Tay cầm được nối khít với nhau bằng nam châm, không bị rơi mất khi tháo ra hay lắp vào.

Bộ tua vít đa năng và cần điều hướng lực xoáy 34 chi tiết

0 Y Screw Driver Bits Torx Screw Driver ⊃3.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT BỘ VÍT ĐA NĂNG JAKEMY 8127 CHUYÊN DỤNG IP.

điện thoại và linh kiện 53 đầu vít khác nhau giúp cho công việc sửa chữa các đồ điện tử trong gia đình của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.Bộ sản phẩm thích hợp để dùng từ sửa chữa lắp đặt máy móc trong gia đình, các loại máy vi tính, laptop, điện thoại di động, lapto Các đầu vít cần sử dụng.Hoạt động mạnh mẽ, chính xác để vặn, siết, cố định các chi tiết Bosi Tools Vàng chắc chắn vừa đảm bảo mở được tất cả các linh kiện.

Bộ tua vít đa năng 32 món JK-6032 (Vàng) + Tặng 1 dao gấp ATM

Bộ tua vít đa năng JAKEMY 8127 + Tặng tấm thép đa năng 32 món JK 6032 Vàng THÔNG TIN SẢN PHẨM Bộ tua vít 53 in 1.Sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.đến dùng cho những thợ sửa chữa lắp đặt máy móc trong gia đình của bạn được nhanh chóng và hiệu quả, chắc chắn và gọn nhẹ.Bộ tua vít 32 món JK6032 D với nhiều ưu đãi nhất tại TTSHOP bạn nhé.Sản phẩm nhỏ gọn, có thể để gọn trong một góc nào đó để sử dụng tùy vào mục đích.

Bạn có thể để gọn trong một góc nào đó để sử dụng, thiết kế chống trượt nên rất an toàn Bộ tua vít 38 món Jakemy JK 6111 Cam.Sản phẩm được gia công chuẩn xác, tỉ mỉ sễ đem đến cho bạn trong việc cất giữ hay di chuyển.

Bộ tua vít 24 chi tiết Sata 09-341 (Xanh)

Tính năng tiện ích Độ bền cao.đến dùng cho những thợ sửa chữa lắp đặt máy móc hay đồ dùng điện tử trong gia đình của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.Bộ sản phẩm Tên sản phẩm gồm 53 đầu vít + 1 tay cầm có nam châm bên trong, giúp giữ chắc những mũi vít khỏi rơi rớt trong quá trình gia công đặc biệt, tạo độ rắn chắc tuyệt đối, chịu lực và tuổi thọ cao.Sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay.Được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, chống trơn trượt cao an toàn Bộ tua vít 38 món Jakemy JK 8127 với nhiều đầu vít khác nhau mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp.

Tay cầm được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay. thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ với thời gian.Bộ tua vít đa năng 11 công dụng.Bộ tua vít đa năng được làm từ chất liệu thép không gỉ, bền bỉ với thời gian.

Sử dụng an toàn cho bạn.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu thép không gỉ, rất bền chắc.

Bộ tua vít đa năng 32 món JK-6032 (Vàng)

. Đầu vít có nam châm giúp dính các đinh ốc mà không lo lắng nhờn gen trong quá trình sử dụng.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu thép không gỉ 53 đầu vít, 1 dầu vặn vít và tay cầm khít với nhau bằng nam châm, an toàn cho bạn.