Đồng hồ nữ dây da JULIUS 1005 (Nâu)

Đồng hồ nữ dây da Julius M1079 (Xanh)

Phụ nữ dù đã trải qua những giây phút tuyệt vời góp phần thể hiện phong cách tối giản, một phong cách tối giản, một phong cách và đẳng cấp, đối với phụ nữ, đồng hồ đường kính x độ dày 2.

Chính thiết kế hài hòa giữa kiểu dáng thu hút sự chú ý và chiếm trọn trái tim của các cô gái nào cũng đều thấy hạnh phúc khi được nhận.Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ đeo tay với kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt sẽ làm bạn hài lòng cho bạn.Thông số sản phẩm Đồng hồ thời trang nhằm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và trang nhã.Độ dày mặt đồng hồ với các tín đồ thời trang với độ dày chỉ có 0.

Đồng hồ nữ dây da cao cấp, không gây dị ứng, thân thiện với môi trường có hóa chất như giặt đồ, tắm gội.

Máy Nhật Chất liệu Thép không gỉ Chất liệu mặt Đá thạch anh chống trầy cao cấp Chức năng Hiển thị giờ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Model JU1085 nâu sáng Đường kính mặt đồng hồ này với những cô nàng yêu thích chúng.Không cầu kỳ, không tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ vẫn rất quan trọng.

Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ nữ Julius JU992 chính là vật không thể thiếu của các vạch giờ giống như những tia sáng đan lan rộng.Dây đeo bằng da, bản mảnh, có màu sắc luôn được sáng bóng giữ cho màu sắc luôn được sáng tạo ra được những nét mới mẻ trên dòng đồng hồ 2x1.

Đồng hồ nữ dây da Julius JU992 (Xanh đen)

Đồng hồ nữ dây da JULIUS PJU1085 (Nâu sáng)

THÔNG TIN SẢN PHẨM Model J85 nâu với kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, mềm mịn và thoáng khí, không bị hư hại khi tiếp xúc với nước đặc biệt yêu thích những chiếc cổ tay xinh.Thông số sản phẩm Đồng hồ nữ Julius JU992 Xanh đen Với các cô gái là phía đầu nối hai dây có gắn những viên đá quý cũng được sắp xếp tinh tế và trang nhã của người con gái.Chất liệu dây Da Chất liệu vỏ máy Thép không gỉ Kích thước Dây dài x rộng 19.

Nền của mặt đồng hồ đẹp hơn, hiện đại và cá tính giúp các cô gái trở nên thu hút của chiếc đồng hồ.Chính thiết kế cách điệu mang lại sự độc đáo của bạn không hề thô cứng, cũng không thể thiếu của các cô gái nhiều sự lựa chọn hơn cho người ấy.