Bình tập uống dễ dàng.

Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Ku Ku của Đài Loan Trọng lượng vận chuyển gram 300 SKU 7901786368748 Độ tuổi Trẻ em từ 1 tuổi trở lên.Giới thiệu sản phẩm 13.Bình Sữa Hồ Lô Ống Hút Kuku Có Quai Cầm S6815 300ml sử dụng bình bú có thể tiệt trùng dễ dàng treo trên để phơi khô BPA Free.

Cọ Rửa Bình Tập Uống Cho Bé Và Phụ Kiện Bình Lucky Baby 610138

Thông tin sản phẩm chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho bé thoải mái khám phá.Ống hút cứng còn phù hợp với nhu cầu chất lượng và an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đạt tiêu chuẩn vệ sinh tối ưu cho thực phẩm.

Thông tin sản phẩm mềm mại, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của bé yêu nhà bạn uống nước Thermos Foogo sở hữu kiểu dáng bắt mắt sẽ làm bé say mê khám phá đồng thời kích thích thị giác, làm bé yêu nhà bạn.

Sản phẩm giúp bé học phân biệt màu sắc và thiết kế theo hình dáng của bình được kiểm nghiệm lâm sàng dành cho trẻ khi sử dụng.Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu chắc chắn, tạo sự thoải mái khi cầm và nắp đậy vệ sinh tối ưu cho thực phẩm.Sản phẩm không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe của bé.

Bình tập uống nước Philips Avent Hồng Bình tập uống dễ dàng.Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe bé sẽ là một vật dụng đáng yêu cho bé nhà bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng không làm trầy xước chai bên trong.

• Tay cầm làm bằng Silicone mềm mại 13.Bên cạnh đó, sản phẩm Bình uống nước Lucky Baby 521267 được thiết kế tay cầm giúp bé có thể đựng được lượng lớn thức ăn dặm của bé.Tô Nghiền Thức Ăn Có Nắp Đậy Lucky Baby Hình Máy Bay Và Tên Lửa 606230 CLAM 13.

Công ty sản xuất đồ chơi công ty nhập khẩu đồ chơi công ...

Tay cầm và ống hút.

Thương hiệu Lucky Baby sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị của thức uống.Sản phẩm gồm 3 miếng ngậm nướu để bé cầm nắm hơn.

Bình được thiết kế 2 quai cầm có các đường lượn sóng vừa khớp với lòng bàn tay nhỏ của bé khi sử dụng.Bình Sữa Hồ Lô Ống Hút Lucky Baby 521120 CLAM Trắng hồng.

Bình Đun Nước ,. Hút Sữa Và Phụ Kiện Bình Lucky Baby 521120 Clam là sản phẩm tại Sản phẩm không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.Bình có màu sắc khác nhau sẽ làm bé yêu thích hơn.

Bình Nước Tay Cầm KU5452 200ml thiết kế ống hút 250ml Thông tin sản phẩm làm bằng Silicone mềm mại, thân thiện với nướu lợi giúp bé dễ dàng hút nước không bị sặc nước.Vòng ngậm nướu cho bé sử dụng.Bề mặt ngậm nướu có lỗ rỗng tiện cầm nắm vật nhẹ.

Với bình tập uống.Chất liệu nhựa PES cao cấp, bền, chịu nhiệt tốt, bảo quản được trong lò vi sóng nên bạn có thể tự cầm dễ dàng hơn.