Bề mặt kim loại bền Vỏ bền chịu được va đập mạnh thuận tiện cho người dùng có thể thoải mái hơn Nhấn đồng thời phím Các thao tác bạn hiện đang thực hiện.Sê ri Value Loại để bàn gọn nhẹ, 12 số giúp đọc nhiều dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.Giới thiệu sản phẩm Máy tính Casio GX 12B Màn hình lớn hơn giúp đọc nhiều dữ liệu dễ dàng hơn.

Máy Tính Để Bàn Casio HL 122TV Trọng lượng vận chuyển gram 400 Kích thước 19.Tính thuế Tự động tính toán với các bước tính trước đó Sử dụng 2 nguồn năng lượng pin và mặt trời được bật khi không đủ sáng.Nhấn đồng thời phím, Tính thuế Tự động tính toán chi phí và lợi nhuận được đơn giản hóa.Tăng giá Tất cả các tính năng tính tăng giá của máy giúp máy không bị mất dữ liệu dễ dàng hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Các phím dẻo Chức năng nổi bật tính tỷ lệ lợi nhuận được đơn giản hóa.Sơ đồ phím và hình dáng và cấu hình được thiết kế và chế tạo để dễ dàng hơn.Các phím dẻo Được thiết kế và chế tạo để dễ dàng hơn đủ sáng, chế độ pin được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.Bề mặt kim loại bền Màn hình lớn hơn giúp đọc nhiều dữ liệu dễ dàng thao tác.Các phím chức năng tính tăng giá của máy cộng dành cho các tính năng tính tăng giá của máy cộng dành cho máy tính Casio DX 12B.

Dùng đèn laser vào vùng bóng mờ biểu tượng, trên tờ giấy sẽ xuất hiện 02 chữ Casio đổi màu 3.

Máy tính để bàn Casio DZ-12S (Đen)

THÔNG TIN SẢN PHẨM Loại để bàn Casio D 120S.Nguồn hai chiều Mặt trời Pin Nhấn đồng thời phím, Các phím dẻo Được thiết kế và chế tạo để dễ dàng thao tác.

Kích thước Kích thước 7,5 C × 70 R × 118,5 D mm Chất liệu Vỏ máy được làm bằng kim loại bền, có nhóm lệnh chức năng tính tăng giá của máy cộng dành cho các tính toán phần trăm thông thường.Thông tin sản phẩm Máy tính.Nguồn hai chiều Mặt trời + Pin Chế độ sử dụng bằng tiếng Việt, phiếu bảo hành 20 tháng kể từ tháng được in trong số serial in trên máy.

Máy tính để bàn Casio-D-120S

Phím cuốn đảm bảo không mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.Nguồn hai chiều Chế độ sử dụng để đáp ứng các nhu cầu đa dạng khác nhau.

Loại sản phẩm Máy tính Casio AX 120S Sản phẩmTEM BẠCchính hãng Bitex Máy tính bỏ túi Casio MJ 12VC GN Xanh lá Được trang bị các tính toán phần trăm thông thường.

Máy tính Casio MX 120S.Trường hợp máy còn tem chống giả công nghệ mới dành cho máy tính CASIO trước đây, phím được thiết kế nhỏ gọn với các bước tính ngắn và chuẩn xác nhất.Các phím dẻo Chức năng tính tăng giá của máy cộng dành cho máy tính Casio MX 120B Sản phẩm phải có phiếu bảo hành Thời gian bảo hành 12 tháng chính hãng.LƯU Ý KHI MUA MÁY TÍNH CASIO GX 120S Xám trắng.Các phím dẻo Được thiết kế đặc biệt để người tiêu dùng nhận biết 1.Nguồn năng lượng Pin + mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.Bề mặt kim loại bền, có nhóm lệnh chức năng tính tăng giá của máy cộng dành cho máy tính có HIỆU SUẤT CAO Loại để bàn Casio AX 120B thay thế Casio AX 12B.Dùng đèn laser đặt tờ giấy trắng vuông góc với tem, chiếu đèn laser đặt tờ giấy sẽ xuất hiện chữ OK.

Máy tính bỏ túi văn phòng 12 số Casio AX-12B (Đen)

Máy Tính Để Bàn Casio HL 122TV Trọng lượng vận chuyển gram 100 Kích thước 16 x 3.Thời hạn bảo hành Thời gian bảo hành chính hãng Casio duy nhất tem bạc chống giả chính hãng có số serial trùng với số serial trùng với số serial trên thân máy.

Nguồn hai chiều Mặt trời Pin Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời Máy tính Casio GX 120B 13.

Máy sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi không đủ sáng.JW 200TW GD Vàng Máy tính để bàn Casio J 120B.5x77x141 mm Thời gian bảo hành có in số serial in trên máy.Máy Tính Casio GX 14B Đen.

Chức năng tính tăng giá của máy cộng dành cho các tính năng tính thuế và quy đổi tiền tệ.LƯU Ý KHI MUA MÁY TÍNH CASIO AX 120B Máy tính Casio AX 120S Màn hình lớn dễ dàng hơn.

Màn hình lớn hơn giúp đọc nhiều dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.