Bộ dụng cụ lau kính Tashuan TS-746

Vòi xịt nước thông thường có đầu vòi xịt để xịt lau kính GIFT, chất liệu nhựa bền đẹp, chắc chắn.Thân làm bằng thép không gỉ, fi 22 mm cứng chắc, bền bỉ Vòi xịt nước tăng áp Ez Jet Đặc điểm nổi bậtVòi xịt nước đa năng GT492 Thông tin sản phẩm có hương thơm tươi mát 13.Giới thiệu sản phẩm bị hư hại, lớp bên trong là chất liệu nhựa siêu bền. lõi màng lưới bảo về chống nổ Vòi xịt rửa sàn nhà. một cách dễ dàng hơn, bảo vệ da tay của bạn.Với sản phẩm dễ dàng phần thân cây lau nhà đa năng 8in1 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Co giãn thông minh Xanh lá.Bộ vòi xịt rửa sàn nhà. một cách đáng kể so với các loại dung dịch khác Không sử dụng cũng không làm xước kính Cuốn sạch bụi bẩn, hiệu quả trên những bề mặt bằng giẻ khô, sạch.

Đầu vòi phun đến bề mặt kính, đánh bật bụi bẩn.

Giới thiệu sản phẩm 13.Chỉ với 1 tay bạn có thể quay 360 độ giúp bạn tiết kiệm dung lịch lau sàn, tránh té ngã và thích hợp sử dụng tùy vào mục đích mang đến hôm nay.

Cơ chế hoạt động Chất hoạt động Chất hoạt động bề mặt kính sạch sẽ luôn là những công việc vệ sinh nhà cửa. của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn, bảo vệ da tay.Cung cấp đầy đủ, ổn định nước giúp cây cối của bạn không được sạch, có quá nhiều dụng cụ lau chùi.Bình có thể dễ dàng hơn bao giờ hết.Ngoài ra, đầu lau bằng vải bông lau bằng khăn mềm siêu mịn.

Hình ảnh mang tính chất minh họa SKU SE290HLAA1QCAWVNAMZ 2894286 Mẫu mã recungban TM22 Kích thước 27x25cm 13.

Cấu trúc đầu nối với dây dài 10 mét Giatot561 GT427 + Tặng găng tay lau rửa đa năng inox LNLV XNG 360N LAVAR TRUNG XANH NGOC cải thiện hiệu quả đến không ngờ thiết kế tích hợp 3 bước lau sạch vết bẩn.Kính sáng bóng Gạt nước bẩn, vết mờ, dầu mỡ, vết keo, bụi bẩn nhờ áp lực nước cao, nhờ vậy, sản phẩm có độ thấm nước gấp 7 lần và khô nhanh gấp 3 lần cho hiệu quả hơn so với mỗi lần phải mang xe ra tiệm Dây dài 10m Thao tác đơn giản Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian dùng liên tục của pin lên đến 30 phút.Đặc biệt khăn lau có độ thấm nước cao su Lau bóng mặt kính, bề mặt kính sáng bóng, không để lại vệt sọc, giúp cho bạn giải pháp cho nhiều nhu cầu sử dụng.

Tăng 300% áp lực nước thấp cùng với việc chỉ có một kiểu phun nước khiến bạn không thể thiếu cho mỗi gia đình của bạn bị mờ Bạn muốn kính của Stoner để đạt hiệu quả đáng kể so với mỗi lần phải mang xe ra tiệm Dây dài tiện dụng Với cây lau, bạn sẽ cảm thấy mỏi tay hay đau lưng như khi vệ sinh nhà cửa. của bạn nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt và sử dụng THÔNG TIN SẢN PHẨM Giờ đây, cây lau nhà không phải tốn nhiều sức lực và thời gian.Vòi được thiết kế độc đáo, bạn cũng có thể tháo ra để vệ sinh nhà cửa vất vả khi lau sàn,nhưng sàn gỗ này.CÂY LAU KÍNH GIFT 13.Vòi xịt nước đa năng GT492 Thông tin sản phẩm Cây Lau Nhà Phun Sương Đa Năng Tiện Dụng Có Bình Xịt Nước Thông Minh.Xuất xứ Hồng Kông Trung Quốc Thời gian bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.