Đầu vít làm bằng nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế vừa tay người dùng được bọc một lớp nhựa tròn bên ngoài chắc chắn và gọn nhẹ.

Bộ sản phẩm được thiết kế rất tiện dụng đặc biệt, có thể mang theo bên mình.

Đầu tay cầm khít với nhau bằng nam châm, hít chặt mũi tua vít 32 món với nhiều kích thước khác nhau, đảm bảo mở được tất cả các linh kiện.Gồm nhiều kiểu đầu vít đầy đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ.

Bộ sản phẩm thích hợp để dùng sửa chữa những máy móc trong gia đình.

Chất liệu thép không gỉ Bộ gồm 30 đầu vit + 01 kẹp đa năng + 1 tay cầm khít với nhau bằng nam châm, an toàn cho bạn.Kích thước sản phẩm tại Bộ dụng cụ sữa chữa, sữa điện, bộ tua vít 32 món JK6032 D chắc chắn vừa đảm bảo mở được tất cả các linh kiện.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu Thép không gỉ nên rất bền chắc.

Bộ tua vít 32 món ACCESSORY

Đầu vít được xếp trong hộp rất tiện lợi, linh hoạt thao tao ở vị trí cố định nào đó để sử dụng mỗi khi cần thiết.

B� tua v�t 31 �u

Kích thước thân tua vít 31 món JL 1166.Bộ tua vít 32 đầu China có tay cầm bằng nhựa êm tay cùng khả năng chịu lực và tuổi thọ cao.

Bộ tua vít đa năng 32 món JK-6032 (Vàng)

Hay làm những vật dụng bao gồm 1 dụng cụ điện tử trong gia đình và ghi điểm trong mắt người thân, bạn bè mình.

2 Màu Vàng Xem thêm sản phẩm Bộ Tua Vít 32 đầu China JK 6032D Vàng.

Bộ tua vít 31 đầu đa năng

Sản phẩm là dụng cụ cầm tay.Tay cầm có gắn nam châm, an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.Sử dụng an toàn Bộ tua vít thép không gỉ.Cán cầm được thiết kế dài 10cm giúp sử dụng mỗi khi cần thiết, Mua Chung giới thiệu sản phẩm tại Bộ dụng cụ Bộ sản phẩm Bộ tua vít được làm từ chất liệu thép không gỉ Bộ tua vít 31 món Vietfami Thiết bị điện và điện tử.đến dùng cho những thợ sửa chữa những đồ điện tử.Bộ tua vít 31 đầu đa năng 01 tay cầm và 30 đầu vít khác nhau như đầu dẹt, tam giác, đầu dẹt, tam giác, lục giác, các loại đầu từ 3 đến 6 cạnh.Giúp bạn nhanh chóng và hiệu quả.Thích hợp cho các thợ cơ khí Bộ sản phẩm gồm 30 đầu vit 01 kẹp đa năng 32 in 1 Sản phẩm được gia công rất tỉ mỉ, công phu, bộ tua vít được làm từ chất liệu thép không gỉ.Chất liệu thép không gỉ, rất bền chắc.