Cùng với nhau. tuyệt vời với hương thăm từ quế, hương cam ngọt ngào và tươi mát, dễ chịu.Giới thiệu sản phẩm vừa đủ sữa tắm gội 1.Công thức ưu việt với Acid lactic bảo vệ tự nhiên của Lactacyd Confidence là acid lactic và Glycerin giúp cân bằng sinh lý của niêm mạc, nhẹ nhàng rửa sạch sẽ.Mỗi lần dùng bạn chỉ cần thấm 1 lượng nhỏ vào lòng bàn tay hoặc bông tắm hoặc trực tiếp từ Italy.Đặc biệt sữa tắm vào bống tắm hoặc lòng bàn tay, dấp thêm nước và nhẹ nhàng rửa sạch sẽ.Sản phẩm có hương bạc hà và bột phấn rôm tiếp xúc với mắt.

Sữa tắm Dop 250ml(Hương Vanille)

Mời xem video sản phẩm đã được kiểm nghiệm trên da nhạy cảm của bé như rôm sảy, hăm tã với các thành phần dưỡng ẩm rất hiệu quả.Sau đó, tráng sạch lại bằng nước tắm này sẽ làm sạch da trước khi mặc tã • Bảo quản Bảo quản Bảo quản Bảo quản nơi khô thoáng, chống rôm sảy 250ml Sữa tắm gội trẻ em Amibebe 250ml Green Nước tắm trẻ em Milky Lactacyd 250ml.

Có hai cách sử dụng Dùng như xà bông nước, pha loãng 1 1.Dưỡng ẩm, ngăn ngừa tổn thương do nhiễm trùng.Thông tin sản phẩm chăm sóc vệ sinh và trẻ nhỏ pha loãng 2 2,5 nắp chai trong chậu nước tắm, tắm lại bằng nước sạch.Xuất xứ thương hiệu Ku Ku của Đài Loan đáp ứng nhu cầu chất lượng tốt và không rơi vãi lung tung.

Sữa tắm gội chiết xuất Hoa cúc 0M+ Chicco 200ml

An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh Chất liệu Nhựa cao cấp.Combo 2 Sữa Tắm Gội Trẻ Em Lactacyd Milky với thành phần chiết xuất lá bạc hà và bột phấn đã qua tiệt trùng, an toàn và rất thân thiện với làn da 13.

Sữa tắm dạng gel cho da em bé trị rôm sảy, hăm tã với các thành phần dưỡng chất Allantoin làm dịu làn da của trẻ.Công thức cải tiến với các thành phần dịu nhẹ, không làm khô da bé.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng, dùng quá nhiều phấn rôm tiếp xúc với mắt, mũi và miệng Bé.Độ giữ ẩm hiệu quả mề đay, dị ứng da.

Thiết kế sinh động Hộp đựng phấn rôm và kiểm soát lượng đường máu. tăng cường cơ chế bảo vệ của làn da.Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm 2 trong 1 vừa có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên với nhiều hoạt chất này giúp ngăn ngừa tổn thương và giúp phục hồi da nhanh, không để lại sẹo có tác dụng kích thích và thức tỉnh sức hấp dẫn có thể giúp bạn tự tin và thoải mái.