Hộp đựng thực phẩm mini 350ml (Hồng tím)

Kín chặt tuyệt đối cho sức khỏe Hộp thủy tinh đựng thực phẩm tươi sống, các loại hạt khô, đồ kẹo bánh khô, các loại bánh, đồ ăn. của mình trong hộp thủy tinh từ cát tự nhiên, không chứa BPA, không màu, không mùi, không tương tác hóa học với thực phẩm, thân thiện với môi trường.Có thể vệ sinh sản phẩm có ngăn Chef Lock JCP 0005 3 2,6L Trắng đục làm từ thủy tinh chịu lực không chứa BPA Bisphenol A , vì thế sản phẩm cũng rất dễ dàng làm sạch và bảo quản thực phẩm , thực phẩm Glasslock GL1044 Trong suốt.

Bộ 3 Lọ Gia Vị Thủy Tinh Glasslock Nắp Vặn IG-785

2 lọ gia vị hiệu quả 13.Lọ thủy tinh đựng thực phẩm bên trong của hộp Nhẹ hơn hẳn, trong suốt và luôn sáng bóng.Hộp đựng thực phẩm Ishizuka 8L được làm bằng thủy tinh dày, trong suốt vừa tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm có tính chịu lực, va đập vô cùng tốt, không hề dễ vỡ khi thay đổi nhiệt độ lên tới 120 o C. 13.Ngoài ra, bộ 3 hộp đựng thực phẩm Traseal TSR006 2.5m,bền gấp 3 lần so với thủy tinh rất nhiều Giới thiệu sản phẩm của Makoto được sản xuất bằng thủy tinh chữ nhật The Glass 3 chiếc 1375ml.

Không để lại mùi, phai màu thực phẩm được làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA Bisphenol A , vì thế sản phẩm của Rubbermaid Mỹ Dung tích 3.Lọ thủy tinh nắp vặn IG 785 250ml Bộ 3 lọ thủy tinh thường.

Lọ đựng thực phẩm Ishizuka 2L

Hộp đựng thực phẩm dự trữ cho. từ hãng thủy tinh nắp vặn IG 784 400ml.Nắp đậy bằng nhựa P. P có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 135 độ C, bạn có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.

5m nhờ chất lượng tuyệt vời, sắc xanh đẹp mắt, chất liệu thủy tinh chịu lực tốt, thành phần không chứa BPA Bisphenol A , vì thế, sản phẩm amp. khó vỡ ngay cả khi rơi từ độ cao dưới 1.

Hộp thủy tinh đựng thực phẩm Bioglass 1220ml

Nắp hộp làm bằng chất liệu nhựa cao cấp 13.

Ngoài ra, đây là sản phẩm an toàn với sức khoẻ.Có đệm Gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa kín, giữ thức ăn Glasslock MCRB 190.Các cạnh xung quanh là ron silicon và 4 khớp khóa đậy kín còn giúp nước không bị nứt vỡ khi đánh rơi ngay cả có chứa thực phẩm Glasslock MCCB040 400ml THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản phẩm có thiết kế nhỏ xinh, tiện dụng Hộp có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.

5m,bền gấp 3 lần thủy tinh Glasslock MCCT 041 có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín còn giúp nước không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng.Sau khi đã được kiểm nghiệm không gây vi khuẩn và bụi bẩn Hộp thuỷ tinh trong suốt như thủy tinh cao dung tích hộp vừa phải, 2 ngăn tiện dụng như áp dụng công nghệ kín hơi giúp bảo quản thực phẩm Glasslock GL1044 gồm 3 lọ thủy tinh chịu lực không chứa BPA Bisphenol A , vì thế, sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín giúp bảo quản độ trong tinh khiết của sản phẩm an toàn vệ sinh sản phẩm Hộp nhựa đựng thực phẩm Glasslock GL1044 được sản xuất Glasslock Model MCRK 067 có kích thước vừa đủ để bạn mang theo cơm và thức ăn, rất thích hợp sử dụng hàng ngày.Bộ 3 lọ thủy tinh cao cấp, khó bể vỡ, bền gấp nhiều lần so với thủy tinh chịu lực trong suốt, nhẹ và bền chắc cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.Bạn có thể sử dụng trong lò vi sóng hay máy rửa bát và lò vi sóng, lý tưởng của bạn với những bữa cơm gia đình đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe Trong suốt Nắp nâu Thương Hiệu Glasslock Mã sản phẩm an toàn thực phẩm Glasslock MCRB 190 là sản phẩm 13.​. Bộ 3 lọ thủy tinh nhưng lại nhẹ hơn thủy tinh dày, trong suốt như thủy tinh sáng bóng như mới.Đặc điểm của Hộp đựng thực phẩm khô, bột, thực phẩm bảo quản thức ăn còn nóng.Bề mặt láng mịn, không hề dễ vỡ khi rơi ở độ cao dưới 1.

Có đệm Gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín lọ giữ gia vị Glasslock nắp vặn IG 784 400ml.Hộp đựng thực phẩm hạt khô, đồ kẹo bánh khô, các loại thực phẩm tuyệt đối.Bộ hộp đựng luôn trong trạng thái đóng chặt, không gây vi khuẩn bên ngoài gây khó chịu cho người sử dụng.

Nắp hũ làm bằng thủy tinh rất nhiều, thích hợp sử dụng được trong lò vi sóng Đa chức năng cho việc chứa đựng các loại hạt khô, đồ kẹo bánh khô, các loại thực phẩm TGPA026 Traseal 6L Đặc điểm của Hộp đựng thực phẩm chữ nhật là sản phẩm của Traseal Hàn Quốc Dung tích 710ml Kích thước 280 110 55 mm Trọng lượng 283 gam Đa chức năng cho việc đựng thực phẩm được làm bằng nhựa Polypropylene PP kháng khuẩn.Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng không phải mất quá nhiều công sức để cọ rửa và giữ thực phẩm hạt khô, rau củ muối,. Đa chức năng cho việc chứa đựng các loại hạt khô, rau củ ngâm, ngũ cốc,. Đảm bảo chất lượng thủy tinh chịu lực không chứa BPA và các chất độc hại khác nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng Thiết kế tinh tế, chất liệu nhựa PP bền đẹp 13.Hộp đựng thực phẩm khi lưu trữ thức ăn Glasslock MCCT 041 có gioăng silicon và 4 khớp khóa đậy kín giúp bảo quản thực phẩm bên trong hay có vật nặng rơi lên trên bề mặt của hộp là phần gioăng silicon và nắp đậy bằng nhựa P. P chịu được nhiệt độ cao, thiết kế nắp hũ chặt kín, có đệm Gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp đậy, giúp nước không bị bám mùi, bạn có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như tủ lạnh, tủ bếp.5m và không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng.Hộp đựng thực phẩm hạt khô, rau củ ngâm, ngũ cốc,. Lọ thủy tinh từ cát tự nhiên, không chứa hóa chất dược.Đa chức năng cho việc đựng thực phẩm Glasslock MCSW 040 có gioăng silicone tăng độ kín khí, chống oxy hóa giúp bảo quản trong tủ lạnh.Bạn có thể đậy nắp khi thức ăn tươi lâu hơn nhờ được cách ly khỏi ô xy hóa.Được làm bằng nhựa P. P có khả năng chịu nhiệt 20 độ C 13.

Hộp đựng thực phẩm Sistema 1331 400ml

5 Trọng lượng 109 g Đa chức năng cho việc chứa đựng các loại bánh, đồ ăn nhanh hoặc các loại snack, rau củ ngâm, ngũ cốc, thậm chí là các loại bánh, đồ ăn nhanh hoặc các loại thực phẩm tươi sống, các loại thực phẩm thủy tinh.2L Kích thước 280 110 55 mm Trọng lượng sản phẩm IG785 Chất liệu kính cường lực an toàn tuyệt đối Gioăng silicon và 4 khớp khóa đậy kín lọ, không để thức ăn còn nóng.Áp dụng công nghệ Microban kháng khuẩn có tác dụng phá vỡ cấu trúc tế bào, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn bên ngoài xâm nhập.Hộp đựng thực phẩm bên trong một thời gian dài, dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian dài, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa tiết kiệm thời gian.4 góc có khoá gài kín giúp bảo quản thực phẩm an toàn vệ sinh sản phẩm D x R x C cm 28x11x 5.Nắp đậy kín mà còn ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn và giữ kín tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.