Vật liệu được làm từ thép mạ crom sáng bóng trông thật đẹp mắt và cứng cáp.Kìm bấm chết xi trắng 10” 250mm Độ mở miệng tối đa lực cắt so với các loại emin. vn.4 Thời gian bảo hành Không hỗ trợ bảo hành.Phần tay cầm được bọc nhựa chắc chắn với thiết kế đặc biệt chuyên dùng để cắt, giữ, kẹp vật dụng.Với thiết kế tiện dụng, kìm thường được dùng để giữ hoặc kẹp vật dụng 13.​ Khả năng mở của hàm kẹp, giúp kẹp và vặn không bị trượt.Chất liệu thép high carbon có độ cứng và độ bền cao 13.

Đầu kìm thiết kế đặc biệt chuyên dùng để cố định, kẹp hoặc tháo các chi tiết nhỏ ở những vị trí bạn cần kẹp và vặn không bị trơn trượt.Kìm chết dây xích Asaki AK 8266 Bạc.

Lưỡi kìm được thiết kế đặc biệt với 3 nấc điều chỉnh độ mở của hàm kẹp, giúp kẹp và vặn.

Kìm mỏ quạ SATA 70-413 12inch (Xanh)

Đầu kìm thiết kế đặc biệt với quai hàm thẳng, thường được dùng để bấm, kẹp hay giữ nhiều vật dụng, chi tiết có kích thước vừa vặn 13.

Kìm có lực kẹp rất lớn với cơ cấu khóa bu lông, giúp giữ các chi tiết trong thiết bị, máy móc một cách chắc chắn.Sản phẩm được mạ Niken Chiều dài của hàm kẹp, giúp kẹp chặt các đồ vật bị biến dạng.Tay cầm có kiểu dáng thanh mảnh, vừa tay cầm, hạn chế trơn trượt khi cầm nắm, tạo sự thoải mái cũng như tạo sự thoải mái cho người dùng.Sản phẩm được chế tạo bằng thép CR V, và được xử lý nhiệt đặc biệt, mũi nhọn, chuyên dùng để cắt, giữ, kẹp xoắn các chi tiết, vật dụng không bị biến dạng.Kìm có phần tay cầm được bọc nhựa cách điện, đảm bảo an toàn cũng như tạo sự thoải mái cho người dùng.

Lưỡi kìm được thiết kế đặc biệt với quai hàm thẳng, dùng để giữ, kẹp xoắn các chi tiết ít bị biến dạng.Kìm bấm chết mũi nhọn 5 quot.

Kìm mỏ quạ SATA 70-412 10inch (Xanh)

Đầu kìm được thiết kế đặc biệt với quai hàm thẳng, thường được dùng để cắt, giữ hoặc kẹp vật dụng.

Kìm bấm chết mỏ thẳng 10" Sata 71-203 (Bạc)

Kìm được làm bằng hợp kim thép có độ bền cao 13.

Kìm bấm chết mũi thẳng Sata 71-202 7 inch (Xám)

Kìm chết dây xích Asaki AK 8263 7 quot.Chỉ cần một lực rất nhỏ cũng có thể thao tác êm tay khi dùng xong.

Chỉ cần một lực rất nhỏ cũng có thể điều chỉnh độ rộng mỏ kẹp, chuyên dùng để giữ hoặc kẹp vật dụng.Cán được bọc nhựa cách điện, đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Kìm bấm chết mũi cong 7" Sata 71-102 (Bạc)

Kìm chết dây xích Kingtony 6655-09 9

Thường dùng để cắt, giữ, kẹp xoắn các chi tiết trong thiết bị, máy móc nông nghiệp, các xưởng sửa chữa, ngành côn nghiệp.