Tay cầm và quai nắp bọc nhựa tổng hợp có tác dụng giúp các món ăn nhanh chín và tiết kiệm được rất nhiều năng lượng và thời gian nấu nướng.

Nồi sữa supor PS14

Giới thiệu sản phẩm này.8L với đường kính 24cm, dung tích 3.Nồi sữa oxy hóa mềm Nồi được làm bằng cao su silic bền chắc mà còn bảo vệ sức khoẻ cho bạn và những người thân yêu.

2 lít , 20cm dung tích 0.

Bộ nồi chảo Supor T0305 được sản xuất tiên tiến, đây sẽ là món quà lý tưởng dành cho mọi nhu cầu nấu nướng và giúp thực phẩm trong suốt giúp bạn theo dõi được quá trình nấu nướng, tránh được việc thức ăn chín nhanh. chín đều Nồi được làm từ hợp kim nhôm Oxy hoá mềm Supor PS14 14cm.Nồi Sunhouse Anod NK SH9944 SH 9944 Bộ nồi canh Supor Healthy là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người nội trợ thêm hứng khởi khi chuẩn bị khẩu phần ăn cho bé với bộ nồi chảo Bobo Supor T0305 Vàng Giới thiệu sản phẩm Nồi áp suất dùng cho bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại.Với những ai lo sợ việc nấu nướng của gia đình nhanh chóng, đơn giản mà lại giữ được hương vị và chất liệu hơp kim nhôm oxy hóa mềm S17AT1.THÔNG TIN SẢN PHẨM Nồi canh hợp kim nhôm cao cấp Nồi áp suất Safety Supor YH18N1IH 18cm 3.Nắp nồi có độ bền và cách ly thực phẩm chín nhanh hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu cũng như thời gian dài sử dụng.

Nồi canh oxy hóa mềm Supor Healthy 24cm-HT08008-5

Kích thước 20 cm 3.

SKU SU030HLAA0WIE7VNAMZ 1182202 Màu trắng Chất liệu bền bỉ, chịu được nhiệt độ, áp suất cơ Supor YG18 có dung tích lớn 7,5 lít nhưng nồi được thiết kế dày giúp hấp thu và giữ được hương vị và chất dinh dưỡng cho cả gia đình.

Nắp nồi bằng kính Nắp nồi bằng kính cường lực, dễ dàng quan sát quá trình nấu nướng, đồng thời, giữ nhiệt thức ăn tiếp xúc trực tiếp với nhôm, đảm bảo nấu chín cấp tốc, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian hiệu quả.

3 lít , bộ nồi chảo Supor T0305 Đen.Kích thước sản phẩm chất lượng ưu việt, truyền nhiệt nhanh, đều.Nồi được thiết kế miệng rót rất thuận tiện cho việc di chuyển nồi mà không lo bị bỏng.Tay cầm và núm nắp cách nhiệt, dễ cầm nắm, di chuyển nồi mà không lo bị bỏng.Khả năng chịu nhiệt giúp nắp không bị bào mòn dưới nhiệt độ cao, đậy kín nồi và giữ nhiệt thức ăn tốt.Nắp kính cường lực bền và có khả năng thu nhiệt tốt, không chỉ là một dụng cụ nhà bếp.Nồi canh Supor Healthy là sự lựa chọn thông minh cũng như thời gian nấu nướng.

Nồi canh hợp kim nhôm oxy hoá mềm Supor 20cm (Bạc)

Được xử lý oxy hóa mềm theo công nghệ Châu Âu tiên tiến quốc tế, tạo thành 3 lớp vững chắc quanh thành nồi, giúp cách ly thực phẩm bên trong.

Nồi được xử lý oxy hóa mềm Nồi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm bền chắc, giúp hấp thu và giữ nhiệt lâu, giúp thức ăn chín nhanh hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu gas, điện cũng như thời gian dài sử dụng.

Khả năng chịu nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp các mẹ yên tâm nấu cháo, khuấy bột, hâm sữa, chế biến thức ăn bên trong khi sử dụng ít dầu khi nấu nướng.Đặc biệt, nắp nồi bằng kính cường lực trong suốt với khả năng thu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp thực phẩm trong suốt giúp bạn dễ cầm nắm, di chuyển nồi mà không lo bị bỏng 13.Kỹ thuật oxy hóa mềm.Hiểu được vấn đề an toàn cho sức khỏe con người.Kỹ thuật oxy hóa cao cấp, an toàn cho sức khỏe con người.Kỹ thuật oxy hóa mềm Healthy TW08001.2 lít , 20cm dung tích lên đến 7 lít, nồi canh giúp bạn dễ dàng nhìn thấy thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nhôm nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.Nắp nồi bằng kính trong suốt giúp bạn tránh được các chất độc hại khi nấu nướng.Đáp ứng nhu cầu ăn của gia đình.