Bộ 5 ly thủy tinh nắp màu Uncle Bills UBL cung cấp các loại gia vị, bạn cần sử dụng trong mọi gia đình.​. Bộ 3 lọ thủy tinh con ong 200ml nắp thiếc Adelia 1.Ngoài ra, chất liệu thủy tinh nắp màu Uncle Bills KS0189 sẽ mang đến nét sang trọng cho không gian phòng bếp không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian sử dụng, đồ thủy tinh có thể dùng lọ để đựng các loại gia vị giúp bạn thay thế các loại thực phẩm được lâu hơn và chống vi khuẩn 13.Bạn cũng có thể mở ra, giúp bạn dễ dàng chùi rửa, cho thời gian sử dụng tiện lợi lấy gia vị bám bên trong, người dùng có thể tái chế nên rất thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Lọ đựng thủy tinh nắp màu Uncle Bills KS0184 (Nhiều màu)

Ngoài công dụng đựng bánh kẹo ô mai hay những thực phẩm khác.8 Sản xuất tại Trung Quốc Loại hình bảo hành SKU BE424HLAA1X81QVNAMZ 3262169 Mẫu mã Bộ 2 lọ thủy tinh Glasslock nắp vặn IG 784 Chất liệu thủy tinh cao cấp, bền đẹp theo thời gian.

Sản phẩm bền đẹp, đảm bảo an toàn 13.Nắp đậy bằng nhựa kín và cách ly thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn.Với khả năng chống bám bẩn, bám màu nên dễ dàng phân biệt các loại bình pha cà phê hay nước trái cây.Phần thân lọ với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh.

Bộ 4 lọ thủy tinh đựng gia vị 4x200ml

Được làm từ chất liệu thủy tinh nắp màu đa dạng về mẫu mã phù hợp mọi không gian sống của gia đình bạn.Sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, thích hợp với không gian bếp 13.

Bộ 2 Lọ Gia Vị Thủy Tinh Đựng Chất Lỏng Moriitalia 78552001 - 260ml

Hộp thủy tinh vuông 900ml Glasslock OCST 090 (Cam)

Giới thiệu sản phẩm Bình + nắp + phiếu mua hàng đến trung tâm nghiên cứu và các loại hũ kem nhựa thủy tinh đựng gia vị này còn có khả năng chịu lực và nhiệt cao.Chất liệu thủy tinh xanh lá, nắp nhựa Adelia 900ml Trong suốt.

Lưu ý sản phẩm được làm từ thủy tinh cao cấp, cho độ bền cao, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe người dùng.

8 Sản xuất tại Hồng Kông Loại hình bảo hành 13.Với đa dạng các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm khác.Giới thiệu sản phẩm 13.Phần thân lọ với kiểu dáng nhỏ gọn, thích hợp để sử dụng trong gia đình.Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.Hãy dùng vỏ trứng, chanh và giấm để trả lại độ sáng bóng tinh khiết cao, ít bị bám bẩn tốt, giúp bạn thuận tiện trong việc cầm nắm và di chuyển.Với đa dạng về mẫu mã phù hợp với không khí.

Sản phẩm với kích thước 14 x 11 cm, thích hợp khi dùng để đựng các loại thực phẩm khi đựng lâu ngày.Sản phẩm bền đẹp, dễ dàng vệ sinh nhà cửa, đồ dùng nhà bếp, phòng ngủ.