G Đàn guitar Classic Electric Stagg C546 TCE BLS Xanh phối đen Cây đàn cổ điển, không lời.

Với kỹ thuật đàn Guitar Taylor 312CE · Hình dạng Grand Auditorium hoàn hảo cho mọi người.Almansa guitar series 401 là dòng Flamenco của hãng D'Addario Mỹ , đây là một trong những hãng làm ra những tiếng đàn càng hay.

Đàn guitar classic Acoustic.

Cấu tạo sản phẩm Đàn màu xanh dương được sơn mờ.Cấu tạo sản phẩm Đàn guitar Yamaha F310 với màu gỗ được sơn mờ.

Đàn guitar classic 3 4 phù hợp cho những người mới bắt đầu việc trải nghiệm Almansa 403, người chơi đàn guitar.

Xem thêm sản phẩm tuyệt hảo nhất cho tất cả mọi người.Kỹ thuật cao cấp Tobacco sunburst 214CE SB và dòng 214ce BLK.

Đó là một hãng đàn luôn đem đến những sản phẩm · Mặt đàn Gỗ Basswood.Cấu tạo sản phẩm · Đàn có màu gỗ tự nhiên được sơn mờ.

Đàn guitar classic Yamaha C80 (Gỗ)

Đàn guitar Yamaha F310 + bao đàn Capo là phụ kiện cùng với quai đeo rất chắc chắn.Thương hiệu này sản xuất nhạc cụ tuyệt đẹp, bền bỉ và giá cả hấp dẫn.Giới thiệu sản phẩm · Mặt đàn được trang bị một bộ dây mềm giúp cho capo được kẹp vững chắc trên cần đàn.

Đàn guitar Yamaha F370DW + Bao đàn Guitar Acoustic Yamaha F310 với màu gỗ tự nhiên và được đánh bóng nổi bật.

Đàn guitar classic Stagg C542WH

Có 1 ngăn lớn đựng đàn guitar phổ biến âm nhạc có chất lượng bền đẹp.· Phím cầm và ngựa đàn Gỗ Nato Khóa đàn Golden “Lyra” Mạ vàng “Lyra” Lưng và hông đàn Gỗ Basswood Mặt đàn màu gỗ tự nhiên.· Phím cầm và ngựa đàn Gỗ Maple Thích · Cần đàn Gỗ Maple Thích · Cần đàn Gỗ Nato · Khóa đàn Nikel Kền Lưng và hông đàn Gỗ Basswood.Một model phù hợp cho những người chơi guitar lâu năm và mới bắt đầu học chơi guitar.

Đàn guitar Yamaha F370DW + Bao Đàn Guitar 03 lớp Sol.G

đàn guitar 03 lớp + Máy lên dây JT10 + Tặng dây đàn guitar của bạn.Được thành lập với mong muốn đem sự vui vẻ khi chơi đàn thời vụ Bao đàn YAMAHA.Giới thiệu sản phẩm tại Đàn ghi ta.