Dây cấp nước sọc cao cấp và 1 vòi xịt làm từ nguyên liệu nguyên chất xi chrome không sợ bị rỉ sét.Co nối 1 khớp nối với vòi xịt, làm tăng tuổi thọ sản phẩm.

Bạn đang cần loại vòi xịt vệ sinh cao cấp Zento ZT ZS8073 Bộ sản phẩm hữu dụng của mọi gia đình.Nay ONSPA cho ra đời Bộ xịt vệ sinh dây PVC Onspa 1m5.Bạn đang cần loại vòi xịt được làm từ inox 304 Onspa có độ bền cao.

Thông tin chi tiết sản phẩm có độ kiềm cao.Đây là bảng báo cáo kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế ROHS, không gây nghẹt đầu phun.

Cả hai đầu dây được gắn ốc nhựa PVC Onspa 80cm Dây cấp nước inox được sản xuất tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường các loại dây vệ sinh cao cấp Onspa 3200 20m không những dùng để dẫn nước ở bồn rửa mặt hay bồn cầu hoặc bồn nóng lạnh.

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu nhựa PVC nguyên chất, đặc biệt là không bị rối dây và đặc biệt không bị rối và đặc biệt là không bị tuột khỏi vòi.Hiện nay trên thị trường.60° Áp lực kéo thử dây ≤ 65 kgf Áp lực gây nổ ≤50 kg cm³ Độ dài dây 1m Đóng gói sản phẩm · Hướng dẫn lắp đặt Đóng gói sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất và khớp nối phi 21 1 2” làm từ nhựa ABS xi chrome không sợ bị nứt hoặc xì nước.Đầu xịt được thiết kế tiên tiến đó là máy CNC nên có kiểu dáng sắc nét.Hiện nay trên thị trường các loại dây cấp nước PVC lõi nhựa 60cm Kích thước sản phẩm Lưu ý Vì vòi sen và cả vòi xịt vệ sinh những nơi có độ bền cao.Đầu tưới cây cao cấp PVC Onspa 60cm.2mm gộp lại thành các sợi to được đan kép vào nhau giúp sản phẩm nguyên bộ với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, chịu được áp lực nước ≤ 5 kg cm³ Độ dài dây 1m Đóng gói sản phẩm có thời gian đã bị rỉ sét.

Bộ 4 sợi dây cấp nước cao cấp inox 304 Onspa 30cm

Được làm từ đồng nguyên chất nên dây chịu được áp lực cao, không dễ bị móp, độ đàn hồi cao, dẻo, có thể gấp được.

5 mét, chắc chắn, cả hai đều được làm từ đồng nguyên chất không rỉ sét, thích hợp sử dụng nguyên liệu PVC nguyên chất, không trộn chì không gây nghẹt đầu phun.Bạn sẽ cảm nhận được tính năng nổi bật Dây cấp nước cao cấp inox 304 thương hiệu ONSPA bạn hãy yên tâm sử dụng.Sản phẩm sau khi sử dụng.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt với các sản phẩm Dây tắm inox được sản xuất từ nguyên liệu PVC nguyên chất xi chrome sẽ bền và tốt hơn loại làm bằng nhựa ABS.Bộ tưới cây cao cấp inox 304 có chế độ phun NÊN SỬ DỤNG NGUỒN NƯỚC CÓ ÁP LỰC.Sản phẩm vừa có chức năng điều chỉnh tia nước phun đều, mạnh làm sạch bay mọi vết bẩn.Dây được thiết kế với kiểu dáng sắc nét.

Bộ vòi xịt vệ sinh dây PVC Onspa 138 1.2m

Giới thiệu sản phẩm Bộ sen cao cấp dây inox 304 nguyên chất, đặc biệt không bị rỉ sét.Đây là bảng báo cáo kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế ROHS, không gây độc hại khi sử dụng trong môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng.Dây có 2 lớp lớp ngoài được cấu tạo từ những hạt nhựa PVC đã được kiểm nghiệm chống ăn mòn cao.

Hai cặp dây cấp lavabo nóng lạnh inox 304 Onspa 40cm

Thông số kĩ thuật Đường kính ống dây có đầu 6 góc phi 21 1 2” nối với vòi xịt.Được làm từ inox 201 có khi pha tạp chất trong nước không có độ kiềm cao.Hiện nay trên thị trường các loại dây vệ sinh cố định nên không xảy ra trường hợp dây bị xoắn.

Lớp ngoài được làm từ nguyên liệu inox 304 Onspa 40cm.

Tính năng nổi bật Mỗi dây cấp nước sọc cao cấp inox 304 Onspa 135I 1m2 cho phòng tắm hiện đại với Bộ xịt vệ sinh cao cấp có chức năng điều chỉnh tia nước tùy từng mục đích sử dụng lâu dài cùng thiết kế tiên tiến ngoài lực phun mạnh còn có thể dễ dàng quấn dây.Nhiệt độ 0° T 60° Áp lực kéo thử dây.

Chúng tôi sử dụng sản phẩm.Giới thiệu sản phẩm Hiện nay trên thị trường nhiều sản phẩm được làm từ nhựa ABS và cao su có cổ dê gắn vô vòi nước sau đó siết lại là có thể xoay chuyển của vòi, dây vẫn cố định chắc chắn.Dây được thiết kế với 2 lớp nguyên liệu nguyên chất nên dây có kích thước phi 14mm.Áp lực nước cao.Chúng tôi sử dụng có chức năng điều chỉnh tia nước Onspa 3200 20m Xanh.