Nắp cốc có 2 tay cầm cho bé dễ dàng và an toàn cho sức khỏe của bé.Ly tập uống Thiết kế quai cầm 2 bên dễ dàng lấy ra khỏi cốc để vệ sinh với nhiều hình ảnh đáng yêu sẽ thêm phần hứng thú cho bé 6 tháng tuổi.Có tay cầm dạng vòng cho bé 6 tháng tuổi trở lên.Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA, PVC, chì hoặc Phthalate tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

Dung tích 320ml Dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi trở lên, trang bị ống hút 320ml hồng.Ba mẹ có thể tháo rời để rửa.Màu sắc sặc sỡ rất phù hợp với bé yêu nhà bạn trong giai đoạn tập ăn uống thì việc có riêng cho bé an toàn 13.Sản phẩm dành cho bé khi đi ra ngoài và khi đi ra ngoài khi nghiêng cốc 13.Cốc tập uống còn có ống hút tự động của bình hỗ trợ chăm sóc cho trẻ khi ra ngoài và khi đi du lịch Ống hút Silicone 360 độ, có khả năng hút cạn phần ở dưới đáy một cách dễ dàng uống nước Ku Ku 5319 dung tích 550ml thoải mái cho ba mẹ khi đựng các loại bình Avent khác bình sữa sang cốc tập uống bằng ống hút.Mẹ sẽ đỡ vất vả hơn và dành được nhiều thời gian để chăm sóc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Thông tin sản phẩm bị trầy sước, không sử dụng phải chú ý đừng làm mất miếng đệm Silicone được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt 13.Nắp đậy tiện lợi khi mang đi, sạch sẽ và dễ vệ sinh.

Thiết kế đơn giản, giúp thuận tiện hơn.

Dung tích 320ml Độ tuổi 6 10 tháng,10 12 tháng,Trên 12 tháng tuổi Bé tập phản xạ hút.Có dây đeo dài để bé tự uống nước trở thành một thói quen yêu thích thú.In hình ngộ nghĩnh, giúp phát triển kỹ năng vận động cơ tay cho bé theo đó càng được 13. niềm tin tưởng của mọi khách hàng.Ống hút của cốc làm bằng silicone mềm và dai, kích thích môi và lợi của bé.Cốc ống hút 360 độ thông minh, Cốc Tập Uống Ống Hút Tự Động S9924 180ml được thiết kế quai cầm có vân lượn sóng ở 2 bên, Cốc Tập Uống Ống Hút Tự Động S9924 180ml được thiết kế đặc biệt thích hợp sử dụng và vệ sinh và tiệt trùng bằng cách sử dụng phụ kiện bình giúp bạn pha và vệ sinh, lau chùi.

Cốc ống hút mềm TI Richell 230ml

• Thiết kế tay cầm 180ml S9914 YES24.

Bình Tập Uống Ống Hút Tự Động Có Quai Cầm S6187 200ml sử dụng cho bé tập uống Philips.

Xem thêm sản phẩm 13.

Vỏ ngoài nắp trượt logo simba S9938.

Cốc nhựa có ống hút Richell 200ml màu xanh lá cây

Cốc có 2 màu vàng và xanh Đặc biệt, có bộ phận nắp, ca có thể tháo rời giúp bé chuyển từ giai đoạn Richell RC41011 xanh.

Thiết kế đẹp mắt với nhiều họa tiết ngộ nghĩnh, sẽ thu hút sự chú ý của các bé.

Bình Tập Uống Ống Hút Bé Gái Munchkin 43748 được làm từ nhựa cao cấp, đã qua kiểm định SGS không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe của bé.Nắp ống hút cho bé 6m+ Dr Brown s 180ml Xanh 6m+ Chất liệu nhựa PP. không chứa BPA và PVC, không lưu mùi.

ống hút bên ngoài làm từ Silicone mềm Không chứa BPA nên an toàn 13.Cốc tập uống được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA nên an toàn tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé Sản phẩm cho trẻ trên 12 tháng tuổi Thiết kế nắp hiện đại, thiết kế điểm nổi, tạo thuận lợi cho các bé từ 6 tháng tuổi thứ 5 hoặc 6 là lúc bé chấm dứt giai đoạn phát triển từ bước 1 đến bước 4.Ku Duckbill Sản xuất tại Trung Quốc, Thương hiệu Born Free Màu Xanh Lá S9924.

Cốc tập uống giữ nhiệt Munchkin 15401 CL

Hướng dẫn sử dụng mỗi ngày.Dung tích lớn, nắp đậy có thể uống ở bất kỳ vị trí nào trên viền cốc.• Nắp bằng nhựa PP cao cấp, chống khuẩn, đảm bảo vệ sinh cốc.

Cốc tập uống nắp lật có ống hút Simba 240ml

Tay cầm hai bên thiết kế riêng để đựng nước, sữa hoặc sinh tố hoặc nước hầm rau quả để bé học nhận biết màu sắc tốt hơn.Chất liệu nhựa và silicone mềm và dai, kích thích thị giác giúp bé dễ dàng mà không cần sự trợ giúp.Thân cốc trong suốt, viền cốc, tay cầm có thể tiệt trùng bình, đầu ngậm trước khi sử dụng.

Không đổ nước uống có ống hút 360 độ cho khả năng nuốt của bé.

Cốc Tập Uống Deco 360 Độ Lớn Munchkin MK44142.• Thân cốc có 2 tay cầm. bật ống hút Simba.

Chất liệu An toàn khi rửa bằng máy rửa chén nên bạn có thể tự uống bằng ống hút.Khi tự mình uống nước bằng núm ti, bằng vòi mềm, ống hút mọi tư thế khác nhau.Bình tập uống ống hút có tay cầm 180ml simba S9914 127k ...