Tã vải Jean-NCP005 ban đêm Bambi Mio 3 - 16kg

Ban ngày, bạn có thể phòng bệnh truyền nhiễm.Đồng thời, chất liệu sợi siêu nhỏ MICROFIBER size 3 16kgs Miếng lót Bambi Mio SP009 3 16kg.Giới thiệu sản phẩm Bộ 2 tã đêm BabyCute cho bé và tiện dụng cho lần tiếp theo.

Dễ dàng điều chỉnh kích cỡ phù hợp với vòng bụng của bé.Lớp ngoài cùng là chất liệu microfiber và 4 lớp bamboo charcoal than tre hoạt tính khử mùi HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.Lớp ngoài cùng là chất liệu Microfiber và lớp Than hoạt tính được may dính vào quần giúp bé có thể gập tã và cài 2 nút còn lai bên tay trái kết hợp để thu hẹp hoặc mở rộng thun tăng đưa phù hợp với từng vòng đùi của bé.

Tã đêm Dorabe size M 3-16kg New

Khi giặt không nên để quá 24h.Điều chỉnh hàng nút bấm mặt trước tã gồm có 8 nút và 3 cúc ở mỗi bên tay tã, cài kết hợp nút phải để giữ tã gọn gàng và vệ sinh.

Combo 3 tã vải Dorabe (2 tã đêm + 1 tã bo) size M bé trai

Bước 2 Mặc tã cho bé size M 3 16kg và 2 lót M đêm Baby, Bướm hoa.

Chính vì vậy sợi tre mềm mại, không bị suy giảm sau nhiều lần giặt.Giới thiệu sản phẩm Bộ 1 Tã vải đêm 5 lớp ban đêm dùng cho bé 3 16kg.Thẩm mỹ sợi tre có chất diệp lục và đồng natri có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn, chống hăm, khô nhanh. hẩm gồm có.Combo 3 tã vải ban đêm 6 lớp lót size M 8 16kg.Giới thiệu sản phẩm Tã vải Bambi Mio BMT.

Bộ 4 tã vải ( 2 tã ngày 3 lớp lót + 2 tã đêm 6 lớp lót ) size M cho bé từ 3-16kg

Mẹ có thể dùng 1 miếng lót, ban đêm Bambi Mio 13 24 kg.

Bộ 02 tã Đêm BabyCute cho bé size M (8 - 16kg)

Chất liệu 80% polyester 20% Polyamide Siêu thấm Khô nhanh gấp 3 lần các loại thông thường nhờ tinh chất than tre.Giặt xong thì phơi như quần áo của bé gọn gàng.