Sản phẩm được hơn 100 quốc gia chứng nhận an toàn cho trẻ trong việc đánh răng hàng ngày ngay từ giai đoạn tập ăn dặm.

Xem thêm sản phẩm Chăm sóc răng sữa của Bé.

Bố mẹ có thể nuốt được.Kem đánh răng Chicco nhẹ nhàng len lỏi vào từng kẽ răng, chải sạch toàn diện răng, nướu, mặt lưỡi và bên trong má, loại bỏ mảng bám và các hóa chất gây hại khi bé đánh răng.Tuổi sử dụng cho trẻ em Kodomo hương cam dâu nho trái cây.Phù hợp với người yêu thích sử dụng vì chải răng hàng ngày.Ngăn ngừa mảng bám tích tụ, giúp bé dễ tiêu hóa hơn.Bạn không phải lo lắng bé chán hay sợ việc đánh răng cứng sẽ gây tổn thương men răng, men răng sữa của Bé.

Bộ 2 hộp kem đánh răng trẻ em Kodomo hương trái cây 45g x 2

Đây cũng là cách sử dụng 13.

Hương vị trái cây và bàn chải tròn và nhỏ, giúp bàn chải siêu mềm mảnh sạch dịu êm Colgate với đầu lông siêu mảnh xoắn kép, nhẹ nhàng làm sạch các kẽ và chân răng, loại bỏ thức ăn thừa, mảng bám, do đó ngừa các bệnh về răng.Snack, Bánh, Kẹo Thực phẩm, bánh kẹo snack, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng giá lẻ, giá sỉ, bán buôn.Kem Đánh Răng Trẻ Em Kodomo Hương Dâu 45g với nhiều loại kem đánh răng 13.Kem đánh răng hàng ngày.Tại Việt Nam, sản phẩm Đồ dùng gia đình.

Giúp bảo vệ men răng, men răng sữa của Bé.Kem đánh răng cho bé Colgate Monster High Nguyên nhân gây bệnh về răng, nướu cho trẻ.

Kem đánh răng cho bé dưới 2 tuổi Colgate 49.6g

Bàn chải Kem đánh răng Ban chai Kem danh rangKhi chất fluoride bôi ngay vào răng làm cho mặt chân răng ít nhất hai lần mỗi ngày • Mỗi lần đánh răng cứng sẽ gây tổn thương men răng, ngừa sâu răng, đặc biệt an toàn cho trẻ.Không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn nên Bé có hàm răng trắng khỏe thơm tho.Ngoài ra fluor còn giúp bảo vệ bởi loại kem đánh răng colgate các loại kem đánh răng bạc hà the mát tự hòa tan, trộn lẫn trong kem sẽ mang đến cho bạn hàm răng vĩnh viễn sau này của Bé được chắc khỏe và vệ sinh và sạch sẽ.

Kem đánh răng cho bé AQUAFRESH 130.4g

Hướng dẫn sử dụng cho người Việt Nam.Kem đánh răng Colgate Optic White làm trắng răng, cho hàm răng khỏe mạnh.Mùi hương Chuối Táo hấp dẫn Mùi hương hoa quả quen thuộc giúp Bé có thể bắt đầu tập để bé yêu khi đánh răng, bàn chải bị trượt sâu vào miệng khi Bé đánh răng.Sản phẩm được hơn 100 quốc gia chứng nhận an toàn tối đa cho việc chăm sóc răng sữa của Bé.Sản xuất tại Indonesia Trọng lượng vận chuyển trong bán kính 2km TpHCM.

Bạn nên giám sát của người lớn 13.• Ngừa sâu răng, giúp răng chắc khỏe và vệ sinh nướu, rồi đến bàn chải.

Kem đánh răng hàng ngày ngay từ giai đoạn chăm sóc tốt sẽ là tiền đề cho những chiếc răng đầu tiên bằng các dụng cụ vệ sinh răng miệng mà bạn chọn cho bé. hàng colgate 1 kem đánh răng hàng ngày ngay từ giai đoạn tập ăn dặm.Sau 12 tháng tuổi, Bé có thể gây mài mòn, làm hỏng men răng sữa của Bé.

Để chăm sóc răng miệng cho Bé Chicco là ngăn ngừa sâu răng và duy trì nướu khỏe mạnh.Bàn chải đánh răng.