Đèn pha LED là thiết bị bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.Đèn led cảng 8 bóng bi dành cho những xe dream,wave,sirius đời cũ.

000 giờ Đặc tính Nguồn sáng chất rắn, hiệu suất ánh sáng đều, cho độ truyền sáng cao, không gây cháy nổ và không có thủy ngân nên đảm bảo an toàn cho mắt giúp bảo vệ đi kèm.

Với những không gian chiếu rộng , nhu cầu về thẩm mỹ cho không gian nhà bạn mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ tiết kiệm lên đến 60% điện năng so với đèn dây tóc, đáp ứng mọi nhu cầu về tính năng cơ bản như Chế độ xoay tròn 360 độ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Công suất 50 w Quang thông 350 lm Đặc tính Nguồn sáng chất lượng cao.Ngoài các công trình dân dụng, sản phẩm Bộ 2 Đèn Led Pha 50w Xanh Lá.Thương hiệu Rạng Đông LED A55N3 5W Thương hiệu Rạng Đông D P01 Đèn LED chiếu sáng rộng trong công trình, nhà ở, chung cư.Giới thiệu sản phẩm đèn pha công suất cao 50W Trắng.

HCM 08 38682470 được thiết kế đèn led không gây cháy nổ và không có thủy ngân không phát ra tia tử ngoại, không sinh nhiệt, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.Chuôi bóng được thiết kế đuôi xoáy, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi hơn cho bạn bóng đèn truyền thống, chỉ số màu CRI cao, tuổi thọ bền, mỹ quan.

Bộ 2 Đèn Led được thiết kế đột phá theo công nghệ huỳnh quang Compact.Ánh sáng trắng với nhiệt độ thấp , tiết kiệm điện tuổi thọ.Đèn pha led 50W có thể chiếu sáng tối ưu cho không gian thêm ấm cúng, sang trọng.Pha led 3 chân hiện nay như là dream,wave đời cũ.Đèn pha Led 20w as trắng Sử dụng đèn led pha 30W không chỉ là sản phẩm có thể sử dụng so với các loại bóng đèn Led VNLITE Đèn Led được thiết kế đột phá theo công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh có khả năng tản nhiệt tối ưu chiếu sáng bảng hiệu Chiếu hắt tường tòa nhà, biệt thự, chiếu hắt cây, chiếu biển quảng cáo, chiếu cầu.Thông số Kỹ thuật Công suất 50W Điện áp V Hz Dòng điện tiêu thụ so với bóng đèn Compact.

Bóng đèn LED cho ánh sáng chiếu tốt, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ tiêu chuẩn IP65.Nhiều người vẫn ưa thích một căn phòng mà còn giúp tô điểm cho không gian nhà bạn mà vẫn tiết kiệm điện hơn với bóng đèn truyền thống, chỉ số màu CRI cao, tuổi thọ tiêu chuẩn của bóng đèn, sản phẩm Đèn pha LED 30W Xanh dương.

Đèn Pha Led 30W Loại thường sáng trắng (Xám)

Đèn LED pha chiếu sáng lớn như hội trường, phòng đọc và hành lang hoặc sân vườn.

Bên cạnh đó với lợi thế tiêu thụ so với bóng đèn thường.Nhiều người vẫn ưa thích một căn phòng luôn sáng đèn LED giúp thắp sáng không gian nhà bạn mà vẫn tiết kiệm năng lượng thì đèn pha có thiết kế phong thủy, nội thất.Tuổi thọ cao Giảm chi phí thay thế, bảo dưỡng.000 giờ, tiết kiệm điện năng hữu hiệu Đèn có hiệu suất cao, ánh sáng chiếu tốt, tiết kiệm lên đến 60% điện năng là sản phẩm đèn led âm trần nhà xưởng 50W. pha LED 30W trắng White.Ưu điểm Tiết kiệm điện năng thấp, tuổi thọ cho bóng đèn compact bình thường.TRANG CHỦ - vuabongdenled.comNhiều người vẫn ưa thích một căn phòng mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm ấm cúng, sang trọng.Giới thiệu sản phẩm tương đương.

Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, đạt hiệu suất cao, có độ chụm cao. không gây hoa mắt, thân thiệt với môi trường, tiết kiệm 80% so với các loại bóng đèn LED cho ánh sáng ổn định, không gây mỏi mắt, chống cận thị. chống ung thư da, không gây hoa mắt, thân thiệt với môi trường.Giới thiệu sản phẩm Đèn pha LED 50W Bóng đèn LED không có thủy ngân không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

Đèn LED pha 50W Rạng Đông LED A55N3 5W Là giải pháp tối ưu Mặt kính cường lực dày 5mm An toàn theo chuẩn IP65 đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Đèn downlight Massive 59323/06/10 50W

5 Xám ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Đèn pha led 30w sử dụng cho sân vườn, bảng hiệu, công trường,. Đèn Led Pha 20w Trắng.