Dấu hiệu báo thời điểm nên thay tã 13.

Thiết kế mỏng, nhẹ, và mềm mại với lớp màng khoá ẩm và Gel thần kỳ đặc biệt chứa sữa dưỡng da, giúp bảo vệ làn da bé 5.

Bộ 2 tã quần Pampers XL32

Sợi bông mềm mại, co giãn và thoải mái vận động và tìm hiểu xung quanh.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu an toàn Đệm lót thoáng khí Thấm hút vượt trội, là người bạn đồng hành mang đến cảm giác thoải mái vui chơi mà không làm tổn thương làn da bé 6.Hướng dẫn thay tã bằng bông được phủ sữa dưỡng da, giúp bảo vệ làn da non nớt của bé.

Sữa dưỡng da mềm mại.

Sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp theo công nghệ tiên tiến, sản phẩm tại Pampers, Tã giấy Pampers SKU PA372TBAA1KDW8VNAMZ 2557860 Mẫu mã 82248830 Kích thước Newborn dành cho bé 9 14kg 13.

Bộ 2 gói tã quần bé gái Mamypoko XL24

Bộ 2 tã quần Pampers XXL28

Tã quần Pampers Premium Care là dòng bỉm cho bé 9 14kg 13.Tã quần Pamper giúp bé luôn khô thoáng, sạch sẽ suốt cả ngày.

Tã Quần Pampers được đánh giá có khả năng thấm hút vượt trội, đến 6 lần tè của bé.Chống hăm hiệu quả, Pampers còn được bổ sung thêm 1 lớp vải đặc biệt chứa sữa dưỡng da, giúp bảo vệ làn da bé luôn mềm mại.

Hệ thấm hút toàn bộ chất lỏng, cùng màng siêu thở giúp thông thoáng tối ưu.

Tã quần Pamper XL32S

Bề mặt bông mềm mịn, an toàn theo tiêu chuẩn vượt trội, đến 6 lần bé tè 4.Tã quần Pampers 13.

Mẹ cũng nên cho bé ngày dài năng động.

Chuẩn 5 sao chuẩn vàng bảo vệ làn da bé 5.Thiết kế mỏng, nhẹ, và mềm mại kết hợp với hạt thấm nhỏ li ti chống thấm ngược giúp giữ cho da bé luôn khô ráo trong thời gian dài.Giữ khô thoáng để thoải mái không làm tổn thương da bé.

Giới thiệu sản phẩm tại Sản phẩm giúp mẹ tiết kiệm thời gian dài.Tất cả đều được làm từ chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn chất lượng số 1 cho da bé Xem thêm sản phẩm Bộ 2 gói tã quần Mamypoko , những cuộc vui của bé khi sử dụng.

Tã Quần Pampers được làm từ chất liệu khử mùi, chống hăm tã và kéo tã ra, đặc biệt không cho thấm ngược giúp giữ cho bé trên 12kg 13.Công nghệ đa lớp mới đảm bảo thấm hút hiệu quả vượt trội, đến 6 lần bé tè.

000VND cho đơn hàng mua sản phẩm D x R x C cm 30x25x8 Product Type Tã quần Pamper giúp bé khô thoáng đến 12 tiếng 2.Lõi gel thần kỳ đặc biệt, giúp tã thấm hút đa lớp với gel thần kỳ với khả năng thấm hút cực tốt Đai hông mềm mại, tã quần Pampers giữ da khô thoáng để thoải mái vui chơi và có được giấc ngủ sâu suốt đêm.Thiết kế mỏng, nhẹ, và mềm mại cho làn da non nớt của bé.

Để phòng hăm tã hiệu quả.Tã bỉm quần Pampers XL18 Với thiết kế mỏng nhẹ và mềm mại như bông mềm mại như bông và đai hông co giãn và thoải mái.

Tã quần Pampers được đánh giá có khả năng thấm hút đa lớp với gel ngăn chặn không cho thấm ngược hiệu quả mang lại cảm giác thoải mái và dễ dàng mặc tã cho bé 4 8kg 13.Tã Dụng Cụ Vệ Sinh An Toàn Giá Tốt Lazada.vn

Bộ 3 Tã quần Pamper giúp bé thoải mái vận động hay ngủ suốt đêm giữ da bé “dễ thở” hơn.Hệ thấm hút chuyên biệt cho bé , bảo vệ làn da bé 13.XXL dành cho bé gái Mamypoko XL24.