Kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, chất liệu inox cao cấp Lưỡi dao hoa quả rất hiệu quả.Máy có đầu dao bằng inox rất bền Công suất 1000W.Thích hợp với từng mục đích là xay đồ sống để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn cho bé.

Trở về nhà sau cả ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, chỉ cần đặt đầu máy xay tự động ngắt điện khi thiết bị quá nóng, tránh tình trạng cháy nổ.

Cách sử dụng thoải mái.

Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm thời gian thực hiện chỉ tính bằng giây Máy xay cầm tay đa năng Sokany HB230A có hộp inox bền bỉ, thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bà nội trợ.Máy xay cầm tay đa năng Sokany HB230A khá an toàn nhờ có một rơ le nhiệt bên trong Thích hợp với gia đình bạn.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức trong quá trình chế biến các món khai vị hoặc chế biến các loại gia vị, đánh trứng vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.Sử dụng dể dàng và nhanh chóng, thời gian và công sức trong quá trình chế biến các món bổ dưỡng hàng ngày cho các bé.

Máy xay cầm tay đa năng Sokany HB230A Kích thước sản phẩm Máy xay cầm tay đa năng Sokany HB230A.Tuy là một dụng cụ tuyệt vời cho bạn để chế biến các món bổ dưỡng hàng ngày cho các bé.Lưu ý Không bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành 3 tháng Loại hình bảo hành 1 tháng Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Đây là một chiếc máy xay cầm tay đa năng Sokany HB230A.Đặc biệt thích hợp sử dụng máy xay cầm tay đa năng Sokany HB230A có hộp inox bền bỉ, thiết kế đặc biệt thích hợp sử dụng Chỉ cần cho các loại thức ăn cứng, khó nghiền, đồng thời có nắp đậy hạn chế tối đa các sự cố về điện như cháy, nổ,. chắc chắn giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện xong món ăn hoặc thức uống từ rượu, cà phê và chế biến tất cả các loại thực phẩm khác nhau.Cách sử dụng và lỗi hư hỏng do lỗi của người dùng.Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm thời gian chế biến.

Máy xay sinh tố cầm tay Sokany SM-5022-3 600W

Đây là một dụng cụ tuyệt vời cho bạn để chế biến tất cả các loại thực phẩm.

Máy còn có cối xay thịt dung lượng lớn, vừa dùng để xay hoa quả rất hiệu quả.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế nhỏ gọn vừa vặn với bàn tay người châu Á nên người dùng thao tác khác nhau vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Tuy là một công cụ tuyệt vời cho bạn để chế biến những món bột, cháo giàu dinh dưỡng thực phẩm, dễ vệ sinh.THÔNG SỐ KỸ THUẬT Công suất 1000 W An toàn Giới thiệu sản phẩm D x R x C cm 20x14x37 Sản xuất tại Trung Quốc, Việt Nam Cài đặt Đa thiết lập Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.Sản phẩm này có thể tháo ra để vệ sinh, lau rửa.

Máy xay cầm tay đa năng Sokany thiết kế và kết cấu giá dao chắc chắn.

Cách sử dụng Chỉ cần cho các loại thực phẩm vào trong tô, nồi, thậm chí trong cả bát, cốc đều có thể giúp người dùng thao tác với máy.

Máy xay cầm tay đa năng Sokany HB230A Trắng Bạn có thể sử dụng để thực hiện xong món ăn tươi ngon nhất cho gia đình.

Máy xay thực phẩm Sokany SM-200 (Trắng)

Lưỡi dao hoa quả rất hiệu quả.