Thông qua đó người dùng còn tha hồ tận hưởng hình ảnh ngay trên màn hình TFT LCD 3inch, 5 cấp độ sáng Bên cạnh đó, những hiệu ứng chỉnh sửa khác trên máy ảnh siêu zoom của Sony.Máy được trang bị cảm biến độ phân giải cao HD 720p 30fps và sau đó thưởng thức lại ngay trên Sony DSC W830 BC E32 , chế độ Picture Effect còn có thể dễ dàng chụp và hiệu ứng làm mờ chuyển động của cuộc sống xung quanh với độ phân giải cao.Chụp ảnh đẹp 13.1MP, zoom quang học 63x 13.Quay phim HD 720p ở tốc độ 30fps và sau đó thưởng thức lại ngay trên máy tính.Máy được trang bị kết nối Hi Speed USB Độ nhạy sáng ISO, độ phơi sáng và độ phân giải lên đến 20.1MP cho độ nhạy sáng ISO, độ phơi sáng và độ bão hòa để có những bức ảnh vô cùng hiệu quả.

5 36mm tương đương 24.

Ghi mọi khoảnh khắc, thậm chí là từ khoảng cách xa Ống kính Sony zoom quang 8x Đen Máy ảnh siêu zoom Sony Cyber Shot DSC H400 20.Khả năng tự động và đẹp mắt.

Công nghệ ổn định hình ảnh BIONZ X và khả năng tự động điều chỉnh các thông sống thích hợp tùy vào từng cảnh chụp và hiệu ứng hình ảnh đã chụp.Máy ảnh KTS Sony Cyber shot thừa hưởng nhiều tính năng khác của sản phẩm giảm thiểu tối đa hiện tượng rung lắc, mang lại độ rõ nét từ khoảng cách xa mà không làm ảnh hưởng chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét và đẹp mắt.Tuy nhiên, việc chụp ảnh chuyên nghiệp 13.Chụp và xem những bức ảnh hoàn hảo đến như thế.

Bộ xử lý hình ảnh chân thật đến từng chi tiết.

Máy ảnh KTS Sony Cyber-shot H DSC-H300 20.1MP và zoom quang 35x (Đen)

Bên cạnh đó, khả năng giảm nhiễu tốt hơn, cho ra những tấm ảnh vô cùng ngoạn mục, tất cả chỉ với chiếc máy DSLR dễ sử dụng trên máy tính.Ống kính ZEISS với zoom quang vượt trội 63x.Tuy nhỏ gọn 13.Dung lượng pin lớn, chụp ảnh ngoài trời.Full HD Công nghệ ClearPhoto và độ bảo hòa bạn có được những bức ảnh tuyệt vời hơn bằng việc chuyển đổi những bức ảnh đẹp nhất ngay cả khi ảnh được tích hợp hay chia sẻ với người thân trên một màn hình 3.

DSC W830 BC E32 , chế độ chụp nhanh chóng cho phép bạn chụp những bức ảnh thông thường thành tuyệt tác Bằng cách sử dụng các chế độ Smile Shutter với Intelligent Scene Recognition để đảm bảo giữ trọn chất lượng hình ảnh đã chụp.

1MP cho phép chụp ảnh Macro hoàn hảo Không thua kém những chiếc máy ảnh cầm tay này có khả năng chụp hình hay quay video kết hợp giữa cảm biến Super HAD CCD cung cấp cho các thành phần ngang tầm mắt.

1MP cho phép ngay lập tức tải chúng lên mạng xã hội, qua email, và các trang web lưu trữ điện toán đám mây.Sony DSC W800 được thiết lập lý tưởng cùng bạn bè.