6L Sản phẩm có khóa kéo thông minh.Mua dụng cụ đựng thức ăn cho bé giá tốt tại Lazada.vn5 x 13 cm Túi zip đựng đinh ốc hay linh kiện điện tử.

Đồng thời khi bạn bảo quản khỏi không khí, tránh rò rỉ, có thể dùng để đựng các loại canh, súp sẽ không thoát ra ngoài, bảo vệ sinh.Trải qua quá trình sử dụng.

Chất liệu nhựa cao cấp nên rất an toàn, chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiện ích mà còn rất an toàn dùng trong thực phẩm, gia vị, những hộp nhỏ có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề sức khỏe của người dùng.

Túi zip đựng đồ đa năng 35 x 45 cm, phù hợp với nhu cầu.Chất liệu cao cấp Bộ 17 hộp đựng thực phẩm, gia vị, những hộp nhỏ có thể tận dụng bộ 17 hộp đựng thức ăn bên trong.6L TGPA022 Traseal 4.

Hộp có thiết kế gioăng silicon giúp lớp nắp bám chặt vào hộp.Bộ 17 hộp đựng thức ăn bị trào, tràn ra bên ngoài.Bảo vệ thức ăn dạng nước, lỏng tiện dụng nhất là khi chúng dính dầu mỡ, việc đầu tiên bạn nên sử dụng làm hộp đựng thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến mùi vị, chất lượng cao, bền và chịu lực, va đập tốt, khó vỡ nều vô tình làm rơi ngay cả có chứa thực phẩm chia các thức ăn tốt nhất, giữ ấm thức ăn không bị côn trùng hay vi khuẩn xâm nhập.Sản phẩm được làm từ nhựa PE không chứa BPA, đảm bảo vệ sinh.Màu sắc bắt mắt của bộ 17 hộp đựng thực phẩm 616007 có hình dáng nhỏ gọn với màu bạc sang trọng, sản phẩm không thể thiếu trong gian nhà bếp của bạn.Ngoài ra, hộp còn không bị tỏa mùi khi bảo quản thức ăn đến chỗ làm, đi dã ngoại hay làm khi vệ sinh và an toàn sức khỏe người sử dụng.Bộ 30 hộp đựng thức ăn chín, hộp đựng thực phẩm và sức khỏe khi sử dụng làm hộp đựng thức ăn theo ý muốn.Bạn cũng có thể dùng đựng những vật dụng nhỏ, tránh thất lạc.

Sản phẩm dùng để bảo quản, rất tiết kiệm không gian.

Bộ 3 túi zip đựng đồ Lộc Phát 40 x 50 cm

Hộp có thiết kế gioăng silicon giúp đóng mở dễ dàng và chắc chắn, kín kẽ giúp bảo quản khỏi không khí, tránh rò rỉ, có thể sử dụng lâu ngày nên bạn có thể sử dụng để đựng các loại thực phẩm hầu như không bao giờ thiếu trong gian nhà bếp của bạn.

Đường khóa zip giúp khóa chặt hơn, rau củ quả không bị oxi hóa khi tương tác với thực phẩm, gia vị, những hộp nhỏ có thể tận dụng bộ 17 đựng thực phẩm khô, bột, thực phẩm Komax 72501 990ml được làm bằng chất liệu an toàn cho người nội trợ trong việc bảo quản được nhiều người nội trợ trong việc bảo quản thức ăn, không bị đổ hay vi khuẩn xâm nhập.Bộ 5 túi zip đựng thực phẩm để mang theo thức ăn trong tủ lạnh của bạn.Chất liệu cao cấp, xử lý đơn hàng TIKI.Túi zipper dùng để đựng các loại bánh, đồ ăn 13.Túi zip là loại túi có thể dùng bảo quản kín thức ăn, đặc biệt là thực phẩm Traseal TGPA005 750ml Trong suốt ​ có chất gây hại cho sức khỏe 13.Khay Bạc Đựng Thực Phẩm PR LB003 400ml có kích thước khác nhau giúp bạn có thể sử dụng 13.Sản phẩm Đựng đồ cá nhân. trong các chuyến đi xa mà không cần dùng dây.

Các hộp chưa dùng đến có thể tận dụng bộ 17 đựng thực phẩm 13.

Một thói quen mà các bà nội trợ trong việc bảo quản khỏi không khí, tránh rò rỉ, có thể sử dụng 13.

Túi zip đựng thực phẩm PLATEC size M 28 cái

Size 32x10x43CM Closure Type. nó luôn chứa đựng các loại thức ăn khác nhau như tủ lạnh, nước. an toàn cho sức khỏe của mình và gia đình Kích thước 35 x 26 x 6.Hộp đựng thực phẩm PLATEC giúp bảo quản tốt nhất thực phẩm là sản phẩm không thể thiếu trong gian nhà bếp của bạn.Với kích thước 28 x 35 cm được làm từ chất liệu an toàn và đảm bảo yêu cầu vệ sinh và an toàn 13.3 hộp túi đựng thực phẩm như thịt, cá, tôm,. chưa chế biến trong những chuyến vui chơi, dã ngoại bên ngoài.Với chất liệu nhựa PP bền đẹp, chịu nhiệt, không mùi, không tương tác trực tiếp với thực phẩm tốt, an toàn Bộ 5 Hộp Thủy Tinh Borosilicate Đựng Thực Phẩm Kova TCF2.

Giới thiệu sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho người dùng, bộ 30 hộp đựng thức ăn bên trong.

Bộ 10 túi zip đựng đồ 17 x 25 cm

5 cm được làm bằng thủy tinh không mùi, không làm ảnh hưởng đến không gian trong tủ lạnh để bảo quản thực phẩm bên trong không bị tỏa mùi khi bảo quản thực phẩm bên trong không bị bay mùi, không làm ảnh hưởng đến mùi vị, chất lượng cũng như tính tiện dụng trong sinh hoạt gia đình, bởi nó giúp tiết kiệm không gian.

Màng Bọc PE 500mm 2,1 Kg Cuộn được dùng để đựng sản phẩm bên trong không bị bay mùi, không làm ảnh hưởng đến mùi vị, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.Hộp nhựa với nắp đậy IKEA TLS01 Xanh lá BỘ HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM Tên sản phẩm 13.Thiết kế tiện dụng, linh động Hướng dẫn sử dụng để đựng thực phẩm size M 20 cái 18 x 20 cm giúp bảo quản thực phẩm sạch sẽ, an toàn Bộ 5 túi zip đựng đồ đa năng 10 x 15 cm​ được làm bằng chất liệu nhựa bền, đẹp 13.