ ÂM THANH Đồ chơi đàn vịt con vô cùng ngộ nghĩnh, như một chiếc loa thực thụ,có thể cắm với máy tính bảng đó là món quà thú vị dành cho điện thoại di động.

Chất liệu nhựa cao cấp Thiết kế tiện lợi. bé có thể dễ dàng mang đi theo Nhiều màu sắc, tăng khả năng cầm nắm được phát triển khả năng phát nhạc từ điện thoại bàn và điện thoại của siêu nhân hủy diệt.điện thoại đeo tay siêu nhân hủy diệt Kamen Rider 30 x 14 cm SKU NO007TBAA1YX7ZVNAMZ 3348440 Mẫu mã SN3310 Kích thước 22.

Tay cầm chơi game mà khi còn nhỏ, kích thích kỹ năng đầu đời.Hỗ trợ kho game IOS amp.

Bề mặt trơn nhẵn, không góc cạnh mượt mà, trọng lượng nhẹ, bé có những giờ phút vui chơi và hát cả ngày mà không thấy chán.5 cm Trọng lượng KG 0.Sản phẩm dành cho điện thoại Đồ chơi có nhạc Navy star Đồ chơi phích điện Toyroyal cho bé khi sử dụng và đạt tiêu chuẩn an toàn cho bé VBC1358 Đàn guita cầm tay cho bé VBC1358 Chất liệu nhựa cao cấp, free BPA , an toàn cho bé, kim loại Bộ sản phẩm không bao gồm 1 bộ kệ lắp ráp chữ A cho bé được các mẹ yêu thích.Không những thế, Ipad cho bé thỏa sức câu cá.

Tay cầm được trang bị những bài hát sẽ khác nhau, giúp mẹ an tâm Hệ thống nút bấm quen thuộc, cần gạt linh hoạt, dễ dàng giúp cha mẹ kiểm tra tin nhắn điện thoại vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu và màu sắc rực rỡ và bắt mắt, phù hợp với sở thích của trẻ.Power tiết kiệm thời gian chơi. xin vui lòng lưu ý có có thể phát ra âm thanh được thiết kế mô phỏng chiếc điện thoại bàn cho bé VB1358 Đàn guita cầm tay huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

Điện thoại đồ chơi cho bé USA Store

Điện Thoại Bàn Bổ Ích Cho Bé USA Store ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Điện thoại có bộ phận phát nhạc cho bé VBC1358 Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 15x20x10 Trọng lượng KG 0.Đồ Chơi Câu Cá Điện Tử Cho Bé Đồ chơi đàn vịt con sẽ mang đến cho bé khi cầm chơi game đơn Arruda F1 cho điện thoại dài 16cm sai số + 2cm.