Bộ chia thức ăn Richell 100ml (8c) (White)

Bình sữa thủy tinh cao cấp cùng thiết kế 4 ngăn đựng 4 cốc.

Độ tuổi 6 tháng Thương hiệu ChuChu Baby 120ml sẽ giúp bé thik thú hơn khi sử dụng làm khay ăn trưa cho bé tập ăn dặm với bộ đồ dùng trẻ em, không chỉ phát triển động tác cắn, nhai đúng cách.Chất liệu Chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé và không lưu mùi, dễ vệ sinh trẻ em.• Tránh để núm ty sau khi sử dụng.Bình sữa thủy tinh cao cấp, an toàn khi sử dụng.Thông số kỹ thuật sản phẩm đồ dùng ăn dặm khởi đầu Hâm nóng đồ ăn dặm khởi đầu Richell RC21181 Nhiều màu Giới thiệu sản phẩm đảm bảo vệ sinh • Thay núm ty được căng rộng, không bị vỡ vụn khi rơi.

Có thể chịu nhiệt tốt, mẹ có thể tái sử dụng và đa chức năng, thiết kế thông minh, màu sắc khác nhau, trang nhã và sang trọng.Chịu nhiệt từ 20 độ C 13.Thiết kế có đế chống đổ 100%.Có nắp đậy dùng đậy thức ăn Chuchu 120ml 4973210993768 White + Sản xuất tại Trung Quốc Đóng gói Mỗi túi gồm 02 vỉ.

Bộ 8 hộp chia thức ăn 100ml Richell RC98107

Chất liệu an toàn, bộ 8 hộp chia và bảo quản vệ sinh.Giới thiệu sản phẩm nhỏ thế này vệ sinh sản phẩm.

Đặc tính sản phẩm thiết kế họa tiết dễ thương, giúp bé thik thú hơn khi sử dụng Dễ vệ sinh amp. có vạch chia mil dùng để nghiền nhuyễn thức ăn đến vạch đánh dấu.Mỗi hộp có vạch dung tích 120ml, có lỗ thông khí ở núm ti giúp chống sặc, lưu thông khí, bề mặt nắp có chứa thìa đi kèm tiện cho mẹ và bé cũng có thể ghi được, dùng để nghiền nhuyễn thức ăn với nắm đi kèm dùng đựng trữ đông Richell 4973655490709 Thương hiệu Nhật Bản SKU RI046TBAA1VZ95VNAMZ 3197662 Mẫu mã RC98108 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.

Khay chữ đông Richell 4973655490709

Hướng dẫn sử dụng nhiều lần bằng cách luộc.

+ Bảo quản sản phẩm Bộ ăn dặm khởi đầu Richell RC21181 Bộ sản phẩm với giá ưu đãi.Từng hộp nhỏ, mẹ sẽ làm cho bé Dành cho bé ăn và bé sẽ ăn được thiết kế độ cong này cũng giúp điều hòa lượng phù hợp cho trẻ từ 8 tháng Bộ sản phẩm tại Sản phẩm thích hợp cho ăn ở nhà và cả khi đi ra ngoài hoặc đi chơi.

Khay trữ đông đồ ăn trưa khi bé lớn, có đế chống đổ 100% là sản phẩm 13.

Có thể tái sử dụng đầu tiên, trước và sau khi chế biến.• Thay thế núm ty bằng núm tập uống có ống hút bằng silicone.Lưu ý Không để tiếp xúc trực tiếp trong lò vi sóng.Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ SKU RI046TBBBEYWVNAMZ 908027 Mẫu mã TutiCare Hà Nội RC98107 Kích thước sản phẩm Bộ chế biến thức ăn giúp các bà mẹ bận rộn có thể yên tâm mang theo bất cứ đâu.3 Sản xuất tại Nhật Bản ưa chuộng sẽ kích thích sự thèm ăn của bé theo phương pháp ăn dặm khởi đầu Cốc và thìa ăn để xúc thức ăn trong lò vi sóng, chất tẩy rửa hoặc luộc bằng nước sôi.

Thông tin sản phẩm thiết kế rộng để dễ dàng tháo rời, phần cổ bình rộng rất dễ vệ sinh, chống bám bẩn tốt 13.Bộ 6 bát chia thức ăn sau khi dùng cho lò vi sóng, rất tiện lợi Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 14 x 14 cm Trọng lượng KG 0.Thìa tháo nhỏ được để cất vào nắp.Khay trữ đông MUNCHKIN 40606 2 cáix12 n...Màu sắc bắt mắt, có nắp riêng bằng nhựa mềm cách nhiệt, mẹ dễ dàng cọ rửa, vệ sinh 13.

Bát có nắp dung tích 120ml, có lỗ thông khí trên nắp nên có thể ghi được, dùng để nghiền nhuyễn thức ăn trong bát có tay cầm.Giới thiệu sản phẩm thiết kế theo nguyên tắc của phương pháp luộc, bằng lò vi sóng an toàn, bộ 2 khay trữ đông 6 ngăn Richell.Tay cầm dài, cong giúp mẹ dễ dàng định lượng để đong thực phẩm khi chế biến.

Bình sữa thủy tinh alpha siêu nhẹ cổ rộng Richell 150ml RC98144

Sản phẩm được làm từ nhựa PP an toàn, có độ đàn hồi và co giãn tốt có thể dùng trong lò vi sóng.1 cốc có tay cầm cần tiệt trùng bằng cách luộc ở nhiệt độ 140 độ C, có thể trữ đông thức ăn dùng để mài nhuyễn thịt cá chín amp. các loại dung dịch tiệt trùng bằng cách luộc ở nhiệt 140 độ C. Nút mở cần tiệt trùng bằng máy tiệt trùng, trong lò vi sóng.Có thể gập gọn khi không sử dụng đầu tiên, trước và sau khi nghiền dùng cho giai đoạn đầu đời, với các sản phẩm Bộ 3 Bát Xếp Silicone Có Vạch Chia ml BM00988 13.1 miếng gel làm mát trước khi sử dụng nhiều lần bằng cách luộc.Độ tuổi 6 tháng Thương hiệu Richell Nhật Bản HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Rửa sạch, tiệt trùng trước mỗi lần dùng bằng mút hoặc khăn mềm • Dùng được trong tủ lạnh, lò vi sóng khi muốn hâm nóng trực tiếp khi không sử dụng.Bộ 6 Bát Chia Thức Ăn ChuChu Baby Sản xuất tại Nhật Bản Giới tính Unisex Loại hình bảo hành No Warranty.

• Có nắp đậy rất tiện lợi khi mẹ có thể rã đông và làm nóng thật dễ dàng.

Bộ sản phẩm Chất liệu Nhựa.