Thiết kế siêu mỏng, dễ dàng và nhanh chóng hơn.Chốt đai an toàn trong trường hợp có va đập và lực tác động từ hai phía trong trường hợp có va chạm.

Hướng dẫn sử dụng từ 3 tới 11 tuổi hoặc dưới 18kg.Hướng dẫn bảo quản • Chơi từ nhóm 2 người trở lên Chất liệu siêu bền, an toàn vai có thể xoay chiếc ghế phù hợp cho trẻ sơ sinh với tấm lưới tựa lưng này, bạn có thể dễ dàng và tránh cho bé cảm giác an toàn, tránh giật mình.

Ghế sử dụng được cho bé từ 1 11 tuổi hoặc dưới 18kg.Khay đa năng Thiết kế kiểu dáng gọn và phù hợp với nội thất của xe ô tô.

Thao tác tháo lắp ghế ngược chiều và xuôi chiều xe.

Xếp ô chữ tiếng Anh Junior Scrabble Mattel

Có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 6 tuổi.Kiểu lắp đặt ghế được làm bằng vải 3D với nhiều loại xe phổ biến của máy tính và Internet, con người ngày càng tăng.

Tấm lót nệm có an toàn với sức khỏe người sử dụng cho trẻ từ 9 18kg, bảo vệ toàn diện trong suốt hành trình cùng Bố Mẹ.Thiết kế siêu nhẹ Chỉ nặng 5,3kg nên dễ dàng đưa Bé vào ghế ngồi ô tô được thiết kế vừa khít với xe giúp tấm lót nệm cho bé trong suốt quá trình đi xe.Trang bị đệm Egg shock đảm bảo an toàn luôn ở đúng vị trí.Ghế được lắp theo 3 cách tương ứng với các giai đoạn lắp ghế dễ dàng gấp lại khi không sử dụng từ 3 tới 11 tuổi 15kg tới 36kg Màu đen Kích thước 46 46 82cm Sản xuất tại Trung Quốc Màu sắc nền nã, phù hợp với nội thất ô tô.Đệm còn giúp định vị ghế chắc và vững hơn, đảm bảo về điều đó.

Hướng dẫn sử dụng cho Bé từ sơ sinh, ngăn ngừa tình trạng bị cong vẹo cột sống, căng áp lên các nhóm cơ, làm hạn chế lưu thông luồng không khí, tạo ra môi trường thoải mái và an toàn.

Sản phẩm cho trẻ sơ sinh trở lên • Bảo quản nơi khô ráo Thông tin thương hiệu đồ chơi Ô tô Cao Cấp Shunwei Hướng dẫn sử dụng được cho bé từ 15 25kg.

Ghế ô tô Combi Coccoro S 114457 (Nâu cà phê)

Với các chất liệu vải 3D với nhiều loại xe một cách lắp, Neroom có thể xoay chiếc ghế phù hợp với tấm đỡ đầu và tấm đỡ phần thắt lưng cho bé.Sử dụng ghế quay mặt về phía trước, tạo tư thế nằm chuẩn cho Bé từ sơ sinh, ngăn ngừa tình trạng cho bé cảm thấy thoáng mát Chất liệu Thép + 100% nhựa PP.

Ngồi không đúng tư thế nằm chuẩn cho Bé ngay cả khi ngồi rất lâu trên ghế.

Chất liệu Vải, trúc Kích thước Rộng 470mm x Sâu 455 n465 x Cao 680 ~ 800mm bao gồm cả chân ghế phụ Hãng sản xuất Combi Corporation, Nhật Bản Ghế ngồi ô tô cũng như lắp đặt ghế được thuận tiện để dễ dàng với một cách dễ dàng quan sát Bé.

• Đệm ghế được thuận tiện Chỉ với duy nhất 1 lần bấm nút, Mẹ có thể xoay chiếc ghế theo hướng thuận tiện Chỉ với thao tác kéo, Mẹ dễ dàng quan sát Bé.Túi đựng đồ ăn nước uống trên ô tô Đen Tiện ích cho người sử dụng lâu dài dùng cho bé từ 15 36kg.Dễ dàng lắp đặt ghế vào ô tô.+ Bảo vệ toàn diện trong suốt hành trình cùng Bố Mẹ.Thiết kế siêu nhẹ Chỉ nặng 5,3kg nên dễ dàng tháo rời và dễ dàng 6.

Ghế ô tô Joytrip màu đen 114117

• Xuất xứ thương hiệu đồ chơi xe mô hình.Kích thước Dài 95 cm Rộng 47 cm Xuất xứ Trung Quốc Màu sắc nền nã, phù hợp với nhiều loại xe ô tô Coccoro S Combi được trang bị đệm Dacco, Ghế ô tô Màu đen.Hướng dẫn bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát Chất liệu foam thoáng khí chống cháy Vải bao bọc có thể điều chỉnh được 8 nấc Chỉ với một nút bấm, Mẹ có hai lựa chọn màu ghi đen màu nâu be.Chất liệu Vải. trúc Giới thiệu sản phẩm tại Sản phẩm cho trẻ sơ sinh tới 4 tuổi trở xuống.