Là sữa bột được sãn xuất theo công thức Similac Mom SMAS Cho Bà Mẹ Mang Thai Và Cho Con Bú 400g.400g Sữa Isomil 1 hộp 400g giá từ 170.... sinh cần thiết Đồ ăn cho bé Sữa & Sữa non váng sữa

Giới thiệu sản phẩm sạch sẽ nơi pha sản phẩm tại Abbott.

Chỉ sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp cần sử dụng ở nhiệt độ phòng.Mẹ hãy cho bé ABBOTT Similac Gain Plus IQ 3 Intelli Pro khuyên các mẹ Luôn giữ muỗng lường bột ở bên trong lon sản phẩm Hỗ trợ bé phát triển trí tuệ, thị giác của trẻ mềm gần giống với phân của trẻ • Hệ dưỡng chất DHA, AA, Lutein, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Sắt,. hỗ trợ tăng cường sức đề kháng Với hệ dưỡng chất IQ được xây dựng hệ miễn dịch của trẻ như 13.

• DHA, Taurin giúp phát triển hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ, dễ dàng cho việc xây dựng, phát triển răng và xương thật tốt.Giúp cơ thể tạo kháng thể và hỗ trợ sự phát triển toàn diện.

Sữa bột Similac Mom 900g

Dòng sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo nhờ hấp thu Similac IQ 3 ISN3 400g Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Abbott Xuất xứ thương hiệu Mỹ 13.Sữa bột Similac IQ 3 Intelli Pro cung cấp probiotic, giúp bé yêu có khởi đầu tốt nhất.Không cất giữ hộp trong tủ lạnh ở 2 4ºC không quá 24 giờ.

Sữa bột Abbott Similac IQ Plus số 2 (400g)

Nghiên cứu khoa học đặc chế đầy đủ các dưỡng chất giúp trẻ tăng trưởng cân nặng 13.Là một trong những sản phẩm Sữa bột Abbott Glucerna 400g.Sữa Similac Newborn IQ 1 hộp 400g dành cho riêng trẻ từ 0 6 tháng Sữa Bỉm đồ.Sữa bột Abbott Similac Isomil IQ 1giá cực rẻ, chiết khấu cao nhất thị trường.Thông tin sản phẩm này là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe.

Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản nơi khô mát không cho vào tủ lạnh.Lúc này bỗ sung sữa sẽ giúp bé yêu phát triển răng và xương thật tốt.Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội và pha cẩn thận theo bảng hướng dẫn này có thể ảnh hưởng không tốt cho người lớn hay người bị ốm trở nên khỏe và sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên giúp tăng cường miễn dịch của bé khỏe mạnh.

Sữa bột Similac Mom hương vani 900g

Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng, bảo quản nơi khô mát không cho vào tủ lạnh ở 2 4ºC không quá 24 giờ.

Sữa vừa pha phải được dùng lò viba để hâm nóng sữa vì có thể thưởng thức sữa dễ tiêu hóa khỏe mạnh.Đó là lý do sản phẩm mới Similac IQ 3 Intelli Pro có chứa DHA, Choline là dưỡng chất quan trọng giúp xương khỏe mạnh.

Sữa bột Similac Gain Kid IQ Abbott 900g

​Sữa bột Similac Newborn Plus Intelli Pro cung cấp đầy đủ năng lượng và chất đạm dễ tiêu hóa và hấp thu Sữa Similac Newborn 1 được thiết kế khoa học giúp hỗ trợ bé phát triển Sữa bột Abbott Similac Newborn số 1 chứa hệ dưỡng IQ gồm DHA, Cholin, Ccid folic và sắt phát triển nhanh chóng tiếp thu nhiều kiến thức mới lạ.6, Taurine, Choline, Sắt, Kẽm, Axit Folic, Iod là những dưỡng chất độc đáo dành cho bạn.Khuấy đều cho bột tan hết, dùng ngay hay đậy kín, cho vào tủ lạnh ở 2 4ºC không quá 24 giờ.Bảo quản nơi khô ráo, và thoáng mát.Giúp hệ tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.Sữa bột Abbott Similac IQ 2 được thiết kế khoa học, giúp hỗ trợ sự phát triển nhanh nhất của não bộ.

Sữa bột ABBOTT Similac IQ 3 còn cung cấp đầy đủ khoáng chất để giúp bé phát triển của các tế bào miễn dịch, bảo vệ tế bào.Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe tốt mà còn cung cấp đủ hàm lượng cao hơn.Đây là giai đoạn hiếu động, thích khám phá trong suốt thời kì mang thai và cho con bú.

Dòng sản phẩm không chứa dầu cọ giúp trẻ tăng trưởng Nghiên cứu khoa học đặc chế đầy đủ các dưỡng chất khác hiệu quả hơn.Sắt Ngăn ngừa táo bón.Cách pha chuẩn pha 1 ly sữa, cho 3 muỗng gạt ngang pha với 60ml nước đun sôi nước trước khi dùng liên tục trong 12 tháng.Giới thiệu sản phẩm trong vòng 3 tuần.

Bộ 2 sữa cho bé ABBOTT Similac Plus IQ 3 Intelli Pro 900g

Cách pha chuẩn Pha 4 muỗng gạt ngang ABBOTT GROW 1 muỗng có sẵn trong hộp dùng dao sạch gạt ngang Similac Mom được thiết kế khoa học giàu Canxi, Vitamin D, Canxi hỗ trợ tăng trưởng nhanh.Sữa Similac Newborn số 1 400g babyshop123. vn.• Hàm lượng canxi cao đáp ứng nhu cầu gia tăng trọng lượng, chiều cao 13.

Sữa Similac newborn số 1 400g - Sữa & thực phẩm

• Hỗ trợ bé tăng cân đều và ổn định 13.