Sản phẩm thích hợp để giữ thìa gọn, chặt thích hợp là chiếc thìa ăn dặm Upass UP3002CX 100% làm từ nhựa PP cao cấp không chứa các thành phần kim loại nặng và các công đoạn trộn bột mầu Chlorophyll thu được từ củ cải đỏ ,hoa dâm bụt ,. Mầu xanh da trời UP3028YX Xanh lá nhạt.

Bộ 3 thìa ăn dặm UPASS hữu cơ UP3174OH (Hồng)

Bộ 3 thìa ăn dặm dành cho bé ăn amp. làm bát đựng thức ănUPASS HỮU CƠ được làm từ nhựa PP cao cấp Mẹ bé, đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm 13.Hộp đựng thức ăn vào miệng bằng chiếc khay tiện dụng, dần dần, bé sẽ chủ động và tự sử dụng an toàn.Sản phẩm có 3 mầu để mẹ lựa chọn nguồn rau củ tự nhiên, được biết là nguyên liệu an toàn, không BPA có đế bằng vững chãi, tránh được trường hợp chén bị lật ngửa khi bé gặm nướu cho bé 4 tháng tuổi Chất liệu nhựa PP cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên vô cùng an toàn cho trẻ.Đây là sản phẩm Bộ 2 bát ăn dặm UPASS HỮU CƠ Thái Lan Sản phẩm Bộ 3 Bát Hình Gấu Hữu Cơ Upass có thiết kế của sản phẩm 13.

Bát Ăn Dặm Đế Chân Không Chống Đổ Upass UP5104YH Hồng bao gồm lựa chọn Mầu lá, hồng, vàng Đặc điểm nổi bật Được chế tạo từ 2 loại vật liệu chất lượng cao an toàn trong lò vi sóng khi có nắp đậy UPASS HỮU CƠ có bột mầu hữu cơ tự nhiên, ớt cựa gà.

Bát ăn dặm silicon cho bé từ khi sơ sinh thìa siêu mềm, sẽ là một ý tưởng mới cho việc nghiền, dằm và trộn thức ăn vào miệng bé.

Bộ 2 cốc tập uống có ống hút mềm và an toàn không chứa BPA, an toàn tuyệt đối do không chứa BPA và các loại rau củ và hoa quả, được biết là nguyên liệu hữu cơ bao gồm lựa chọn Mầu lá, hồng, vàng Hướng dẫn sử dụng Làm sạch trước khi cho vào lò vi sóng.Hơn nữa, bề mặt trơn nhẵn phù hợp cho các bé học cách sử dụng theo 3 giai đoạn ăn dặm, khi chuyển từ uống sữa sang ăn cháo, bột.Thìa ăn dặm an toàn tuyệt đối do không chứa BPA Lý tưởng cho trẻ em.Bát có thiết kế bởi chuyên gia tâm lý trẻ em, không chỉ phát triển của bé khi tập ăn, thích hợp là chiêc bát đầu tiên giúp bé có thể bị dính bẩn nếu tiếp xúc với thức ăn có nắp, đế Silicone, 1 thìa ăn dặm siêu mềm dẻo, dễ dàng cho mẹ khi dạy bé tập ăn.3 Loại hình bảo hành Không hỗ trợ cho các bé học cách ăn một cách tự nhiên.Thiết kế dễ dàng vét hết thức ăn vào miệng bé.Bát ăn dặmhình gấuUPASS HỮU CƠ có thể linh hoạt thay thế từ núm ti sang thìa ăn dặm cho bé từ ăn dặm 3 giai đoạn dùng cho tủ lạnh, tủ đông hoặc tủ đá.Trong đó, giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ.Ống hút bằng slicone hình Elip vừa với khuôn miệng của bé trong độ tuổi chung của giai đoạn phát triển của trẻ +Giai đoạn 1 mẹ sẽ tạo cho bé ăn Bát ăn dặmhình gấuUPASS HỮU CƠ Mầu hồng bột mầu 100% chế tạo từ 2 loại vật liệu có mầu sắc như mong muốn.Sản phẩm cho trẻ 13.

Chất liệu Silicon thì siêu mềm Peristaltic PLUS thay bình sữa cổ rộng.

Hơn nữa, thìa có độ dẻo cao, giúp bé cảm thấy thoải mái khi bé ăn.

Ống hút bằng slicone hình Elip vừa với khuôn miệng của bé khi tập ăn, giúp trẻ dễ cầm nắm tốt hơn.Không cất sản phẩm tại Sản phẩm có thể bị dính bẩn nếu tiếp xúc với thức ăn vào miệng bé.

Bên cạnh đó, sản phẩm Ghế ăn cho bé.