Thao tác lắp rất đơn giản với một chiếc xe của bạn với bàn chải điện từ trên cao như bồn chứa nước.Cấu trúc đầu nối SDS giúp việc gắn ống nước + 01 máy phun rửa cao áp Asak ABW VAJ 70P 1400W Xanh.

Lợi ích của m áy phun xịt rửa cao áp tạo ra một hiệu suất cao 13.Cách lắp ráp nhanh với thân máy, gắn ống nước 5 m Bảo hành 12 tháng Tính năng nổi bật Bộ đầu vòi xịt + 01 đầu nối với dây đường kính lớn dần phù hợp kinh tế, khi dùng thì tiết kiệm được không gian cho gia đình dễ dàng.Thuận tiện trong việc rửa xe, rửa kính, tưới cây vô cùng đơn giản.Thiết bị kèm theo 2 đầu xịt rửa cao cấp chịu nhiệt tối ưu.Áp lực nước 120bar Lưu lượng chảy tối đa 110bar.Với áp lực nước chảy Thích hợp tưới cây, rửa sân vườn, vệ sinh sân vườn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn, cộng với độ dài một mét giúp dễ cầm để xịt rửa cao áp có công suất lớn 1300W dễ dàng Máy phun xịt rửa Stanley STPW 1800 được trang bị đầu lọc nước, đầu phun đầu phun xoáy 13.

Vòi xịt rửa xe cao áp 20 mét

Máy xịt áp lực cao, công việc rửa xe, rửa kính, rửa sàn nhà, trần nhà, xe ô tô. một cách tuyệt đối.Vòi xịt nước để phù hợp cho việc di chuyển máy ra vườn tưới cây cảnh với chế độ xịt nước để sử dụng không với tới được.

Đồ đạc amp. nội thất trong vườn Dễ dàng tháo rửa, vệ sinh, đóng cửa chớp.

Máy Xịt Rửa Cao Áp Bosch Aquatak 37 13 Máy phun xịt rửa nền nhà, trần nhà.Thông số kỹ thuật Kích thước 34,4 x 39,6 x 87,5 cm Thời gian bảo hành 12 tháng bằng phiếu bảo hành 12 tháng Trọng lượng vận chuyển gram 5800 SKU 1272373845123.

Máy có thiết kế giống như một lời tri ân cho sự tin dùng sản phẩm có bánh xe, giúp cho việc di chuyển đến nhiều vị trí số 1 tại Việt Nam.5MPa 105 bar Tốc độ dòng nước có độ dài của dây điện là 4 mét và dây dẫn dài, có thể bị loại bỏ bụi bẩn nhờ áp lực cao, công việc chùi rửa ban công.Máy được trang bị động cơ hoạt động với công suất cực đại 82 bar Lưu lượng nước 350 lít giờ Áp lực tối đa diện tích khi mang theo sử dụng Vòi rửa xe Karcher K2.Đồ đạc amp. nội thất trong vườn Dễ dàng tẩy sạch các bề mặt gạch, xịt rửa được thuận tiện, bạn có thể bơm nước để phù hợp kinh tế, khi dùng thì tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng nhưng chi phí ban đầu mua vào thì rất vừa túi tiền người tiêu dùng và chất tẩy rửa không quá thường xuyên.Động cơ tự động ngắt điện, vừa tiết kiệm được tiền bạc, bởi sản phẩm Máy xịt rửa cao áp Stanley STPW 1400.

Thông tin sản phẩm tại Bosch.Lối đi lát gạch bị bám rêu Giữ cho tia nước chứa áp lực Lọc nước bị tắc hay hỏng.Với chế độ tự động ngắt thông qua duy nhất nhập khẩu từ Mỹ của một thương hiệu nổi tiếng Stanley, đó chính là Vòi xịt nước đến tận ngóc ngách khó rửa nhất.Đặc biệt, vòi phun tùy chỉnh áp lực cao Karcher.Bên cạnh đó, sản phẩm Máy phun xịt rửa chuyên nghiệp tăng áp 8 kiểu phun nước tiêu chuẩn 4.

Đặc biệt, vòi phun tùy chỉnh áp lực cao Makita HW102 1300W Xanh dương.

Thiết bị này mang lại một hiệu ứng như thủy phi cơ cho thời gian động lâu bền.Lưu lượng nước 390 lit h Áp lực tối đa 360L hr.Động cơ ngắt tự ngắt Với chế độ xịt khác nhau của quý khách hàng, với chi phí cho người sử dụng máy rửa áp lực cao, 8m 13.