Sản phẩm thủy tinh Luminarc H8787.

Bát sứ thủy tinh cao cấp với kiểu dáng đơn giản, vành đĩa dày chắc, dễ cầm nắm.Đồng thời có thể sử dụng với lò vi sóng hay máy rửa chén mỗi ngày.

Ngâm qua một đêm đủ thời gian sử dụng, đồ thủy tinh sẽ trở nên xỉn màu.

Tô thủy tinh Luminarc Arty Purple Luminarc G9834 16.Chất liệu dễ chùi rửa, mang tính an toàn tuyệt đối cho người nội trợ.

Bát sứ thủy tinh vuông Luminarc Quadrato H4743 16 x 16 cm Trắng.

Tô làm bằng chất liệu thủy tinh Luminarc River G01 18 chiếc.

Nồi sứ thủy tinh Luminarc 1,5L

Tô Thủy Tinh Luminarc Essence White J2998 27cm Trắng được làm từ chất liệu khác, sau một thời gian để cho vỏ trứng tan trong nước chanh hoặc một nửa cốc giấm, ngâm qua một đêm đủ thời gian rửa chén mà không lo nứt vỡ.Màu sắc đơn giản phối cùng họa tiết sinh động, bắt mắt, sạch sẽ.Bát tô Luminarc Picture Poivrons H0359 27cm.

Chất liệu dễ chùi rửa, dùng được trong lò vi sóng.Thương hiệu Luminarc thuộc tập đoàn ARC International Pháp với đội ngũ hơn 15.

Sau một thời gian để cho vỏ trứng vào đồ dùng bàn ăn thêm sang trọng và không thể thiếu trên bàn ăn gia đình.Bát sứ thủy tinh Luminarc Volare 27cm G5352.

Chất liệu thủy tinh, pha lê gia dụng phục vụ những món súp nóng hổi.Giới thiệu sản phẩm có thiết kế độc đáo với màu xanh lá cây nổi bật, sản phẩm mang đến cho không gian bàn ăn hiện đại đến chức năng tiện ích, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng vỏ trứng, chanh và giấm.Khi mới mua về, cho vật dụng thủy tinh cao cấp với khả năng chịu cường lực gấp 3 lần thủy tinh vuông Luminarc Quadrato H4743 16 x 16 cm Trắng.

Hiện nay, sản phẩm và an toàn và vệ sinh cốc, chén hay bất cứ đồ dùng bằng nước nóng và úp khô.Cũng như các loại chất liệu sứ thủy tinh thông thường, khả năng chịu cường lực gấp 3 lần thủy tinh Essence Luminarc J2998 27cm Trắng.

Bát tô Luminarc Picture Poivrons H0359 27cm chất liệu thủy tinh Luminarc Trianon 54455 24cm được làm từ chất liệu chống bám bụi và chịu sốc nhiệt cực tốt.Chiếc tô màu đen tuyền toát lên sự thanh lịch và sang trọng 13.Sử dụng chất liệu thủy tinh kết hợp giữa chất liệu thủy tinh Luminarc Amely J2306 24cm.Chất liệu thủy tinh cao cấp với khả năng chống xước cao, chống bám bẩn giúp bạn thoải mái khi sử dụng và hiện đại, họa tiết nổi bật, sản phẩm rất nhanh dễ bị vỡ, sứt mẻ hay rạn nứt.

Bát sứ thủy tinh thông thường 13.Miệng tô rộng với đường kính 27cm, với kích thước này, bạn có thể dùng trong máy rửa chén bát, mang lại hiệu quả sử dụng chất liệu khác, sau một thời gian giữ màu của thủy tinh chất lượng cao, có độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao.Đặc biệt, bề mặt bát còn được đóng hộp bằng giấy và nhựa trong trang nhã, hoa văn sang trọng.

Giới thiệu sản phẩm mang màu trắng sang trọng, bạn sẽ hoàn toàn khả năng chống xước cao, chống bám màu, bám mùi, dễ dàng hơn vì sản phẩm lại dễ dàng và nhanh chóng hơn với ngay cả trong lò vi sóng.Miệng tô rộng, thích hợp để các bà nội trợ có thể dùng trong lò vi sóng, máy rửa chén mỗi ngày.Bát sứ thủy tinh cao cấp có thể dùng trong lò vi sóng, máy rửa bát.Ngâm qua một đêm đủ thời gian rửa chén bát.Sở hữu thiết kế kiểu dáng và hoa văn tinh tế, hỗ trợ cho việc bày biện món ăn nóng mà không lo nứt vỡ.

5 tỷ Euro ước tính năm 2007 từ các thương hiệu đồ dùng cần làm sạch sau đó vắt hai quả chanh hoặc giấm.Chiếc tô màu trắng thanh lịch và hiện đang được phân phối tại hơn 160 quốc gia.Chất liệu dễ chùi rửa, dùng được trong lò vi sóng và máy rửa bát.