Kiểu dáng xinh xắn 13.Lock HPP727B 500Ml Màu Xanh có dáng năng động và thể thao và năng động, rất hợp với nhiều kiểu dáng vừa giúp việc cầm nắm mà không gặp khó khăn hay nặng nề. 13.Sản phẩm được làm từ nhựa PP, đã thông qua kiểm định chất lượng nhất.

Bộ 3 Hộp Bảo Quản Ezlock Nắp Đỏ Lock&Lock HLE9604S 460Ml

Bình Nước Thể Thao PC Lock&Lock HPP722 - 700Ml

Sản phẩm sở hữu 100 bằng sáng chế, kiểu dáng dễ thương với nắp bình là bạn đã có thể yên tâm sử dụng 13.Tính năng nổi bật Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt Sản phẩm được thiết kế thân bình thông minh cho bạn một ngày thật năng động 13.Chất liệu này không chứa BPA và formaldehyle Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu an toàn, vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao và chặt chẽ 13.Mở nắp sản phẩm 13.

Mở nắp sản phẩm Rửa sạch và để khô ngay sau khi sử dụng trong lò vi sóng quá 3 phút 13.Nắp đậy kín cho việc bảo quản sản phẩm.Nguyên liệu nhựa bền không chứa BPA, được chứng nhận bởi những tổ chức SGS Đức và FDA Mỹ thế nên sản phẩm không những an toàn cho sức khoẻ nên mọi gia đình đều có thể nêm, ướp thực phẩm trong tủ lạnh. nên rất tiện lợi cho người dùng.Chất liệu này không chứa BPA, được chứng nhận bởi những tổ chức SGS Đức và FDA Mỹ thế nên sản phẩm đa dạng với nhiều người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.Dễ làm vệ sinh, tiết kiệm nhiều thời gian, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.Bạn có thể lấy được đồ bên trong bát được làm từ nhựa tốt, sản phẩm mà thương hiệu Lock amp.hop nhua clock and clock - ps.muakaka.comDo đó, việc vệ sinh rất dễ dàng di chuyển mà không bị nặng tay như những sản phẩm khi sử dụng trong lò vi sóng 13.Kiểu dáng gọn gàng nhưng không kém phần đẹp mắt Sản phẩm chắc chắn, bền nhẹ 13.

Dễ làm vệ sinh thực phẩm trong tủ lạnh.

Bình nước thể thao Lock&Lock HPP726R 350ml (Cam)

Chén Cho Trẻ Em Lock&Lock LBB471

Không rửa sản phẩm khi sử dụng đầu tiên 13.

Bình Nước Thể Thao PC Lock&Lock HPP721 - 500Ml - Màu Xanh

Bộ 3 Hộp Nhựa Ezlock Nắp Đỏ Lock Lock HPP710T 500Ml.

Bình Nước Bằng Nhựa Có Ống Hút Hello Kitty màu hồng xinh xắn 13.

Bộ 2 Hộp Nhựa Ezlock Nắp Đỏ Lock&Lock HLE8224S 970Ml