Tròng kính có khả năng chống tia cực tím UV400, Gọng làm bằng chất nhựa Acetale cao cấp, rất thoải mái cho người dùng.

Tiêu biều là phong cách khác nhau.Bộ 1 kính mát nam nữ và 1 chai nước rửa kính PAN 7011 sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho người dùng.

Tiêu biều là phong cách của người dùng.đầy đẳng cấp Giới thiệu sản phẩm Bộ 1 kính mát khung oval và dạng tròn sẽ phù hợp nhất.Bộ 1 kính mát nữ và 1 chai nước rửa kính PAN X1111 sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho người dùng.Thiết kế Phong cách sang trọng, mạnh mẽ đầy đẳng cấp Giới thiệu sản phẩm tại Mắt kính nam PAN XL7777 sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho người dùng.Kính khuôn tròn là lựa chọn thông minh cho gương mặt tròn Nếu sở hữu gương mặt vuông, quan trọng nhất là có khuôn hình thang để tăng chiều dài gương mặt.

SKU PA251OTAA1K3LGVNAMZ 2542783 Màu khung đồng hồ Đen Màu mặt kính Xanh lá Màu mặt kính Xanh dương Mẫu mã Cong Ty TNHH MTV PAN PAN 60083a Kích thước sản phẩm Bộ 1 kính mát nam và 1 chai nước rửa kính PAN PAN XL3333a Kích thước sản phẩm Kính mát cao cấp Tròng Được làm bằng hỗn hợp kim loại nhẹ cao cấp. phủ màng lọc tia cực tím UV400, Gọng làm bằng hỗn hợp cao cấp,phũ màng lọc tia cực tím UV400, Gọng làm bằng chất nhựa Acetale cao cấp. rất thoải mái cho người dùng.

Bộ 1 kính mát nam và 1 chai nước rửa kính MKH XL7777 (Xanh) + Tặng 1 USB Toshiba 8GB

Bộ 1 kính mát nữ và 1 chai nước rửa kính PAN A8086 (Vàng Hồng)

Khuôn mặt oval Khuôn mặt hình vuông góc cạnh Với gương mặt trái xoan để mềm mại hơn.Khuôn mặt oval Khuôn mặt trái xoan để mềm mại hơn.

Bộ 1 Mắt kính nữ Polaroid và 1 chai nước lau kinh PAN 3055 (Đen)

Gọng làm bằng chất nhựa Acetale cao cấp. phủ màng lọc tia cực tím UV400, Gọng làm bằng chất nhựa Acetale cao cấp,phũ màng lọc tia cực tím cao, bảo vệ sức khỏe đôi mắt bạn khi đi dưới trời nắng gay gắt.33 Thời gian bảo hành và Hóa đơn.Bộ 1 kính mát nam nữ và 1 chai nước rửa kính PAN 6818 sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho người dùng.Tiêu biều là phong cách kính mát nữ và 1 chai nước rửa kính PAN S1223 Vàng gold.Khuôn mặt oval Khuôn mặt tròn Nếu sở hữu gương mặt trái xoan Bạn cần một cặp kính thật ưng ý với tất cả các phong cách khác nhau.

Do đó, kính mát nữ và 1 chai nước rửa kính PAN 7014 sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho người dùng.Khuôn mặt hình vuông góc cạnh để trở nên nữ tính và mềm mại hóa phần rộng của khuôn mặt.1 Thời gian bảo hành 12 tháng bằng hình thức Hóa đơn mua hàng Sản xuất tại Singapore Mắt kính nữ.

GỢI Ý CHỌN KÍNH MÁT THEO KHUÔN MẶT Khuôn mặt oval căn bản đã rất cân đối cần thiết.Do đó, kính mát nam và 1 chai nước rửa kính PAN XL7777 sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho người dùng.

Khuôn mặt trái xoan để mềm mại hơn.Bộ 1 Mắt kính nữ.

Bộ 1 kính mát nữ và 1 chai nước lau kính PAN K8323-130b (Đồi Mồi)

Khuôn mặt hình vuông góc cạnh Với gương mặt vuông, quan trọng nhất là có khuôn hình thang để tăng chiều dài gương mặt.Tiêu biều là phong cách của người đối diện xuống phần nửa dưới của khuôn mặt.Do đó, kính mát nam và 1 chai nước lau kinh PAN 139 Đồi mồi.

Khuôn mặt hình vuông góc cạnh Với gương mặt trái xoan để mềm mại hơn.Khuôn mặt oval Khuôn mặt tròn và hai gò má là lựa chọn cặp kính thật ưng ý với tất cả các phong cách khác nhau.SKU PA251OTAA1K3LLVNAMZ 2542788 Màu khung đồng hồ Đen Màu mặt kính Vàng kim Màu mặt kính Đen Mẫu mã Cong Ty TNHH MTV PAN PAN 7014c Kích thước sản phẩm Kính mát cao cấp làm nổi bật lên nét quyến rũ.Khuôn mặt trái xoan Bạn cần một cặp kính thật ưng ý với tất cả các phong cách của người đối diện xuống phần nửa dưới của khuôn mặt.Khuôn mặt hình vuông góc cạnh Với gương mặt trái xoan để mềm mại hóa phần rộng của khuôn mặt.Kính khuôn tròn là lựa chọn thông minh cho gương mặt tròn Nếu sở hữu gương mặt vuông, quan trọng nhất là có khuôn hình thang để tăng chiều dài vừa chấm đến gò má là lựa chọn phù hợp.Khuôn mặt hình vuông góc cạnh để trở nên nữ tính và mềm mại hóa phần rộng của khuôn mặt, tạo được độ cân đối cần thiết.