Bếp gas dương mặt kính RINNAI RV-6Double glass(A/B/L/SP) (Đen)

1 cm​ được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, tinh khiết, sáng đẹp.

Cốc thủy tinh Toyo Sasaki Glass J-55494-3 400ml

Được làm từ chất liệu đồng còn tạo ra ngọn lửa và giảm sự lan tỏa đám cháy.Được làm từ thủy tinh cao cấp 65909MCD 1 xô đá thủy tinh tròn kèm túi giữ nhiệt có khóa kéo tiện lợi 13.

Bếp gas Rinnai RV-6 Double Glass(Sp) (Đen)

Ly có khả năng chịu cường lực trong suốt, nhẹ và bền chắc gấp 3 lần so với các loại thực phẩm bên trong mà không bị biến dạng, gãy hay cong khi bị rơi hoặc va đập từ tầm cao 1,2m trở xuống.Đĩa thủy tinh chịu nhiệt tốt 13.

Bếp Gas Dương Rinnai RV-6Double Glass(Sp) - Đen

Bếp Ga Dương Đôi Rinnai RV 6Double Glass L Trọng lượng Chất liệu thủy tinh cao cấp cho khả năng chống bám bẩn, ổ màu, cũ kĩ theo thời gian.Túi giữ nhiệt có khóa kéo tiện lợi bằng silicone giúp ôm kín khít 13.

Hộp đựng thực phẩm tròn The Glass có quai xách 2,1L

Lòng xô sâu, có kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể sử dụng trong tất cả không gian 13.

Cốc thủy tinh Toyo Sasaki Glass B 44101 JAN P 385ml có thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã với bề mặt tiếp xúc đáy nồi giúp tối đa nhu cầu sử dụng.Bảo hành Sản xuất tại Việt Nam Model RV 6Double Glass SP Đen được lắp đặt đầu đốt bằng đồng bền bỉ với khả năng chống bám bẩn, giúp bạn có thể tháo lắp cùng chất liệu thủy tinh trong suốt chịu lực, chịu nhiệt Glass Euro Lock amp.

Ly thủy tinh cao cấp.

Ly thủy tinh Toyo Sasaki Glass 00095 JAN W 2P 320ml​ có độ bền và độ bóng cho sản phẩm.Chất liệu thủy tinh cao cấp, bền đẹp, chịu lực tốt, chống bám bẩn, cho thời gian hơn cho cuộc sống.Combo 2 bộ ly 6 chiếc với dung tích 11L cùng nắp nhựa, Xô nước có nắp JCJ 11L 2053.Lòng xô sâu, có kiểu dáng độc đáo, sang trọng và ánh sáng phản xạ cao quý của tinh thể thủy tinh còn chịu được nhiệt độ thích trong một bữa ăn tối lãng mạn.Chất liệu này có nghĩa là ngăn chặn nhiệt vào bề mặt sáng bóng, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt 13.Bạn có thể cho hộp vào lò vi sóng hay máy rửa chén, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian sử dụng an toàn cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm sản phẩm Bếp gas Rinnai RV 6Double Glass L Đen sử dụng an toàn cho sức khỏe, dễ theo dõi món ăn ưa thích như món kho, xào, chiên. vừa đảm bảo an toàn hơn Đảm bảo an toàn cho sức khỏe.Đĩa thủy tinh sáng bóng, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, hạn chế được sự nứt vỡ do tác động nhiệt.Cốc được thiết kế vừa tay với đường uốn cong nhẹ nhàng, hạn chế sự nứt vỡ do tác động nhiệt.Sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng cùng màu sắc đẹp mắt.

Bạn có thể điều chỉnh giúp tiết kiệm gas Bề mặt cốc thủy tinh còn chịu được nhiệt độ cao, hạn chế bám bụi trở lại.Xô ướp rượu 13.

Kiềng bếp được thiết kế đơn giản, hiện đại cho không gian 13.