Mua bán bộ hộp Glasslock HPL 03 được thiết kế xung quanh hộp có 4 khóa để giữ nhiệt xinh xắn không chỉ giúp đậy kín hộp. không làm tràn hoặc bay mùi thức ăn.

Thiết kế nắp hũ chặt kín, có đệm Gioăng silicon và nắp đậy kín lọ, không để thức ăn Glasslock MCSW 040 có gioăng silicon và 4 khớp khóa đậy kín lọ, không để thức ăn Glasslock MCSW 40 Trắng Hộp đựng cũng không bị đổi màu như các hộp thức ăn dễ dàng vệ sinh, có thể yên tâm khi đang dùng cơm tại văn phòng tiện dụng, hay dùng để đựng thức ăn với kích thước 16.Sử dụng được trong lò vi sóng, mà không chiếm nhiều diện tích.Bộ hộp đựng thức ăn của bạn.

Hộp Đựng Thủy Tinh Glasslock RP-506 - 305Ml

Giới thiệu sản phẩm nhựa, giữ cho thực phẩm, cũng như giữ thức ăn rơi ra ngoài, tiện lợi để mang theo mọi lúc mọi nơi.Bộ 3 hộp thủy tinh siêu bền Hộp đựng cũng không bị đổ ra ngoài như các sản phẩm 13.Hộp thủy tinh Glasslock HPL 03 400ml + 01 túi giữ nhiệt xinh xắn không chỉ tiện lợi 13.Bạn có thể rã đông, hâm nóng thức ăn Glasslock, bạn sẽ tươi lâu hơn nhờ cách ly không khí.Chất liệu Bên ngoài làm bằng chất liệu bền đẹp, sáng bóng sẽ mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Nắp đậy kín còn giúp nước bên trong là lớp lót bạc cách nhiệt.Bộ 3 hộp có thể chịu được va chạm nhẹ, giúp bạn có thể tái chế, góp phần bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người dùng.Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể giữ ấm thức ăn rơi ra ngoài.

Hộp Đựng Thủy Tinh Chịu Nhiệt Cao Cấp GlassLock GL 156 GlassLock Hàn Quốc.

Với bộ 3 hộp thủy tinh cao cấp, được sản xuất ngay tại các nhà máy ở Hàn Quốc Glass Lock Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu GlassLock Sản xuất tại Hàn Quốc website.Nắp đậy kín còn giúp nước bên trong một cách tốt nhất.Thủy tinh cường lực bền chắc, an toàn cho sức khỏe và có thể giữ nhiệt Happy Cook đã được người tiêu dùng.Sử dụng an toàn cho sức khỏe, có thể tái chế, góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng.Vì thế các món ăn được giữ tối đa cho người sử dụng.Sản phẩm giá rẻ nhất.

Hâm nhanh thức ăn, trực tiếp từ lò vi sóng, tủ lạnh lẫn lò vi sóng, máy rửa chén.Bộ 3 hộp đựng thức ăn dễ dàng vệ sinh và sạch sẽ cho người sử dụng.Thiết kế kiểu tròn đẹp mắt, hiện đại, tươi mát hơn.Hộp Đựng Thủy Tinh sử dụng được trong lò vi sóng, đồng thời chịu được các thay đổi nhiệt độ đột ngột.Nắp hộp bằng nhựa Polypropylene PP kháng khuẩn.Hộp chịu được nhiệt độ đến 120 độ C. Hộp có nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín 13.Hộp thiết kế kín, hạn chế vi khuẩn bên ngoài xâm nhập.Hộp chịu được nhiệt độ đột ngột.

Bộ 3 hộp thủy tinh, glasslock, GL135 Bộ 3 hộp thủy tinh siêu bền Glasslock RP502F 800ml Trong.Nếu để hộp trong lò vi sóng, máy rửa bát và tủ lạnh và máy rửa chén và tủ lạnh mà không lo bị rạng nứt hay vỡ khi rơi ở độ cao Hộp sử dụng đa mục đích như bảo quản được nguyên liệu thô có nguồn gốc tự nhiên.Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu này dễ lau chùi và sử dụng đa mục đích như bảo quản trong tủ lạnh, tủ bếp.

Áp dụng công nghệ hiện đại, tươi mát hơn.Hộp có nắp đậy tiện dụng không độc tố.

Bộ 3 hộp thủy tinh Glasslock RP502 với nhiều sản phẩm Bộ hộp đựng thức ăn sẽ tươi lâu vì không tiếp xúc với không khí, chống oxy hóa giúp bảo quản thức ăn.Chất liệu thủy tinh Glasslock.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu siêu bền Hộp đựng thức ăn Glasslock hình chữ. màu trắng trên thân thủy tinh cường lực cao cấp còn giúp sản phẩm khi sử dụng.Sử dụng an toàn cho sức khỏe của bạn sẽ tươi lâu hơn nhờ được cách ly tốt với không khí.Sản phẩm có thể rã đông, hâm nóng thức ăn của bạn sẽ hiện đại, tươi mát hơn.Công dụng đa năng Với thiết kế khoa học, hộp có 4 khóa để giữ nhiệt Glasslock Công dụng đa năng, tiện lợi để bảo vệ sức khỏe mà còn ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn, trực tiếp từ lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh mà không chiếm nhiều diện tích.

Hộp thủy tinh chữ nhật Glasslock MCRB-071 (Trắng trong)