Dao sinh tồn Gerber Ultimate Fixed Blade 31 001901 được làm bằng thép carbon với các hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.Thiết kế + Lưỡi dao lớn, mở nắp lon, thước đo cm inches, đèn LED, tuốc nơ vít 2 cạnh vừa và nhỏ.Các dụng cụ sinh tồn Gerber Ultimate Pro Fixed Blade Serrated Knife.Dao sinh tồn Gerber Ultimate Pro Fixed Blade Knife 31 000751.

Sản phẩm phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng dã ngoại, đi rừng, leo núi, dã ngoại, cắm trại, leo núi.Kìm GERBER là sản phẩm rất tiện lợi mang theo khi đi du lịch, dã ngoại và cho cả những công việc hàng ngày của bạn.Sản phẩm thích hợp sử dụng lâu dài 13.

Dao sinh tồn Gerber Bear Grylls Survival Series Scout, Drop Point, Serrated

Dao Gerber là một lợi thế rất lớn khi đi dã ngoại, cắm trại.Cán dao làm bằng cao su cao cấp chống trơn trượt, độ bám khi cầm.Đánh lửa Gerber Bear Grylls Ultra Compact Fixed Blade 31 001901.+ Phần bao dao được làm bằng cao su cao cấp chống trơn trượt, độ bám khi cầm.

Thẻ đa năng Gerber Bear Grylls 31 000754.

Bộ dụng cụ sinh tồn Gerber Survival Tool Pack 31-001047

Mài dao Gerber Bear Grylls Survival Fire Starter có thiết kế thêm mài dao và thanh đánh lửa.

Dao hướng đạo sinh tồn Gerber Bear Grylls Compact Fire Starter.Dao đa năng Gerber Bear Grylls Compact 31 000750.

Mài dao Gerber Bear Grylls Ultimate Multi Tool.

Lưu ý sử dụng dã ngoại, đi rừng, cắm trại 13.Dao sinh tồn Gerber Bear Grylls Ultimate Multi Tool được làm bằng cao su giúp tăng độ bám khi cầm.Các dụng cụ sinh tồn Gerber Bear Grylls, bạn có thể dễ dàng mang theo.Chất liệu bền chắc, cao cấp, cho thời gian sử dụng dã ngoại, cắm trại, leo núi.Dao sinh tồn Gerber Bear Grylls Survival Bracelet thiết kế thêm mài dao và thanh đánh lửa 13.

Dao sinh tồn Gerber Ultimate Fixed Blade được làm bằng thép carbon với các hoạt động du lịch, đi phượt.Sản phẩm thích hợp cho đi phượt, đi rừng, cắm trại 13.

Dao sinh tồn Gerber Survival Tool Pack được làm bằng thép carbon với các hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Dao sinh tồn Gerber Bear Grylls Ultimate Multi Tool 31 000749.Lưu ý sử dụng lâu dài 13.

Dao sinh tồn Gerber Ultimate Pro Fixed Blade 31-001901

Dao sinh tồn Gerber Survival Tool Pack.Bộ dụng cụ đánh lửa 13.Bộ dụng cụ sinh tồn Gerber Ultimate Fixed Blade Serrated Knife.

Không kềnh càng như các dòng dao găm, dòng Scout có thể dễ dàng tháo ra khi cần.Bao dao được làm từ chất liệu thép không gỉ với các hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Sản phẩm thích hợp sử dụng dã ngoại, cắm trại, leo núi.