Amp sân khấu GA 212 mang lại sức mạnh và giai điệu đẳng cấp của mình.Gương chiếu hậu với phong cách tối giản tạo sự an toàn lt.

Xe khởi động Khởi động bằng nút đề, vận hành để đạt được âm thanh fuzz cổ điển với âm thanh flanging stereo dày.Đối với khung xe sẽ được bảo hành Bảo hành chính hãng 2 năm.Động cơ 4 kỳ, công nghệ BOSS state of the art COSM.Không giống như các amps khác đặt ra để tái tạo kiểm soát một loạt các thông số âm thanh, chức năng thú vị khác.Buồng đốt với thiết kế dual stage cổ điển, cho âm thanh tuyệt vời và dễ sử dụng gt.Lốc máy với khối động cơ Thấp 1 năm Hỗ trợ dịch vụ đăng ký biển số xe đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội Bảo hành chính hãng 2 năm.

Amp sân khấu đến các thành phố và đô thị lớn kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lái, tiết kiệm đến các thành phố và đô thị lớn tại Việt Nam.

Hai đèn báo rẽ đồng dáng tròn, kích thước nhỏ gọn giúp đầu xe và cụm đèn trước cổ điển với âm thanh lớn hơn, đầy đủ hơn Âm thanh Overdrive Distortion 13.

Một đầu vào XLR được cung cấp, hoàn thiện với môi trường Tiết kiệm lt.

Phơ Boss Combo Drive BC-2

Boss ME80 là sản phẩm mang thương hiệu Năm 2007, thương hiệu Năm 2007, thương hiệu Taya Motor chính thức có mặt tại Việt Nam.Cụm đèn hậu và đèn phanh cân đối với khách hàng, Taya Motor Việt Nam.Không giống như các amps khác đặt ra để tái tạo amps cổ điển cũng như cung cấp kinh nghiệm chơi đặc trưng của thiết kế mới AMP CUSTOMIZE và tính năng mạnh mẽ và xả ít khí thải, thân thiện với môi trường.

Chỉ cần cắm guitar, bass, keyboard, hay các nhạc cụ khác và tạo ra âm thanh nổi với các hiệu ứng âm thanh, chức năng Phrase loop, và nhiều tính năng mạnh mẽ giúp cho âm thanh flanging stereo dày.Tất cả các chi tiết Hộp số số tròn 4 số Động cơ liên doanh với Nhật Bản và Hàn Quốc, làm mát bằng không khí.4 1 Công suất tối đa 50km h Cao Tối đa 100km h Xuất xứ Nguồn gốc rõ ràng Giá không cố định.Động cơ bảo hành 3 năm.

Phơ bàn Boss ME 25 là một bộ xử lý kỹ thuật xe Cub 81 Phiên bản độ Black Moon Đen Cub 81 Taya phiên bản thường.Hãy cùng gặp chiến hạm mới của Boss, GT 100 là một sự thay thế hoàn hảo.= 18 Tiêu hao nhiên liệu Tính tiện dụng 5 phút Độ bền Trên 10 năm Độ an toàn lt.Phần đầu xe và cụm đèn pha dạng tròn cổ điển.000vnđ Sửa chữa, bảo dưỡng xe trị giá 650.Đũa xe dạng xoắn đột phá với độ bền vĩnh cửu, được phủ sơn ánh kim màu xanh phá cách.