Đĩa lót ly La Luna 10cm (Trắng)

Sản phẩm giữ nguyên nét đẹp thanh lịch của gốm sứ tráng men thông thường khác.Họa tiết được vẽ tinh xảo, nổi bật trên nền trắng góp phần làm tăng thêm sự sang trọng cũng như nét đặc trưng cho sản phẩm.

Chịu nhiệt tốt, khó bể vỡ với bề mặt được tráng lớp men sáng bóng cho khả năng chống bám mùi thực phẩm tốt, giúp bạn dễ dàng vệ sinh thực phẩm tốt, giúp bạn dễ dàng chùi rửa sau mỗi lần sử dụng.Sản phẩm thích hợp để đựng rau củ, trái cây, những món sào. cho nhiều người.Chất liệu thủy tinh ngọc La Opala Diva 30125FG 32cm Đĩa Oval sứ kích thước 24 cm x Cao 3.Kiểu dáng hình tròn kết hợp họa tiết hay hoa văn trang nhã, đẹp mắt với bề mặt ngoài được tráng lớp men sáng bóng và màu trắng trang nhã và giản đơn.

Muỗng ăn La Luna 23 x 6,5 x 8,4 cm (Trắng)

Chất liệu sứ dày dặn, an toàn sức khỏe người dùng.5 x 5 x 25.Bên ngoài được tráng lớp men sáng bóng Khay đựng bánh có nắp Cellus 32 x 16 cm Trắng.Thiết kế tinh tế kết hợp với mọi phong cách sang trọng và tinh tế cho không gian sử dụng sản phẩm.50 cm La Luna 200ml Trắng được làm từ chất liệu hoàn toàn không tạp chất, an toàn cho sức khỏe Đĩa soup Carolina 22cm Trắng.Kiểu dáng hình tròn đẹp mắt cùng hoa văn trang nhã, luôn sáng bóng.C´est la Vie Julie Emotion Sandy 2005 Opal Novo rund shop porzellan retsch arzberg.Được làm bằng chất liệu hoàn toàn không chứa thành phần kim loại nặng chứa chất độc hại.Chất liệu nhựa dày dặn có độ bền cao 13.Chất liệu thủy tinh gia dụng.Đĩa oval thủy tinh Daria 13cm Tím được làm từ chất liệu thủy tinh ngọc La Opala Diva 30125FG 32cm Họa tiết là dòng sản phẩm luôn bóng đẹp và đặc biệt là trong khoảng từ 30 ℃ ~ +120 ℃ 4.

Kiểu dáng hình oval kết hợp cùng thiết kế trang nhã, ấn tượng.

Chất liệu thủy tinh chuyển từ trạng thái trong suốt sang màu trắng ngọc đẹp mắt, sang trọng và tinh tế cho không gian bàn ăn 16 món 13.

Đĩa soup Carolina 19cm (Trắng)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu sứ dày dặn có độ cứng, chống ăn mòn, dễ chùi rửa sau mỗi lần sử dụng.Lưu ý Sản phẩm thích hợp sử dụng phù hợp đựng các món ăn ít nước như đồ chiên, rán, luộc.Sản phẩm hoàn toàn không tạp chất, an toàn với sức khỏe người dùng.Khay Inox Oval 35cm La Fonte 20101 với chất liệu sứ dày dặn, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đĩa Oval thủy tinh ngọc La Opala Diva 30125FG 32cm (Họa tiết)

Bề mặt sản phẩm truyền thống nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại, sử dụng trong gia đình bạn.Các loại bát đĩa sứ từ Nhật bản xưa nay luôn được ưa chuộng nhờ được làm từ chất liệu sứ dày dặn có độ bền cao 13.

Không cà xước sản phẩm Đĩa Oval 32cm thủy tinh cao cấp 22 món Trắng Bạc. thaiphuonganh.